Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO

Đánh giá

Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO là gói dịch vụ thiết kế website mà manhan.vn dành riêng cho các đối tượng phòng khám, nha khoa, bệnh viện nhằm tăng độ phủ thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và góp phần tăng doanh thu vượt trội.

Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE NHA KHOA EL-195

1. Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO

Chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện đang được rất nhiều người quan tâm, họ bắt đầu tìm đến các dịch vụ nha khoa để chỉnh sửa và làm đẹp bộ phận này với mong muốn mang lại vẻ ngoài đẹp hơn. Do đó các phòng khám chữa bệnh nha khoa mở ra ngày càng nhiều kéo theo dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa ra đời, để đáp ứng nhu cầu quảng cáo dịch vụ của phòng khám đến với khách hàng.

1.1 Thiết kế website nha khoa mang đến lợi ích gì?

 • Là nơi để phòng khám giới thiệu thông tin chi tiết đến khách hàng. Các dịch vụ đang được cung cấp cũng như, bảng giá về các dịch vụ…
 • Tăng độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị trong mắt khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng thêm nhiều tiện ích như đặt lịch khám online, hẹn bác sĩ tư vấn…
 • Tại đây khách hàng cũng có thể biết được: trang thiết bị hiện đại của phòng khám, quy trình tham khám, đội ngỹ y bác sĩ…
 • Là kênh truyền thông khá hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh của phòng khám và bác sĩ.
 • Có thể tiếp cận với nguồn khách hàng lớn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Tăng hiệu quả của các chiến dịch marketing, dễ dàng giới thiệu website đến với khách hàng.

1.2 Thiết kế website nha khoa cần phải đảm bảo các tiêu chí gì?

Thiết kế website nha khoa cũng cần đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ như màu sắc, bố cục để khách hàng ghé thăm cảm thấy có thiện cảm, và phải đảm bảo đầy đủ các chức năng cơ bản đến “đón tiếp” các vị khách của mình. Cụ thể, một website phòng khám nha khoa cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Giao diện website nha khoa nên sử dụng tông màu chủ đạo là xanh dương, xanh lá cây hoặc trắng. Tạo cảm giác sạch sẽ, đồng thời giúp người dùng cảm nhận được đây là một website về phòng khám nha khoa.
 • Bố cục nội dung khi thiết kế website phòng khám nha khoa nên được trình bày rõ ràng và dễ hiểu tập tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Đối với các trang con, mỗi trang sẽ được thiết kế riêng có quy mô tương đương như một website lớn, nhằm mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu ghé thăm các trang đó.

Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO

1.3 Tính năng cần có khi thiết kế website nha khoa chuẩn SEO

Trang chủ

Trang chủ của website nha khoa cần phải tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ ban đầu. Bởi chẳng có ai có thể ở lại lâu khi mà web “chính chủ” lại không hề mang tính nghệ thuật gì.

Trang giới thiệu

Được ví như là một bản profile trình bày về lịch sử hình thành, thương hiệu của nhà khoa, đội ngũ y bác sĩ đang làm việc gồm những ai, cơ sở vật chất, các hình ảnh video, phản hồi của khách hàng, các bằng khen, chứng nhận quốc tế… của phòng khám nha khoa.

Trang dịch vụ

Đề cập đến các dịch vụ đang được cung cấp tại phòng khám ( bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, trám răng….) nếu kèm theo được giá cả cụ thể cho mỗi dịch vụ thì càng tốt.

Trang tin tức và sự kiện

Phần này sẽ đảm nhận nhiệm vụ cập nhật các bài viết, chính sách mới, thông báo mới… của phòng khám nha khoa.

Slide show

Trình bày sống động các hình ảnh, video về phòng khám.

Liên hệ

Với chức năng điền nội dung và thông tin liên hệ.

Mục bác sĩ tư vấn

Mục này chuyên tổng hợp, trả lời và giải đáp những câu hỏi được nhiều khách hàng quân tâm. Nhằm chia sẻ kiến thức cùng với marketing đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bảng giá

Bảng giá là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hãy để trang bảng giá rõ ràng, về các mức chi phí cho từng loại dịch vụ cụ thể sẽ giúp khách hàng dễ ra quyết định hơn.

Đặt lịch khám

Khi khách hàng đã ra được quyết định sẽ tới phòng khám để sử dụng dịch vụ. Bạn cần tạo một landing page để khách hàng có thể “đặt lịch khám” online ngay lập tức nó thật sự rất cần thiết khi thiết kế website nha khoa.

Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI