Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website kinh doanh

4.6/5 - (47 bình chọn)

Trong thời đại nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp để phát triển và đẩy mạnh kinh doanh hơn nữa, tối đa hóa lợi nhuận nên phải thiết kế website để phục vụ nhu cầu kinh doanh, website là một phương pháp kinh doanh đóng vai trò là một kênh kinh doanh mới. Giúp các doanh nghiệp/công ty quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng, để có một trang web chuyên nghiệp. hiệu quả với chi phí hợp lý, anh chị nên lựa chọn một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Mạnh An Service là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, được nhiều công ty/doanh nghiệp tin tưởng, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói, giá rẻ, chạy quảng cáo, thiết kế Logo … tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng sẽ không chờ đợi

Hiện nay với mạng lưới Internet phủ sóng rộng toàn cầu, khách hàng họ có một nhu cầu mua bán, trao đổi, giải trí. tham khảo gì đó. Họ sẽ lên mạng và tìm kiếm các từ khóa mà họ đang quan tâm và muốn lựa chọn để tìm hiểu, sau đó họ mới quyết định: mua hay không?, mua ở đâu?, giá cả thế nào?, chỗ nào chất lượng tốt nhất? … Đây chính là những dạng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu, nếu họ tìm được một trang web đang cung cấp những sản phẩm/dịch vụ mà họ cần, đáp ứng được những tiêu chí của họ, thì họ sẽ không chờ đợi và tìm hiểu thêm nữa, mà sẽ lựa chọn công ty/doanh nghiệp và đơn vị đó để đáp ứng các nhu cầu của mình.

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website kinh doanh
Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp/công ty/cá nhân không có một website riêng đồng nghĩa với việc họ sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng, thương hiệu của họ sẽ không được đẩy mạnh, bởi lẽ đối thủ của họ đã cạnh tranh được thị trường trên Internet và dần dần lấy đi nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào này rồi, chưa kể đến việc khách hàng sẽ ít biết đến các thông tin về doanh nghiệp/công ty đó, nếu họ tìm kiếm trên mạng không có thông tin gì về công ty/doanh nghiệp đó, họ sẽ bỏ qua và tìm kiếm với kết quả khác. Họ cũng không có thời gian chờ đợi doanh nghiệp/công ty gửi Fax hay Brochure vì hình ảnh thể hiện không rõ ràng, hay nói cách khác sẽ làm khách hàng, họ nghi ngờ về tính chuyên nghiệp, thiếu tin tưởng.

Lợi thế của website đối với doanh nghiệp

 • Quảng bá thương hiệu của công ty/doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng, thị trường toàn cầu
 • Tương tác trực tuyến đối với khách hàng: hỗ trợ tư vấn, đặt hàng, mua hàng …
 • Thu hút khách truy cập, tạo cảm giác thoải mái, an tâm, kích thích khách đặt hàng/mua hàng trực tuyến
 • Quản lý hàng tự động 24/24 kể cả ngày nghỉ, anh chị không trực tuyến thường xuyên
 • Củng cố thương hiệu và tạo ấn tượng lâu dài đối với khách hàng
 • Các thông tin, hình ảnh phong phú đa dạng, bắt mắt, dễ thay đổi và chỉnh sửa.
 • Không phải tốn chi phí thuê nhân viên tiếp thị. chi phí thuê mặt bằng
 • Thông tin cung cấp đa dạng và không bị hạn chế như quảng cáo trên báo chí, báo đài, truyền thông
 • Không giới hạn quảng cáo, thông tin mang tính cập nhập thường xuyên
 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng
 • Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp/công ty lớn với doanh nghiệp/công ty nhỏ, bởi một website chuyên nghiệp sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp về doanh nghiệp/công ty đó trong mắt khách hàng
 • Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ, giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp/công ty của anh chị nhiều hơn
 • Tăng tới 40% – 50% doanh số bán ra và lợi nhuận thu được
 • Tương thích với mọi thiết bị thông minh, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI