Thiết kế website thế giới di động, điện máy chuẩn SEO, giá rẻ Thanh Hóa

4.5/5 - (51 bình chọn)

Thiết kế website thế giới điện máy, thế giới di động chuyên nghiệp và chuẩn SEO của công ty thiết kế website Mạnh An Service tại Thanh Hóa, với giao diện tùy biến, màu sắc tươi sáng, hiện đại, giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, với các chức năng: xem trước ảnh sản phẩm, trưng bày sản phẩm, thông tin liên hệ, đặt hàng online, hỗ trợ trực tuyến 24/24, …. phục vụ việc kinh doanh bán hàng siêu thị điện thoại Online, bán máy tính bảng, laptop, phụ kiện, đồ chơi công nghệ. Giúp anh chị quản lý các sản phẩm/dịch vụ dễ dàng, tạo sự chuyên nghiệp và thiện cảm với các khách hàng.

Tăng 60% khách hàng và lượt tương tác với khách hàng

Website thế giới điện máy, thế giới di động được thiết kế, có chức năng và vai trò đầy đủ của một kênh bán hàng trực tuyến, giúp khách hàng truy cập và truy vấn thông tin/sản phẩm/dịch vụ hoàn toàn dễ dàng. Chức năng hiển thị các sản phẩm liên quan, sắp xếp sản phẩm theo mức giá, sản phẩm mới và được mua nhiều nhất …v..v. Kích thích khách hàng truy cập nhiều hơn và kích thích khách mua hàng, tại Thanh Hóa, thị trường tiêu thụ các sản phẩm công nghệ rất lớn, có sức cạnh tranh cao, để tạo lợi thế vượt trội hơn đối thủ anh chị có một trang website chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm tới, giúp tăng 60% khách hàng và lượt tương tác với khách hàng, doanh số bán ra và lợi nhuận thu được.

Không chỉ thiết kế website ở khu vực địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ của mình đến các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước, được rất nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn và hài lòng về lợi ích mà dịch vụ và website mang lại. Website không chỉ đóng vai trò là một trang thông tin và thương mại điện tử, nó còn giúp quảng bá thương hiệu, tiếp thị  đa năng, giúp khách hàng biết đến công ty/dịch vụ của anh chị nhiều hơn, thông qua những từ khóa tìm kiếm: “điện thoại di động thanh hóa, điện thoại giảm giá Thanh Hóa, laptop, máy tính bảng thanh hóa …” , một trang website chuyên nghiệp, luôn có vị trí cạnh tranh cao nhất sẽ xuất hiện trên trang đầu kết quả tìm kiếm, khách hàng sẽ chủ động đặt mua sản phẩm, chủ động liên hệ, chủ động tìm kiếm sản phẩm mà anh chị không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào.

Website là bộ mặt thương hiệu, cung cấp tới khách hàng toàn bộ thông tin

Khách hàng khi truy cập vào website điều họ thấy đầu tiên là nhận diện thương hiệu, họ sẽ đánh giá tổng quan và có cái nhìn tích cực về đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ đó, gắn liền với thương hiệu đó: Logo và Banner thương hiệu kèm với nội dung, với những hình ảnh sống động, chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự thiện cảm và thuyết phục khách hàng tìm hiểu thêm.

 

Đập vào mắt người dùng đầu tiên chính là ấn tượng của Logo/Banner thương hiệu

Ngoài ra website bán hàng thương mại điện tử, còn cung cấp tới khách hàng các tin tức về công nghệ mới nhất, được cập nhập hàng ngày, những khuyến mại giảm giá, các tin tức liên quan đến khuyến mại, giá cả sản phẩm. sản phẩm mới, hình ảnh đa dạng, cận cảnh và có màu sắc đẹp có độ phân giải cao.

Ví dụ: Khi nhập phần tìm kiếm của trang website: điện thoại phân khúc 2 triệu, website sẽ trả về kết quả tìm kiếm đó nhanh chóng như: Xiaomi Redmi 4A, 5A, Meizu M5 Note …. giá chỉ từ hơn 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng.

Chức năng tìm kiếm theo giá, sản phẩm khuyến mại …

Website còn cung cấp chi tiết về thông tin công ty đó, mô tả sản phẩm chi tiết, thông số sản phẩm, chính sách bảo hành, đặt hàng online, hiển thị tới 25 sản phẩm trong một trang, giúp khách hàng tham khảo dễ dàng, đặt hàng và nhờ hỗ trợ trực tiếp, nhờ đó giúp anh chị có được nguồn khách hàng tiềm năng lớn trên Internet, giúp cạnh tranh với các đối thủ trong ngành nghề lĩnh vực của mình.

Mạnh An Service chuyên thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp và giá rẻ chỉ từ 1.5 – 3.5 triệu đồng, bảo hành dài hạn, nâng cấp và cập nhật phiên bản mới định kỳ, giúp anh chị bán hàng và phát triển thương hiệu tốt hơn và tất nhiên những tính năng hiện đại đó được tối ưu hóa ngay trên chiếc điện thoại và các thiết bị của anh chị hoàn toàn dễ dàng với chi phí đầu tư thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn, anh chị vui lòng liên hệ: 0971891278

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI