Các tính năng cần thiết cho website Bất Động Sản

4.6/5 - (48 bình chọn)

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CẦN CÓ:

Về giao diện: sẽ thiết kế phù hợp với phần lớn các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính và trên mọi hệ điều hành.

Có các chức năng thêm, bớt, quản lý dự án: chức năng này cho phép Admin có quyền thêm các dự án thoải mái mà không giới hạn. (có kỹ thuật hướng dẫn)

Chức năng thêm, sửa, xóa: cho phép Admin có thể thêm bất kỳ sản phẩm nào khi cần thiết (giá cả, chương trình khuyến mại…), hoặc có thể sửa sản phẩm khi cảm thấy chưa hợp lý, thậm chí có thể xóa sản phẩm đó nếu thấy không cần thiết. (có kỹ thuật hướng dẫn)

Chức năng phân loại sản phẩm: chức năng này có thể tạo danh sách sản phẩm dựa trên các danh mục, loại sản phẩm, theo thành phố hoặc theo khu vực, giá tiền.

Chức năng đăng sản phẩm: đây là chức năng phân quyền Admin, bạn có thể phê duyệt từng sản phẩm hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng tự động. Khi bất kỳ ai có tài khoản và mật khẩu đều có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc đăng mới sản phẩm do người đó đăng tải lên. Nhưng việc xóa chỉ cho phép duy nhất 1 người quản trị chính xóa.

Chức năng tích hợp Google Maps cho từng dự án: tính năng này cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và từ đó họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất hoặc các khi vực khác. Và mỗi sản phần bất động sản đều có hình ảnh minh họa được gắn trên bản đồ, giúp người dùng có thể tìm kiếm 1 cách nhanh chóng nhất.

Có thể đăng nhập/ đăng kí tài khoản: website cho phép người dùng có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook, google. Đồng thời ghi nhận thông tin khách hàng, số lần đăng nhập.

Chức năng tìm kiếm: giúp khách hàng thay bằng việc tìm từng trang một có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng theo dự án dựa trên những từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm theo khu vực, quận huyện hoặc tìm kiếm theo giá…

Các sản phẩm liên quan: tại mỗi website bất động sản, ở cuối mỗi trang hệ thống sẽ tự động hiển thị danh sách các sản phẩm bất động sản mới nhất

TÍNH NĂNG CAO CẤP

  1. Phân quyền thành viên VIP và không.
  2. Tùy chọn quảng cáo trên tất cả bài viết.
  3. Bắt buộc chia sẽ facebook hoặc like page thì mới hiện link tài liệu để tải về.
  4. Ưu tiên bài viết để quảng cáo.

Ngoài ra có các chức năng khác theo nhu cầu thực tế của khách hàng…

Các tính năng cần thiết cho website Bất Động Sản

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI