Giới thiệu về Mạnh An Service

Giới thiệu về Mạnh An Service. Dịch vụ thiết kế website, kinh doanh trên mạng internet, marketing online hàng đầu tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH MẠNH AN SERVICE

Mã số DN: 2802484983

Người đại diện: NGUYỄN NGỌC MẠNH

Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ: Đội 8 – Thiệu Khánh – TP Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

Email: manhanservice@gmail.com              Website : https://manhan.vn

Số tài khoản:  0781000434023                       Người thụ hưởng: Nguyễn Ngọc Mạnh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thanh Hóa

Điện thoại: 083.5431.678 – 0971.89.12.78

HƠN 500 + DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MẠNH AN SERVICE

Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình dử dụng website.

Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập. Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, dễ dàng tùy biến, thay đổi và bổ sung thêm thông tin theo sở thích, nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích trước mắt

Khả năng mở rộng đáng kinh ngạc: Bạn có thể phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh doanh của mình trên mạng internet. Tận dụng nguồn khách hàng vô hạn từ đây.

Kinh doanh không giới hạn: Bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng, nhiều lĩnh vực, không bị giới hạn bởi mặt bằng, vốn kinh doanh.

Chi phí đầu tư thấp, lợi nhận cao: Chi phí đầu tư thấp, không cần thuê mặt bằng, không cần kho xưởng, không cần làm biển hiệu quảng cáo.

Dễ dàng quảng bá sản phẩm mới đến được người tiêu dụng: Giới thiệu về dịch vụ/sản phẩm mới, Các chương trình khuyến mại, chi ân khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi.

nhu cầu thiết kế website của bạn là gì?

Chọn nhu cầu bạn muốn thiết kế website để có được những tài liệu và tư vấn hiệu quả nhất trong ngành nghề bạn đang kinh doanh.

WEBSITE CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

WEBSITE CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

Website giới thiệu về công ty, doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng. Thiết kế website giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Xem Chi Tiết
WEBSITE BÁN HÀNG

WEBSITE BÁN HÀNG

Dịch vụ thiết kế website bán hàng có đầy đủ tất cả tính năng như giới thiệu sản phẩm, mua bán đặt hàng tự động. Thống kê đơn gian, chức năng giỏ hàng,..

Xem Chi Tiết
WEBSITE DỊCH VỤ

WEBSITE DỊCH VỤ

Website giới thiệu về một hoặc nhiều dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng. Cho khách hàng kham khảo về giá, quy trình làm việc, tư vấn online,…

Xem Chi Tiết
WEBSITE THEO YÊU CẦU

WEBSITE THEO YÊU CẦU

Thiết kế website theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng mà Khách hàng có thể yêu cầu về ngành nghề, tính năng, giao diện và nội dung.

Xem Chi Tiết

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP MẠNH AN SERVICE CAM KẾT

Không dừng lại ở công việc thiết kế website. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình kinh doanh. Hỗ trợ khách hàng phát triển website, quảng cáo marketing, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh,…

THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Đối Tác khách hàng

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

vnexpress.net  4 Lý Do Nên Kinh Doanh Online

dantri.com.vn Những công nghệ mới trong cuộc Cách mạng kỹ thuật số

24h.com.vn Cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam: “Thay đổi hay là chết?”