Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp

Đánh giá

Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp, chuẩn SEO có thể xem là kênh truyền thông trực tuyến hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty kinh doanh trong lĩnh vực này có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng cũng như mở rộng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường trực tuyến.

Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE Ô TÔ EL-134

1. Tại sao nên thiết kế website bán ô tô?

Thiết kế website bán ô tô là một trong những lựa chọn ưu tiên trong chiến dịch kinh doanh của các đơn vị xe ô tô. Đơn giản vì các lý do dưới đây:

1.1 Tìm kiếm – gia tăng khách hàng tiềm năng

Sở hữu website bán ô tô chuyên nghiệp là một hình thức quảng cáo hiệu quả và hơn hẳn tờ rơi hay tiếp thị như trước đây. Qua đó, giúp cải thiện đáng nẻ việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Bởi xu hướng mua hàng trực tuyến đang là lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay. Từ đó, giúp số lượng khách hàng của showroom tăng lên.

1.2 Gia tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Thiết kế website bán ô tô là cách tăng lợi thế cạnh tranh nhanh nhất với đối thủ của bạn. Ở website, bạn đăng mọi thông tin mà khách hàng cần thông qua các bài viết. Cùng với đó là hình ảnh chân thực đầy đủ ở mọi góc cạnh giúp khách hàng tin tưởng.

1.3 Đưa thương hiệu ra thị trường toàn cầu

Nếu bạn chỉ mở showroom ở một chỉ chỉ nhất định nào đó thì tiếp cận với lượng khách hàng không nhiều. Nhưng việc thiết kế website bán ô tô sẽ giúp thương hiệu quả bạn được khách hàng toàn cầu biết đến.

1.4 Thể hiện đẳng cấp của Công ty

Khách hàng của xe ô tô chủ yếu là những người có địa vị hoặc doanh nhân thành đạt. Đây là những người có tiền nên đòi hỏi Công ty bán ô tô phải thực sự đẳng cấp và sang trọng.

1.5 Tăng doanh thu

Doanh thu là mục tiêu cuối cùng mà các doanh nghiệp hướng tới. Theo đó, một website bán ô tô sẽ giúp mang lại doanh thu vượt trội với quảng cáo hiệu quả.

1.6 Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông thường, một showroom truyền thống phải bỏ ra chi phí quảng cáo, tiếp thị sản phẩm khá lớn. Tuy nhiên, nếu thiết kế website bán ô tô sẽ giúp bạn giải quyết được các vướng mắc này. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu thông tin ở bất cứ đâu. Vì vậy, giúp bạn tiết kiệm được một khoản quảng cáo khổng lồ.

Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp

2. Tiêu chí cần có của một website bán ô tô chuẩn SEO

Thiết kế website bán ô tô đang là xu hướng và đồng thời vô cùng cần thiết đối với các showroom, Công ty… Tuy nhiên, một website bán ô tô đẹp, chuyên nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

2.1 Chất lượng hình ảnh

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi làm website ô tô. Hình ảnh luôn là cái thu hút người xem nhất. Đặc biệt, web ô tô nên sử dụng các hình ảnh trình chiếu lớn, sắc nét về các đường, góc của chiếc xe. Qua đó, kích thích thị giác của khách hàng và giúp họ hứng thú hơn.

2.2 Giao diện ấn tượng, hấp dẫn

Giao diện ấn tượng và hấp dẫn sẽ thu hút người dùng khi truy cập vào. Vì vậy, hãy sắp xếp một cách khoa học từ hình ảnh tới nội dung.

2.3 Hệ thống quản lý nội dung

Thiết kế hệ thống nội dung tốt và chất lượng cho người dùng. Do đó, khi người dùng truy cập vào và tìm hiểu sẽ luôn được cập nhật tin tức mới và chất lượng nhất. Từ đó, tin tưởng cũng như lựa chọn đơn vị của bạn.

2.4 Tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng

Đối với website ô tô, bên cạnh các tính năng cần thiết thì cần tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng. Theo đó, khách hàng sẽ có cái nhìn đa chiều từ hình ảnh ngoại thất, nội thất và các chi tiết khác.

2.5 Tương thích với mọi loại thiết bị

Thói quen của người dùng hiện nay là tìm kiếm các sản phẩm, thông tin ngay trên điện thoại. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một website bán ô tô cũng không ngoại lệ. Do đó, website này cần phải hiển thị được trên cả thiết bị di động cũng như các thiết bị khác. Qua đó, giúp khách hàng trải nghiệm dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI