Thiết kế website trường mầm non

Đánh giá

Thiết kế website trường mầm non là gói thiết kế website đặc thù dành riêng cho các trường mầm non công lập và dân lập nhằm nâng cao quảng bá và tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Là cầu nối với khách hàng và các phụ huynh tiềm năng.

Thiết kế website trường mầm non

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE LỚP HỌC CHO TRẺ EL-145

1. Một số chức năng cơ bản khi thiết kế website mầm non

Khi thiết kế website trường mầm non, bạn cần chú ý những tính năng sau để đảm bảo website có thể hoạt động tốt và cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết cho hoạt động giảng dạy cũng như liên lạc, trao đổi và cung cấp thông tin cho phụ huynh khi cần. Một số chức năng cơ bản mà Mona muốn giới thiệu với bạn.

1.1 Quản lý danh mục chương trình đào tạo

Chức năng chính là cung cấp thông tin cho phụ huynh có thể theo dõi được chương trình đào tạo của trường, biết được những kiến thức mà con em mình học tại trường, đánh giá xem chương trình đào tạo có thực sự tốt và phù hợp hay không. Đối với đội ngũ quản lý, bạn có thể thêm, sửa, xóa những môn học, cập nhật lịch học hoặc chương trình đào tạo cũng như cập nhật nhanh nhất những thay đổi về học phí của từng học kỳ.

1.2 Chức năng đăng ký và ghi danh trực tuyến

Hiện nay mọi thứ đều được công nghệ hóa, mọi hoạt động đều hầu như có thể thực hiện trực tuyến, đã có nhiều trung tâm, trường học cho phép học viên của mình đăng ký môn học, khóa học trực tuyến, và tất nhiên đây là chức năng không thể thiếu khi thiết kế website mầm non, giúp cho quý phụ huynh có thể đăng ký và, ghi danh cho con em mình theo học tại nhà trường. Mọi thông tin đăng ký đều gửi về email của ban quản trị.

1.3 Chức năng quản lý tin tức

Nhà trường có thể tạo ra những mục tin tức để phụ huynh có theo dõi những hoạt động ngoại khóa của con em. Bao gồm thông tin về các lễ hội hay các hoạt động cuối tuần đặc biệt,…

1.4 Quản lý thông tin giáo viên và công nhân viên

Cập nhật, cung cấp thông tin về đội ngũ giáo viên và công nhân viên của nhà trường, bao gồm đầy đủ các tính năng thêm, sửa xóa để cập nhật dễ dàng quản lý nhân sự.

1.5 Kết nối với các kênh mạng xã hội

Chúng tôi đặt những button liên kết đến các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hay Instagram… khi xây dựng website trường mầm non, hỗ trợ quảng bá hình ảnh cũng như tăng tương tác SEO nếu nhà trường thực hiện dự án SEO cho website trong tương lai.

1.6 Kết nối với hệ thống camera

Hỗ trợ cài đặt module giúp phụ huynh có thể xem camera trực tiếp trên website, đây là một trong những tính năng cần thiết khi thiết kế website mầm non hiện nay bởi hầu hết những trường mầm non đều đang triển khai chức năng xem camera trực tuyến này cho những phụ huynh có con em đang theo học tại trường.

1.7 Chức năng Responsive

Đây là tính năng quan trọng đối với bất kỳ website nào. Bởi hiện nay khách hàng không chỉ truy cập vào website thông qua PC hay máy tính để bàn mà họ có thể truy cập bằng rất nhiều thiệt bị khác như laptop hay tablet. Đặc biệt là smartphone, website của bạn hoàn toàn có thể hiển thị hình ảnh, văn bản tốt trên mọi thiết bị công nghệ hiện nay.

Thiết kế website trường mầm non

2. Cách xây dựng nội dung thiết kế website trường mầm non

Nội dung website là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào trong đó có cả các website lĩnh vực trường học.

2.1 Thúc đẩy lưu lượng truy cập

 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập càng nhiều càng tốt đến trang web của bạn. Là việc làm rất quan để website trường học của bạn được nhiều người biết đến hơn.
 • Website cần lưu lượng truy cập để quảng bá trường, quảng bá các lớp học, tuyển sinh, tuyển dụng,…

2.2 Tiếp cận dễ dàng hơn đến khách hàng tiềm năng

 • Trường của bạn có mục tiêu là gì? Quảng bá tên tuổi, thương hiệu của trường, tuyển sinh hay thu hút nhân lực? Với nội dung có giá trị phù hợp với mục đích. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

2.3 Xây dựng niềm tin

 • Người dùng thường có thói quen tìm hiểu về một doanh nghệp, đơn vị trường học. Cơ sở đào tạo giáo dục nào đó trước khi quyết định tìm kiếm tri thức.

2.4 Cung cấp thông tin nhanh chóng

 • Một trong những công cụ quan trọng nhất để nhà trường có thể thông báo đến các học viên, học sinh, giáo viên, phụ huynh và tất cả những ai quan tâm đến trường học. Đó là cập nhật các nội dung thông báo thông qua website.
 • Các trang web của trường có thể đăng tải, trình bày thông tin một cách rõ ràng và thân thiện với người dùng

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI