Thiết kế website bán hàng tại Hà Nội

4.5/5 - (37 bình chọn)

Xu hướng hiện nay và rất phát triển trong tương lai chính là kinh doanh online. Chính vì thế, bạn buộc phải sử dụng một website bán hàng. Chính vì thế dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Hà Nội của Mạnh An ra đời. Nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng cho mình một cửa hàng trên website ấn tượng, thu hút được khách hàng tiềm năng. Để rõ hơn mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

I. Những lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Hà Nội.

Thiết Kế Website Nội Thất Chuẩn Seo - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

– Giúp tăng doanh thu bán hàng. Doanh thu đối với một người làm kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu. Và một website bán hàng chuyên nghiệp, giao diện đơn giản thu hút sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn và giúp bạn có một nguồn doanh thu đáng kể nhờ vào việc đăng các sản phẩm chi tiết.

– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Khi bạn có được một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết để khẳng định thương hiệu và giúp khách hàng biết tới công ty nhiều hơn.

– Tạo lợi thế cạnh tranh. Đối với thời đại internet như ngày nay thì việc kinh doanh online đang trên đà phát triển không ngừng nghỉ. Nếu bạn không sở hữu ngay cho mình một website bán hàng thì bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua kinh doanh này.

II. Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bán hàng.

1, Thiết kế giao diện website đơn giản

Website bán hàng đơn giản sẽ thân thiện với khách hàng hơn, giảm độ phức tạp và tránh làm mất sự tập trung của khách hàng. Các thông tin sẽ được tạo sự nổi bật và làm tốc độ truy cập vào website nhanh hơn.

Giúp người dùng quản lý website dễ dàng hơn.

2, Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh.

Việc xử lý hình ảnh và đồ họa hợp lý của Solu Media sẽ giúp khách hàng truy cập vào website dễ dàng và nhanh chóng hơn tránh khách hàng phải chờ đợi lâu.

3, Sử dụng các yếu tố kinh doanh chủ chốt trong website bán hàng

Cách này sẽ giúp bạn tạo được lòng tin tới khách hàng, giúp mở rộng thương hiệu và giúp người tìm kiếm, truy cập dễ dàng hơn.

Một số yếu tố thiết kế phải có trên website bán hàng là:

  • – Logo
  • – Slogan.
  • – Call to action – Hướng người dùng tới các hành động có chủ đích, liên hệ mua sản phẩm trên website.
  • – Lợi điểm bán hàng độc nhất
  • – Thông tin liên hệ đầy đủ rõ ràng
  • – Hình ảnh, thông tin sản phẩm liên quan
  • – Thông tin bản quyền của website

4, Kêu gọi hành động và sự chuyển đổi

Nếu bạn muốn biến người truy cập vào website của mình thành khách hàng thì website của bạn cần có những thành tố hướng người dùng tới các hành động có chủ đích rõ ràng.

5, Tối ưu cấu trúc nội dung website bán hàng

6, Tương thích với các trình duyệt:

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website tương thích với mọi trình duyệt mà khách hàng truy cập. Từ đó giúp bạn không mất đi lượng khách hàng tiềm năng chỉ vì website của bạn không hiển thị được trên một số trình duyệt.

7, Thiết kế tương thích trên nhiều nền tảng.

Website bán hàng của bạn nhận được sẽ tích hợp giao diện hoàn chỉnh trên các phương tiện điện tử từ máy tính cho tới các dòng điện thoại, máy tính bảng…

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI