Thiết Kế Website Vận Chuyển

Đánh giá

Thiết Kế Website Vận Chuyển là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Thiết kế website vận chuyển trực tuyến đang ngày càng thịnh hành và được sử dụng nhiều. Là nhu cầu đang được rất nhiều công ty lựa chọn hiện nay.

Thiết Kế Website Vận Chuyển

Đến với manhan.vn, bạn sẽ có dịch vụ thiết kế website vận chuyển theo yêu cầu. Chuyên nghiệp chuẩn SEO không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian mà còn chận được những website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE VẬN CHUYỂN EL-084

1. Thiết Kế Website Vận Chuyển

1.1 Thiết kế website vận chuyển thế nao?

  • Thiết kế website vận chuyển là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh. Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế.
  • Website vận chuyển đáp ứng phần lớn các nhu cầu trung gian cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các giao dịch. Giao thương với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.
  • Hay nói một cách dễ hình dung hơn, khi người tiêu dùng muốn gửi các sản phẩm, vật phẩm của mình sang cho các đối tác. Bạn bè, người thân ở những khu vực xa hoặc thậm chí là nước ngoài. Địa chỉ họ tìm đến sẽ là các bưu điện hoặc dịch vụ website vận chuyển chuyên hỗ trợ các vấn đề về vận tải đường bộ, đường hàng không và đường thủy giao nhận.

1.2 Vì sao nên thiết kế website vận chuyển?

  • Với xu hướng toàn cầu hóa, việc mua bán, trao đổi hàng hóa không nằm xong một nước mà còn lan rộng ra toàn thế giới.
  • Đa phần người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua thiết kế website vận chuyển để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.
  • Ngành giao nhận không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ mà còn có thể kí các hợp đồng lớn với doanh nghiệp. Kết nối các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy, website cũng chính là một trung tâm để bạn thu hút các đối tác tiềm năng và những hợp đồng béo bở.
  • Định vị thương hiệu: Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị trường thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên Internet.
  • Giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và có khả năng sinh lãi cao.
  • Các chức năng của thiết kế website vận chuyển, giao nhận chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Thiết Kế Website Vận Chuyển

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Các chức năng quan trọng khi thiết kế website vận chuyển

Thiết kế website vận chuyển cần có các chức năng cơ bản như sau:

– Gửi hàng hóa, báo giá:

Khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website. Có công cụ tính ra giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, chất liệu, thời gian gửi…

– Theo dõi đơn hàng:

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã đơn hàng.

– Danh mục dịch vụ:

Quản trị viên có thể thêm, sửa, xóa các dịch vụ mà mình đang cung cấp trong mục dịch vụ. Phân loại dịch vụ theo kích thước, giá cả, loại hàng…

– Xem và in hóa đơn:

Khách hàng có thể thanh toán, tạo và in hóa đơn trực tuyến từ website

– Tích hợp Google Maps:

Cho phép khách hàng kiểm tra số km so với địa điểm cần gửi trên bản đồ. Tích hợp quy ra giá cả khi đo lường khoảng cách vận chuyển.

– Quản lí lô hàng, sản phẩm:

Quản trị viên  có thể theo dõi và quản lí quy trình hoạt động thông qua các công cụ Khởi tạo lô hàng. Lịch nhận hàng, quản lí hàng trả về, lịch sử gửi hàng…

– Cổng thanh toán:

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

– Đa ngôn ngữ:

Quản trị viên có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn. Để phục vụ cho nhiều khách hàng đến từ các khu vực khác nhau (Phổ biến: Tiếng Anh, tiếng Việt)

– Tương thích với các thiết bị di dộng:

Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo. Có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

– Quản lí tài khoản người dùng:

Người dùng có thể tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ trực tuyến, thông tin khách hàng được tổng hợp và gửi về email của ban quản trị.

– Quản lý phân quyền:

Quản trị viên chính có thể set phân quyền quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI