DỊCH VỤ CHĂM SÓC PAGE FACEBOOK

Viết bài mới mỗi ngày, tối ưu page facebook, tạo chiến dịch quảng cáo theo sản phẩm, vẽ banner, chỉnh sửa ảnh sản phẩm và rất nhiều tiện ích khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

liên hệ với chúng tôi được tư vấn cũng như cung cấp giải pháp phù hợp cho ngành nghề của bạn.

HOTLINE: 18009202 (Miễn phí cước gọi)

Thư điện tư: info@manhan.vn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ONLINE  Viết bài mới mỗi ngày, tối ưu page facebook, tạo chiến dịch quảng cáo theo sản phẩm, vẽ banner, chỉnh sửa ảnh sản phẩm và rất nhiều tiện ích khác.

  LÝ DO BẠN NẾN CHỌN CHÚNG TÔI

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  Gói cơ bản
  1500k/1 tháng
  Phạm vi hỗ trợ của gói cơ bản
  Vẽ banner: 4?
  Avata/Logo: 1?
  Viết bài mỗi ngày: 1 bài hoặc 30 bài 1/tháng?
  Sửa ảnh mỗi ngày: 10 ảnh hoặc 300 ảnh/tháng?
  Tối ưu lại Page Facebook: có?
  Tạo chiến dịch quảng cáo: 4?
  Gửi thống kê và kết quả công việc: Có?

  Chi phí trên chỉ bao gồm công chăm sóc Page và Tạo chiến dịch quảng cáo. Chi phí quảng cáo cho facebook khách hàng tự chi trả.

  Gói theo yêu cầu
  Giá: Liên hệ
  Phạm vi hỗ trợ của gói theo yêu cầu
  Vẽ banner: ??
  Avata/Logo: ??
  Viết bài mỗi ngày: ??
  Sửa ảnh mỗi ngày: ??
  Hỗ trợ video sản phẩm: Có?
  Tối ưu lại Page Facebook: có?
  Tạo chiến dịch quảng cáo: ??
  Gửi thống kê và kết quả công việc: Có?
  Nghiên cứu thị trường tìm taget: Có?
  Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: Có?
  Tệp khách hàng của Page đối thủ: Có?
  Quảng cáo theo tệp khách hàng: Có?
  Xây dựng tệp khách hàng: Có?

  Chi phí trên chỉ bao gồm công chăm sóc Page và Tạo chiến dịch quảng cáo. Chi phí quảng cáo cho facebook khách hàng tự chi trả.

  Những Câu hỏi Thường gặp

  CHĂM SÓC PAGE

  Xuất hiện ngay khi có người tìm kiếm trên Google

  Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, bạn có thể sử dụng Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để thu hút khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp và thực hiện hành động.

  Mạng hiển thị của Google

  Mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ xem hoặc tìm kiếm video trên YouTube

  Bạn chỉ trả tiền khi họ thể hiện sự quan tâm. Quảng cáo video có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.

  Chiến dịch tiếp thị lại dùng để hiển thị quảng cáo cho những người đã truy cập trang web hoặc đã sử dụng ứng dụng của bạn.

  Các chiến dịch này cung cấp cho bạn các báo cáo và tùy chọn cài đặt bổ sung dành riêng cho việc tiếp cận khách truy cập và người dùng trước đây. Lần đầu tiên bạn thiết lập chiến dịch tiếp thị lại, bạn cũng sẽ hoàn tất quy trình tạo thẻ và các danh sách tiếp thị lại của mình.

  Google Shopping Ads là quảng cáo mua sắm trên Google.

  Là hình thức quảng cáo trực tuyến, mục đích cho phép người mua nhìn thấy thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Vậy phương thức hoạt động của Google Shopping Ads là gì?

  Với Chiến dịch ứng dụng

  Bạn có thể quảng cáo ứng dụng iOS hoặc ứng dụng Android của mình trên Google Tìm kiếm, YouTube, Google Play và các công cụ khác. Công nghệ của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các Quảng cáo ứng dụng để tiếp cận những đối tượng quan tâm nhất đến những ứng dụng giống ứng dụng của bạn.

  CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

  Chúng tôi đầu tư ra để tiếp cận được khách hàng. Gây dựng lòng tin trong mắt khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu Mạnh An Service và đồng hành cùng khách hàng trong công cuộc chạy đua 4.0

  Nếu bạn không thanh toán tiền quảng cáo cho chúng tôi. Bạn sẽ không có cơ hội được hợp tác hoặc nhận những ưu đãi đặc biệt trong tương lai.

  vì một số lý do khách hàng yêu cầu tạm dừng quảng cáo, có thể là không đủ nguyên vật liệu, nhân công,.. Chúng tôi sẽ bảo lưu lại số ngày chạy quảng cáo và ngân sách quảng cáo. Kích hoạt lại cho khách hàng nếu khách hàng đã sẵn sàng.

  Vào khoảng thời gian 22h mỗi ngày – chúng tôi sẽ gửi cho quý khách chứng từ quảng cáo. Quý khách có thể theo dõi ngân sách, lượt hiển thị, click,…

  Trong thời gian sử dụng ngân sách theo gói, nếu trong ngày quý khách không hết được ngân sách quảng cáo, quý khách sẽ được cộng tiếp vào ngày hôm sau. Trường hợp đối với gói tuần và tháng. Nếu trong tuần hoặc tháng không hết ngân sách. Quý khách có thể yêu cầu thêm ngày hoặc cộng đồn tiền cho chiến dịch tiếp theo.

  Đối với gói quảng cáo tháng – Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi gửi hợp đồng làm việc đến địa chỉ của quý khách. Còn hóa đơn đỏ VAT được xuất theo thực tế số tiền khách hàng đã nộp vào công ty.