Thiết kế website giới thiệu công ty tại TPHCM

4.6/5 - (46 bình chọn)

Với sự phát triển đa ngành nghề hiện nay, thì mỗi doanh nghiệp đều đang cố gắng tìm kiếm cho mình. Một hướng phát triển mới. Và để có thể cạnh tranh, việc có một website để quảng bá thu hút được khách hàng. Giúp gia tăng mức độ ảnh hưởng cho công ty của bạn điều rất cần thiết. Vậy thiết kế một website giới thiệu công ty cần có những gì? Lợi ích của nó như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I. Lý do mà mỗi doanh nghiệp cần thiết kế website giới thiệu công ty.

Thiết kế website giới thiệu công ty tại TPHCM

+ Xây dựng thương hiệu

– Đối với bất kỳ với dịch vụ hay sản phẩm nào thì chắc chắn người dùng. Cũng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn một sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu. Do vậy, khi công ty của bạn có một trang web để giới thiệu. Thì những thông tin về doanh nghiệp sẽ được đông đảo khách hàng biết đến hơn. Có một thương hiệu rõ ràng, được biết đến rộng rãi nó giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp, uy tín.

+ Dễ dàng tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng:

– Khi bạn đã có website,khách hàng có thể. Dễ dàng tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Đây được coi là một chiến lược quảng bá lý tưởng nhất. Nhưng cũng là cơ bản nhất để bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Các đối tác sẽ tìm hiểu bạn thông qua website, từ đó đưa ra quyết định về việc hợp tác lâu dài với bạn.

+ Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ

– Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Thì doanh nghiệp  nào có mức độ ảnh hưởng nhiều nhất đến người dùng thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ có lợi thế. Vì vậy một website giới thiệu sẽ giúp người dùng hiểu thêm về  những thông tin cơ bản, quan trọng của công ty để từ đó có những so sánh trực quan nhất trên thị trường. Và lúc này, website giới thiệu công ty sẽ phát huy tối đa chức năng bằng những thông tin nổi bật của công ty bạn.

II. Một số yếu tố cần lưu ý của một website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty tại TPHCM

+ Bố cục rõ ràng:

Đối với bất kỳ website nào thì bố cục cũng luôn là yếu tố cần lưu tâm. Tuy nhiên với mỗi loại trang web lại có một bố cục riêng, như với website thực phẩm, quần áo thì các bố cục về hình ảnh, màu sắc, tính năng cần hài hòa đẹp mắt. Còn với website giới thiệu công ty, với mục đích chính là cung cấp thông tin thì bố cục về phần nội dung công ty cần trình bày khoa học, dễ đọc, dễ xem, dễ nhớ. Đi kèm theo đó là những những ảnh trực quan nhất về doanh nghiệp của bạn.

Các module cần có: Một các module này sẽ được đánh giá cao trong thời đại số hóa như hiện nay.

  • Module tuyển dụng: Đây là một tính năng thông minh giúp bạn có thể quản lý các ứng viên tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn. Đồng thời tạo niềm tin về sự chuyên nghiệp với đối tác
  • Module liên hệ: Giúp quản lý cho thể tiếp nhận được các thông tin, yêu cầu và phản hồi từ khách hàng
  • Module quảng cáo: đay là phần tổng hợp các hình ảnh sản phẩm của công ty, hay logo củ đối tác/khách hàng.
  • Module bản đồ: Việc tích hợp bản đồ hay Google map sẽ giúp người xem, đối tác của bạn dễ dàng tìm đến công ty của bạn hơn. Ngoài ra cần ghi rõ tên công ty, địa chỉ liên lạc cụ thể.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI