Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Đánh giá

Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Website vận chuyển đáp ứng phần lớn các nhu cầu trung gian cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các giao dịch, giao thương với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN EL-178

1. Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ giao nhận trực tuyến hiện đang là một trong những ngành nghề rất HOT trong thời điểm hiện tại. Không chỉ chuyển phát hàng hóa mà dịch vụ ship đồ ăn, mua hàng hộ và giao nhận quốc tế cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm. Để tiếp cận tới nhiều khách hàng và khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình so với các đối thủ, thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa là việc làm tất yếu mà các công ty cần phải thêm vào chiến lược marketing của mình.

1.1 Lợi ích khi thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Trước khi tìm hiểu về quy trình và những yêu cầu cần thiết khi thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa ta sẽ đến với lý do khiến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa cần có một trang web.

Tìm kiếm khách hàng online

Hơn 80% dân số trên thế giới sử dụng Internet và có xu hướng tìm kiếm thông tin về các dịch vụ trên mạng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Xây dựng website tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng trên Internet.

Cung cấp thông tin cho khách hàng

Một trong những công dụng quan trọng nhất khi thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa là cung cấp thông tin cho khách hàng.

Thông qua các bài đăng trên trang web, khách hàng nắm bắt được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa gì, giá cả ra sao, đánh giá của khách hàng cũ như thế nào,… Đồng thời được tư vấn miễn phí các thủ tục, vấn đề chuyên môn qua các bài đăng tin tức.

Xây dựng “bộ mặt” của doanh nghiệp trên Internet

Trong thời đại số, mọi hoạt động trao đổi, mua bán dần được chuyển đổi sang dạng trực tuyến. Doanh nghiệp cần một website để xây dựng hình tượng của mình trên thế giới phẳng. Để báo cho mọi người trên mạng biết ‘tôi đang kinh doanh trong lĩnh vực này.

Quảng bá thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh

Thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa cần lên kế hoạch nội dung, hình ảnh tốt giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Trang web có nội dung tốt, chất lượng cao được lên top tìm kiếm. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn, những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ ưu tiên bạn hơn khi phân vân giữa các lựa chọn.

1.2 Cấu trúc cần có khi thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Bất cứ loại hình website nào cũng sẽ có cấu trúc riêng dựa trên đặc điểm và nhu cầu của từng lĩnh vực. Cấu trúc quan trọng khi thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa cần có các trang cụ thể dưới đây.

Trang chủ

 • Hiển thị một cách khái quát toàn bộ các tính năng, danh mục; dịch vụ doanh nghiệp cung cấp; tin tức; feedback khách hàng; logo doanh nghiệp cùng các đối tác. Nên sử dụng màu chủ đạo của logo làm màu giao diện trang chủ để nhận diện thương hiệu.

Giới thiệu

 • Là tính năng quan trọng khi thiết kế website vận chuyển hàng hóa. Cung cấp thông tin về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, năng lực,… để khách hàng có cái nhìn cơ bản về doanh nghiệp, phần nào đánh giá được độ uy tín của công ty.

Dịch vụ

 • Hiển thị đầy đủ, chi tiết nhất tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp (ví dụ như lưu kho, phân phối, vận tải, dán nhãn hàng hóa, kiểm đếm, thủ tục hải quan,…), mỗi dịch vụ nên bố trí trong một trang con riêng kèm theo nội dung giới thiệu, chi phí và hình ảnh.

Tin tức

 • Khi thiết kế website vận chuyển hàng hóa cần tính năng này bởi nó sẽ cập nhật thông tin về dịch vụ, tin chuyên ngành, bài viết tư vấn, các vấn đề về thủ tục, pháp lý,… Những bài đăng này vừa cung cấp các tin mới nhất cho khách hàng, vừa hỗ trợ Seo web.

Liên hệ

 • Bao gồm thông tin về địa chỉ văn phòng, điện thoại đường dây nóng, bản đồ chỉ dẫn, biểu mẫu liên hệ,… để hỗ trợ khách hàng liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu về dịch vụ

Trang khác

 • Tùy vào nhu cầu và đặc điểm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, website sẽ được tích hợp thêm các trang như đăng nhập, đăng ký, thông tin cổ đông, tuyển dụng,…

Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa

2. Quy trình thiết kế Website dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Để thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp mắt, doanh nghiệp cần hợp tác với một nhà cung cấp uy tín.

 • Tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng
 • Tư vấn lựa chọn tên miền và Web hosting
 • Thiết kế giao diện:
 • Xây dựng các tính năng cho website:
 • Chạy thử
 • Hoàn thiện Website
 • Đào tạo sử dụng
 • Bảo trì, nâng cấp trang web

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI