Định Hướng Phát Triển Website

4.6/5 - (48 bình chọn)

Định Hướng Phát Triển Website – Tận dụng tiềm năng phát triển online trong thời đại công nghệ 4.0 mà website có thể mang lại.

Giới thiệu

Khi mới thiết kế xong một trang website, không phải tự nhiên cứ để đấy rồi mong chờ khách hàng gọi đặt hàng hoặc liên hệ được. Bạn cần chăm sóc website, đăng tải nội dung, cập nhập thêm mẫu sản phẩm mỗi ngày,….

Cũng giống như việc mới lập một tài khoản facebook. Nếu không đăng hình ảnh, không đăng trạng thái lên, liệu rằng có ai muốn kết bạn không?

Website có thể mang lại tiềm năng phát triển rất là mạnh mẽ trên mạng internet. Bạn phải đầu tư, chăm chút đến thì mới có thể phát triển được. Tin tôi đi, website có thể mang lại cho bạn gấp hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn lần số tiền đầu tư để thiết kế website

Dưới đây tôi xin được giới thiệu 2 phương pháp phổ biến nhất để phát triển website.

1/ Quảng Cáo Google

Ưu Điểm: Không cần đầu tư quá nhiều thời gian, sau khi thiết kế xong trang website là có thể tham gia chạy quảng cáo google để tìm kiếm các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bạn rồi.

Nhược điểm: Cần kinh phí đầu tư để quảng cáo.

Tất nhiên là phải bỏ kinh phí ra để thuê quảng cáo và nhận lại được là khách hàng. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là cân đối giữa quảng cáo và khách hàng để có được lợi nhuận.

2/ Phát Triển SEO

Ưu Điểm: Không mất chi phí để quảng cáo và được thứ hạng bền vững.

Nhược điểm: Cần thời gian và tâm huyết vào website.

Công việc rất đơn giản nhưng lại cần tính kiên trì cao. Hàng ngày nhiệm vụ của bạn là viết một bài viết hoặc đăng 1 sản phẩm mới lên. Chia sẽ lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, youtube, xin liên kết với các trang website khác,…

Tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa và có thể sẽ mất từ 1 – 6 tháng để lên thứ hạng. Thậm chí có thể lâu hơn với các từ khóa đang cạnh tranh cao trên thị trường.

Đừng nản trí, hãy tưởng tượng ra mỗi ngày mình bỏ ra khoảng 10 – 15 phút thôi. Và sau 6 tháng website của mình được lên TOP google. Bạn sẽ có khách hàng chủ động liên hệ mà không cần bỏ tiền ra để quảng cáo.

Lúc này bạn sẽ được gặt hái thành công mà website có thể mang lại.

Kham khảo: Cách viết bài chuẩn SEO

Dịch Vụ SEO từ khóa lên Google

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI