DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Quảng cáo đưa website của bạn lên trang tìm kiếm của google. Kết nối những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ đến với bạn. Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

liên hệ với chúng tôi được tư vấn cũng như cung cấp giải pháp phù hợp cho website của bạn.

HOTLINE: 18009202 (Miễn phí cước gọi)

Thư điện tư: info@manhan.vn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ONLINE  Dịch vụ quảng cáo google ads

  LÝ DO BẠN NẾN CHỌN CHÚNG TÔI

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  GÓI DÙNG THEO TUẦN
  250k/1 ngày
  YÊU CẦU NGÂN SÁCH TỐI THIỂU 250k/1 ngày

  Quảng cáo 100% ngân sách của khách hàng. Yêu cầu tạm ứng 4 ngày quảng cáo, số tiền còn lại sẽ thanh toán vào ngày thứ 7 của chiến dịch.

  Tạm ứng: 4 ngày?
  Gửi thống kê: có?
  Hỗ trợ tạo chiến dịch?
  Từ khóa: không giới hạn?
  Địa điểm: không giới hạn?
  Thời gian chạy: theo yêu cầu?
  Chỉnh sửa quảng cáo: không giới hạn?
  Đề xuất quảng cáo: Có?

  THANH TOÁN: Bạn thanh toán tạm ứng cho chúng tôi khi website đã bắt đầu xuất hiện trên google.

  CHÚ Ý: Nếu trong ngày không sử dụng hết ngân sách 250k/1 ngày, khách hàng sẽ được cộng dồn vào ngày tiếp theo. Cho đến khi hết ngân sách.

  Liên hệ
  GÓI DÙNG THEO THÁNG
  100k/1 ngày
  YÊU CẦU NGÂN SÁCH TỐI THIỂU 100k/1 ngày

  Quảng cáo 100% ngân sách của khách hàng. Yêu cầu tạm ứng 15 ngày quảng cáo. Số tiền còn lại sẽ thanh toán vào ngày 30 của chiến dịch.

  Tạm ứng: 15 ngày?
  Gửi thống kê: có?
  Hỗ trợ tạo chiến dịch?
  Từ khóa: không giới hạn?
  Địa điểm: không giới hạn?
  Thời gian chạy: theo yêu cầu?
  Chỉnh sửa quảng cáo: không giới hạn?
  Đề xuất quảng cáo: Có?
  Chỉnh sửa website: có?

  THANH TOÁN: Bạn thanh toán tạm ứng cho chúng tôi khi website đã bắt đầu xuất hiện trên google.

  CHÚ Ý: Nếu trong ngày không sử dụng hết ngân sách 100k/1 ngày, khách hàng sẽ được cộng dồn vào ngày tiếp theo. Cho đến khi hết ngân sách.

  Liên hệ

  CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

  Xuất hiện ngay khi có người tìm kiếm trên Google

  Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, bạn có thể sử dụng Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để thu hút khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp và thực hiện hành động.

  Mạng hiển thị của Google

  Mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ xem hoặc tìm kiếm video trên YouTube

  Bạn chỉ trả tiền khi họ thể hiện sự quan tâm. Quảng cáo video có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.

  Chiến dịch tiếp thị lại dùng để hiển thị quảng cáo cho những người đã truy cập trang web hoặc đã sử dụng ứng dụng của bạn.

  Các chiến dịch này cung cấp cho bạn các báo cáo và tùy chọn cài đặt bổ sung dành riêng cho việc tiếp cận khách truy cập và người dùng trước đây. Lần đầu tiên bạn thiết lập chiến dịch tiếp thị lại, bạn cũng sẽ hoàn tất quy trình tạo thẻ và các danh sách tiếp thị lại của mình.

  Google Shopping Ads là quảng cáo mua sắm trên Google.

  Là hình thức quảng cáo trực tuyến, mục đích cho phép người mua nhìn thấy thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Vậy phương thức hoạt động của Google Shopping Ads là gì?

  Với Chiến dịch ứng dụng

  Bạn có thể quảng cáo ứng dụng iOS hoặc ứng dụng Android của mình trên Google Tìm kiếm, YouTube, Google Play và các công cụ khác. Công nghệ của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các Quảng cáo ứng dụng để tiếp cận những đối tượng quan tâm nhất đến những ứng dụng giống ứng dụng của bạn.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Chúng tôi đầu tư ra để tiếp cận được khách hàng. Gây dựng lòng tin trong mắt khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu Mạnh An Service và đồng hành cùng khách hàng trong công cuộc chạy đua 4.0

  Nếu bạn không thanh toán tiền quảng cáo cho chúng tôi. Bạn sẽ không có cơ hội được hợp tác hoặc nhận những ưu đãi đặc biệt trong tương lai.

  vì một số lý do khách hàng yêu cầu tạm dừng quảng cáo, có thể là không đủ nguyên vật liệu, nhân công,.. Chúng tôi sẽ bảo lưu lại số ngày chạy quảng cáo và ngân sách quảng cáo. Kích hoạt lại cho khách hàng nếu khách hàng đã sẵn sàng.

  Vào khoảng thời gian 22h mỗi ngày – chúng tôi sẽ gửi cho quý khách chứng từ quảng cáo. Quý khách có thể theo dõi ngân sách, lượt hiển thị, click,…

  Trong thời gian sử dụng ngân sách theo gói, nếu trong ngày quý khách không hết được ngân sách quảng cáo, quý khách sẽ được cộng tiếp vào ngày hôm sau. Trường hợp đối với gói tuần và tháng. Nếu trong tuần hoặc tháng không hết ngân sách. Quý khách có thể yêu cầu thêm ngày hoặc cộng đồn tiền cho chiến dịch tiếp theo.

  Đối với gói quảng cáo tháng – Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi gửi hợp đồng làm việc đến địa chỉ của quý khách. Còn hóa đơn đỏ VAT được xuất theo thực tế số tiền khách hàng đã nộp vào công ty.