Các tiện ích liên hệ trên website Mạnh An Service cung cấp cho khách hàng

4.4/5 - (49 bình chọn)

Khi thiết kế 1 website chuyên nghiệp, phần không thể thiếu đó là các tiện ích liên hệ trên website. Giúp cho khách hàng có thể thuận tiện để tương tác và liên hệ với bạn. Ngoài ra còn giúp cho website của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn. Kích thích khách hàng liên hệ với bạn, nhờ vậy tăng cao hiệu quả tương tác của khách hàng trên website.

Lưu ý: Tất cả tiện ích dưới đây đều được hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Tiện ích 1:

Các tiện ích liên hệ trên website Mạnh An Service cung cấp cho khách hàng

Đây là tiện ích được tích hợp sử dụng trên diện thoại. Tiện ích này luôn theo màn hình điện thoại của khách hàng khi truy cập vào website. Được hỗ trợ tính năng gọi ngay, gửi gmail, chát zalo, facbook,…

Tiện ích 2:

Đây là tiện ích được sử dụng trên máy tính. Icon điện thoại luôn rung lắc kích thích khách hàng chú ý đến số điện thoại của bạn. Tiện ích này luôn theo màn hình máy tính của khách hàng khi truy cập vào website

Tiện ích 3:

Tiện ích dành cho máy tính. Đột phá phong cách với tiện ích 3 dành cho máy tính. Một loạt các thông tin cần thiết luôn đi theo màn hình khách hàng truy câp. Luôn khiến khách hàng phải chú ý đến

Tiện ích 4:

Tiện ích dành cho máy tính. Bạn có thể thay hình cô gái tổng đài hoặc chính ảnh avatar của bạn vào đấy. Đây cũng là 1 hình thức làm nổi bật phần liên hệ và khiến khách hàng phải chú ý đến.

Tiện ích 5:

Các tiện ích liên hệ trên website Mạnh An Service cung cấp cho khách hàng

Tiện ích dành cho điện thoại. 2 biểu tượng gọi ngay hoặc chát Facebook, Zalo hoặc gửi SMS được làm nổi bật. Luôn đi theo màn hình của khách hàng truy cập.

Tiện ích 6:

Đây là ích dành cho máy tính. Cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ cần thiết để khách hàng tiện liên hệ với bạn nhất. Tiện ích liên hệ này luôn đi theo màn hình máy tính. Buộc khách hàng phải chú ý đến.

Tiện ích 7:

Tiện ích liên hệ dành cho điện thoại. Một biểu tượng nhỏ hình điện thoại luôn rung lắc kích thích khách hàng. Khi khách hàng bấm vào biểu tượng này sẽ tự động gọi điện cho bạn.

Tiện ích 8:

Mộ tiện ích cao cấp dành cho máy tính. Tiện ích nàm luôn nằm bên phải màn hình vào luôn chạy theo màn hình của khách truy cập. Khi khách hàng di chuột vào tiện ích này nó sẽ xổ mở rộng ra và cung cấp đầy đủ thông tin bạn đang muốn truyền đạt cho khách hàng.

Tiện ích 9:

Tiện ích dành cho điện thoại. 1 loại các icon liên hệ luôn theo màn hình khách truy cập. Khi khách hàng bấm vào biểu tượng gọi hệ thống sẽ tự động gọi điện, Khách hàng bấm vào bản đồ sẽ tự động chỉ đường cho khách hàng đến với địa chỉ của bạn.

Tiện ích 10:

Tiện ích cao cấp dành cho cả máy tính vào điện thoại. Ban đầu bên góc bên phải của màn hình điện thoại và máy tính chỉ có 1 biểu tượng tròn nhỏ kích thích khách hàng truy cập bấm vào. Khi khách hàng bấm vào nó sẽ hiện ra tất cả các thông tin liên hệ của bạn. Tiện ích này khá là gọn và thân thiện với khách hàng.

Tiện ích 11:

Các tiện ích liên hệ trên website Mạnh An Service cung cấp cho khách hàng

Tiện ích liên hệ dành cho máy tính. Khách hàng truy cập vào website của bạn sẽ có đầy đủ tất cả thông tin liên hệ ở cuối màn hình máy tính. Đặc biệt tiện ích này luôn đi theo màn hình và buộc khách hàng phải chú ý đến.

Kết luận:

Trên đây là 11 tiện ích mà Mạnh An Service hỗ trợ cho bạn. Khi bạn đăng kí Dịch vụ thiết kế website Mạnh An Service

Tất cả các tiện ích trên chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều tiện ích để được vào website.

Vui lòng liên hệ với kỹ thuật hoặc nhân viên kinh doanh đang hỗ trợ bạn để được cài đặt và hướng dẫn chi tiết.

Đối với những bạn không phải là khách hàng của chúng tôi và muốn mua lại bộ 11 tiện ích liên hệ này. Vui lòng gửi yêu cầu vào hòm thư: info@manhan.vn

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI