Thiết kế website du lịch uy tín

Đánh giá

Thiết kế Website du lịch là một điều “tiên quyết” đối với mỗi công ty du lịch lữ hành để có thể thu hút khách hàng. Việc làm một web du lịch chuyên nghiệp, “đánh” trúng những gì khách hàng cần sẽ cho công ty của bạn rất nhiều lợi thế cạnh tranh với những đối thủ khác. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm một dịch vụ thiết kế Website du lịch chuyên nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế website du lịch uy tín

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE DU LỊCH EL-106

1. Thiết kế website du lịch uy tín chuyên nghiệp

1.1 Giao diện

Không giống như các trang web bán hàng hoặc trang web làm đẹp. Các trang web du lịch không cần một giao diện quá cầu kỳ, việc cầu kỳ còn có thể mang đến sự “rối mắt” cho khách hàng. Thay vào đó, hãy sử dụng giao diện đơn giản, bố cục phân chia rõ ràng, chẳng hạn như các mục tìm kiếm, hình ảnh, thông tin du lịch, … Để giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng.

1.2 Hình ảnh, video

Khách hàng thường rất thích thú với các tour du lịch mà các công ty du lịch đã thực hiện. Một thư viện hình ảnh, video về các tour du lịch được thực hiện, để khách hàng có thể thấy những điểm nổi bật của công ty so với các đối thủ khác.

1.3 Chức năng tìm Tour hữu dụng

Công ty của bạn cung cấp rất nhiều tour du lịch khác nhau. Vì vậy, hãy mang lại trải nghiệm đơn giản nhất cho khách hàng của bạn với chức năng tìm kiếm trên trang web. Khách hàng có thể tìm thấy các tour du lịch thông qua các thông tin như điểm khởi hành tour, điểm đến tour, thời gian tham quan,… Điều này giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy tour họ đang tìm kiếm, từ đó khiến khách hàng muốn sử dụng tour của công ty bạn.

1.4 Thông tin đầy đủ mỗi Tour

Bạn cần một danh sách các tour du lịch mà công ty sắp thực hiện. Chuyến tham quan cần đầy đủ thông tin như khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành và kết thúc tour. Ngoài ra còn cần có thông tin khách sạn, lịch trình tour, giá tour, … Cùng với hình ảnh của tour mà công ty bạn đã thực hiện để khách hàng có thể cân nhắc.

2. Cách thiết kế website du lịch độc đáo thu hút khách hàng

2.1 Màu sắc

Màu sắc của trang web du lịch nên sử dụng các tông màu sáng tạo, thoải mái cho khách hàng khi truy cập trang web như: xanh dương, xanh lá cây và nên tránh các màu tối hoặc những màu mang lại cảm giác chói mắt cho người xem.

2.2 Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang yêu cầu phải nhanh vì thông thường các trang web du lịch thường chứa rất nhiều hình ảnh có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang, khiến khách hàng lãng phí thời gian chờ đợi và có thể nhanh chóng rời khỏi trang web.

2.3 Các trang (Page) trong Web

Các trang trong trang web phải được liên kết cùng với nội dung thông tin liên quan đến các chuyến tham quan hoặc mô tả chuyến tham quan cần được hoàn thành và cập nhật thường xuyên. Nội dung trang web cần có một điểm nhấn để thu hút khách hàng với phong cách mạch lạc, chính xác.

2.4 Thanh điều hướng

Một trang web du lịch chuyên nghiệp thường sử dụng thanh điều hướng đơn giản và thuận tiện để khách hàng nhanh chóng tìm thấy chuyến tham quan hoặc thông tin cần thiết chỉ sau vài cú nhấp chuột.

2.5 Tương thích với trình duyệt

Các trang web du lịch cần phải tương thích với các trình duyệt trang web và có thể được hiển thị trên tất cả các màn hình thiết bị, bao gồm cả các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng.

2.6 Tích hợp Mạng xã hội

Tích hợp thêm Facebook với Pinterest, Instagram, Youtube hoặc Google+ để quảng bá thương hiệu.

Thiết kế website du lịch uy tín

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Các chức năng cần có khi thiết kế website du lịch

3.1 Chức năng phân loại

Chức năng phân loại là một trong những chức năng quan trọng nhất mà mọi trang web nên có. Đây là một công cụ hữu ích để giúp người dùng dễ dàng phân loại dịch vụ và sản phẩm. Tiêu đề của một trang web du lịch có thể bao gồm:

 • Địa điểm du lịch

 • Khách sạn

 • Phương tiện di chuyển

3.2 Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm giải quyết giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Đây sẽ là một lợi thế không hề nhỏ dành cho công ty của bạn. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cần có khung điều hướng về:

 • Giá cả

 • Thời gian

 • Địa điểm

 • Tìm kiếm tự do

3.3 Chức năng đặt Tour

Nhu cầu tiện lợi ngày nay luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, đây được coi là một chức năng không thể thiếu trong bất kỳ trang web du lịch nào là chức năng đặt Tour. Nếu Tour của bạn đủ thu hút khách hàng, đây sẽ là “thời điểm vàng: mà khách hàng sẵn sàng chi tiền để đặt. Tỷ lệ “chốt” thành công phụ thuộc rất lớn vào chức năng này. Việc bạn kết hợp với chức năng thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ thuận tiện khi sở hữu vé điện tử mà không phải trả tiền mặt và nhận vé giấy.

3.4 Chức năng Feedback

Để chiếm được lòng tin của khách hàng, chức năng này là thực sự cần thiết. Bởi vì khách hàng sẽ không bị ‘quyến rũ’ nếu bạn nói quá nhiều về sản phầm của mình. Đôi khi nó cũng gây ra cảm giác ‘tâng bốc’ quá nhiều.

4. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ trang trí tiệc cưới của bạn. vì thế bạn đừng bỏ qua nó nhé. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI