Chính sách đổi trả và hoàn tiền

4.7/5 - (49 bình chọn)

Chính sách đổi trả và hoàn tiền đối với dịch vụ do Công Ty TNHH Mạnh An Service cung cấp.

Chính sách hoàn tiền tạm ứng

Nếu trong quá trình làm việc, công ty không thể đáp ứng được theo các yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể hủy dịch vụ và công ty sẽ hoàn trả 100% tiền cho khách hàng đã tạm ứng.

Chính sách hoàn tiền tạm ứng tên miền và hosting

Đối với dịch vụ hosting: Công ty thu hồi lại hosting và hoàn trả 100% chi phí tiền cho khách hàng đã tạm ứng.

Đối với dịch vụ tên miền: Tên miền đã đăng kí theo từng năm, công ty bàn giao lại toàn bộ quyền quản trị tên miền cho khách hàng tự quản lý.

Chính sách đổi hosting và tên miền website trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đối với hosting: Quý khách có thể yêu cầu thay đổi nâng cấp, đổi gói dịch vụ, mua thêm dịch lượng, thay đổi lại IP hosting. Tuy nhiên đối với dịch vụ nâng cấp gói hoặc hạ cấp. Quý khách sẽ phải đóng thêm tiền nâng cấp hoặc hoàn trả lại tiền nếu quý khách hạ cấp.

Chú ý: Nếu quý khách không muốn sử dụng hosting của Mạnh An Service sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền của hosting.

(Ví dụ quý khách sử dụng gói hosting 500k/1 năm khi đổi lên gói 1200k thì quý khách phụ thêm 700k. Hoặc ngược lại, nếu quý khách đang sử dụng gói hotsing 1200k muốn hạ cấp xuống gói 500k/1 năm thì sẽ được hoàn phí lại 700k.)

Chú ý: Hosting theo đơn giá gia hạn sử dụng là 12 tháng. Số tiền hoàn trả hoặc cộng thêm sẽ tính theo 12 tháng – số tháng đã sử dụng.

Đối với tên miền: Tên miền website sẽ được đăng kí theo từng năm sử dụng – quý khách sẽ không được thay đổi tên hoặc hoàn trả lại tiền tên miền.

Quý khách có thể yêu cầu mua thêm tên miền mới và bỏ tên miền cũ đi.

Chính sách nâng cấp và yêu cầu làm lại giao diện website

Website của khách hàng được bảo hành 3 năm (Theo hợp đồng đã kí kết). Trong 3 năm này quý khách có thể yêu cầu thao đổi lại toàn bộ giao diện và cấu trúc website hoàn toàn miễn phí.

Thay đổi: 1 năm được phép yêu cầu thay đổi 1 lần.

Nếu quý khách thay đổi nhiều lần trong 1 năm sử dụng sẽ phải phát sinh thêm phí: (Tùy vào yêu cầu mà sẽ có mức phí khác nhau. Cụ thể sẽ trao đổi và thống nhất khi làm việc)

Chú ý: Đây là thay đổi toàn bộ giao diện và cấu trúc website.

Còn khi quý khách cần hỗ trợ chỉnh sửa hoặc thay đổi nhỏ trong website được hỗ trợ miễn phí và không bị giới hạn trong suốt quá trình quý khách hàng sử dụng website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI