Mạnh An Service thiết kế website trọn gói – Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

4.6/5 - (47 bình chọn)

Anh chị đang có nhu cầu thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp ? Anh chị cần một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp giá cả ưu đãi và chất lượng ? Anh chị đang tìm kiếm giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng mà những nền tảng thông thường rất hạn chế và không đáp ứng được ?

Mạnh An Service xin giới thiệu dịch vụ thiết kế Website ManhAnService trọn gói với giá cả hợp lý để anh chị có được một website đẹp một cách dễ dàng và chuyên nghiệp, tạo dựng sự tin tưởng trong mắt khách hàng và giúp quảng bá thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp/công ty anh chị đến với tất cả khách hàng đang có nhu cầu.

Mạnh An Service thiết kế website trọn gói - Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Mạnh An Service thiết kế website trọn gói – Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Thiết kế website Mạnh An Service – phục vụ mọi yêu cầu của anh chị

Mạnh An Service là đơn vị thiết kế website trọn gói, cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ và chuyên nghiệp đến với tất cả khách hàng, doanh nghiệp và công ty trên mọi miền đất nước. Công ty Mạnh An Service có nhiều mẫu website đẹp mắt và giao diên chuyên nghiệp, phù hợp với  thương hiệu và ngành nghề của anh chị, anh chị có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu website ngay tại trang chủ Mạnh An Service  ,  ngoài ra chúng tôi còn thiết kế website độc quyền theo ý tưởng và chiến lược mà anh chị yêu thích.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật chuyên môn, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm, tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của anh chị 24/7. Nhằm giúp quảng bá doanh nghiệp và công ty, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo dựng thương hiệu trong mắt khách hàng. Mạnh An Service hân hạnh sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và công ty.

Mạnh An Service đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp

Chỉ từ 1.5 – 3.5 triệu, sở hữu ngay Website chuyên nghiệp

So với việc quảng cáo thương hiệu và ngành nghề thương mại điện tử bằng Fanpage/Facebook truyền thống, với chi phí bỏ ra nhiều mà hiệu suất quảng cáo mang lại rất thấp không thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng đang thực sự có nhu cầu. Việc anh chị có một website chuyên nghiệp để quảng cáo/quảng bá thương hiệu của mình sẽ thu hút được nhiều khách hàng tương tác và tiếp cận hơn, tạo được niềm tin và độ tin cậy trong mắt khách hàng. Anh chị cũng dễ dàng quản lý, tương tác với khách hàng của mình.

Với chi phí bỏ ra 1.5 – 3.5 triệu tùy theo gói dịch vụ, anh chị đã được sở hữu một website chuyên nghiệp đầy đủ tính năng hiện đại, có hướng dẫn sử dụng và được bảo hành dài hạn, nâng cấp website từng năm, cập nhập nhanh chóng các tính năng hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra website có giao diện tùy biến và dễ dàng quản lý và thay đổi theo ý muốn của mình ngay cả với người không chuyên

Giao diện website thân thiện, chuyên nghiệp và tương thích với mọi thiết bị: tivi, máy tính, máy tính bảng, điện thoại ..v…v. thời đại công nghệ thông tin hiện nay khách hàng sẽ tìm kiếm các sản phẩm theo nhu cầu của mình trên Google, việc anh chị có một trang website sẽ rất tiện lợi cho việc quảng bá thương hiệu của mình, rất tốt cho SEO thứ hạng tìm kiếm và được Google đánh giá cao.

Nội dung và giao diện trên website của công ty Mạnh An Service thiết kế cam kết không đụng hàng, không ăn cắp từ các trang website khác và có nhân viên hỗ trợ viết bài/đăng bài miễn phí nếu anh chị không có thời gian.

Lợi ích Website chuyên nghiệp: cạnh tranh thứ hạng từ khóa

Mạnh An Service hứa hẹn với anh chị khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website, thứ hạng từ khóa về thương hiệu, ngành nghề, lĩnh vực của anh chị đạt top 1, top 2 … top 5 đầu tiên trong trang tìm kiếm của Google, đây là lợi thế rất lớn vì anh chị có một trang website chuyên nghiệp, được Google đánh giá cao để tăng lượt tiếp cận và tương tác của khách hàng đang có nhu cầu, sẽ tạo động lực cho khách hàng có hứng thú truy cập vào website của anh chị, như vậy tỉ lệ chốt đơn hàng của anh chị sẽ cao từ 5-10 lần so với những doanh nghiệp/công ty không có website riêng.

Website luôn đem lại lợi thế là sẽ tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, những từ khóa quảng cáo thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của website là những từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm trên Google, luôn luôn hướng tới những khách hàng thực sự đang có nhu cầu và đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và ngành nghề của anh chị, nên mức độ tương tác với khách hàng và tỉ lệ chốt được đơn hàng của anh chị thành công rất cao, ưu điểm này giúp anh chị tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho quảng cáo của mình rất nhiều so với việc quảng cáo Facebook và Fanpage.

Mã nguồn rõ ràng bảo hành dài hạn, không tạm ứng, đặt cọc trước

Thiết kế website trọn gói Mạnh An Service có mã nguồn rõ ràng được hơn 2000 khách hàng tin dùng, thoải mái băng thông và dung lượng lưu trữ, giao diện tùy biến, có đăng ký tên miền: .Com .Vn .edu ..v..v.

Chỉ từ 1.5 – 3.5 triệu, quý khách có ngay một website chuyên nghiệp được thiết kế và hoàn thiện từ A-Z trọn gói đã bao gồm: “chế độ bảo hành dài hạn, upload và nâng cấp phiên bản mới định kỳ, tích hợp đầy đủ tính năng thương mại điện tử, bán hàng , đăng bài và viết bài miễn phí, thiết kế logo và banner, hướng dẫn sử dụng website ..v…v. “

Thiết kế website trọn gói Mạnh An Service sẽ thiết kế một bản Demo thương hiệu của anh chị cho anh chị xem trước, nếu anh chị đã ưng ý hoặc muốn yêu cầu chỉnh sửa bổ sung gì, chúng tôi sẽ thiết kế theo những yêu cầu của anh chị, việc thiết kế bản Demo này hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không yêu cầu anh chị phải tạm ứng hay đặt cọc trước, khi anh chị đã hài lòng với giao diện website đó và chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng yêu cầu và ý tưởng của anh chị.

Sau khi thiết kế hoàn thành chúng tôi sẽ gửi hợp đồng website để ký kết với anh chị trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện. Anh chị sẽ thanh toán hợp đồng và việc bàn giao website lại cho anh chị hoàn tất, sau khi thanh toán anh chị được độc quyền quản trị website đó bao gồm: “tài khoản quản trị website, đăng bài, viết bài, chỉnh sửa bài viết, quảng cáo, giao dịch với khách hàng, chế độ bảo hành  ..v..v “

Cẩn thận với các đơn vị thiết kế website giá rẻ “tiền mất tật mang”

Anh chị tuyệt đối tránh các đơn vị/công ty thiết kế website giá rẻ 500k hoặc dưới 1 triệu bởi vì:

Những website này thường có những mã nguồn không rõ ràng, bị nhiễm virus, mã độc và những mã nguồn này không được bảo hành, không có hosting lưu trữ, họ chỉ cung cấp code cho anh chị và sau đó họ sẽ hết trách nhiệm, những code website này anh chị phải tự cài đặt lấy mà không có ai hướng dẫn.

Khi anh chị sử dụng website giá rẻ này dễ bị hacker đánh cắp mật khẩu do tính bảo mật kém, không có tính năng hiện đại và nội dung và giao diện được coppy nguyên vẹn từ những website khác, đồng thời tính năng của website giá rẻ này sẽ không tốt cho SEO.

Chỉ trong thời gian ngắn website của anh chị rất dễ bị hacker đánh sập hoặc mất tích không rõ nguyên nhân. Chẳng những “tiền mất tật mang” mà anh chị còn phải tốn thêm chi phí tạo trang website mới, khách hàng nếu thuê người sửa lại thì chi phí sẽ không hề nhỏ.

Họ sẽ bắt anh chị phải đặt cọc hay tạm ứng một phần hay toàn bộ chi phí, sau đó họ thoải mái cung cấp dịch vụ kém chất lượng mà không quan tâm đến quyền lợi anh chị nhận được.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI