Chính sách thanh toán

4.7/5 - (49 bình chọn)

Chính sách thanh toán dịch vụ thiết kế website và các dịch vụ khác của Công Ty TNHH Mạnh An Service.

Các hình thức thanh toán

Hiện tại chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán  qua ngân hàng nội địa Việt Nam, ví điện tử momo, thanh toán qua Thế Giới Di Động, Viettel, Thanh toán tại nhà,…

Thông tin chi tiết về các hình thức thanh toán được chấp nhận, mời bạn xem tại đây: Hướng dẫn thanh toán

Chính sách thanh toán đối với dịch vụ thiết kế website

  1.  Đối với gói thiết kế website theo giao diện mẫu của công ty: Khi khách hàng đặt dịch vụ với GÓI KHỞI ĐẦU. Chúng tôi không cần quý khách hàng phải tạm ứng. Khi khách hàng đăng kí thiết kế website và đã chúng tôi đã hoàn thiện trang website của khách hàng. Lúc này khách hàng mới cần thanh toán để đưa website vào hoạt động.
  2.  Đối với gói thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng: Để tạo sự tin tưởng và nghiêm túc làm việc giữa 2 bên. Chúng tôi cần yêu cầu tạm ứng trước dịch vụ từ 500k – 1000k tùy theo giao diện yêu cầu. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi trang website đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động.
  3.  Trường hợp đặc biệt: Nếu quý khách hàng đặt dịch vụ và muốn được mua trước tên miền + hosting thì bắt buộc phải tạm ứng bằng với chi phí mua tên miền và hosting đó.

Nếu trong quá trình làm việc: Chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của quý khách cũng không hoàn thành công việc theo đúng cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền quý khách hàng đã tạm ứng cho công ty.

Trường hợp đặc biệt: Nếu quý khách hàng tạm ứng tiền để mua tên miền và hosting. Chúng tôi sẽ thu hồi và hoàn trả tiền hosting. Riêng tên miền đăng kí theo từng năm, chúng tôi sẽ bàn giao lại tên miền cho quý khách hàng quản lý.

Chính sách thanh toán đối với dịch vụ quảng cáo và các dịch vụ khác

Đối với các dịch vụ như: Quảng cáo, mua khóa học, chỉnh sửa, nâng cấp website. Chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách thanh toán trước 100% giá trị hợp đồng trước khi tiền hành làm việc.

Tất cả dịch vụ của Mạnh An Service khi làm việc đều có hợp đồng làm việc rõ ràng, có chữ kí và con dấu đỏ của công ty đứng ra bảo lãnh. Được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Tùy vào trao đổi về dịch vụ và yêu cầu của khách hàng, chúng tối sẽ có hợp đồng cụ thể để làm việc với khách hàng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI