Mẫu website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

Đánh giá

Mẫu website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, một website mang lại những nguồn thông tin bổ ích cho hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng thú cưng. Cũng là một trong những website trao đổi buôn bán thú cưng các dịch vụ chăm sóc thú cưng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Mẫu website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE THÚ CƯNG EL-002

1. Mẫu website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

Vật nuôi bây giờ được nuôi khá phổ biến nhất ở nước ta đó là chó , mèo, thỏ ..vv. Nhu cầu của mỗi cá nhân luôn muốn được chăm sóc một vật nuôi và coi chúng như một thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy việc lên mạng tìm hiểu về những trung tâm chăm sóc Pet cưng của mình trước lúc đi đến quyết định gửi và sử dụng dịch vụ bên đơn vị mình muốn gửi gắm rất được quý khách hàng để tâm tới chất lượng dịch vụ.

1.1 Những yếu tố cơ bản của Mẫu website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa, bố cục và hình ảnh minh hoạ hấp dẫn

Giao diện Website ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của khách hàng khi truy cập vào website. Quá trình thiết kế bố cục, bảng màu cho trang web, kiểu phông chữ và kích thước. Tất cả những điều này là những yếu tố quan trọng đóng vai trò to lớn trong sự thành công của một trang web.

Hơn nữa, bộ nhận diện thương hiệu của bạn nên được sắp xếp và bố trí trên toàn bộ trang web. Bao gồm biểu trưng, ​​phông chữ và màu sắc chủ đạo, để người xem có thể kết nối ngay lập tức. Nếu họ đã nhìn thấy biểu tượng của bạn trên một trang web hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Xây dựng Nội dung chất lượng

Nội dung là giá trị cốt lõi của trang web và phải được trình bày theo cách rõ ràng và dễ hiểu. Các bài viết phải được trình bày một cách hấp dẫn để khách hàng của bạn cảm thấy hứng thú và có xu hướng sử dụng các dịch vụ của bạn.

Lưu ý đừng cố gắng áp đặt khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn thông qua các bài viết quảng cáo và tự nâng cao chất lượng của thương hiệu. Hãy cho khách hàng không gian cần thiết để đưa ra lựa chọn của riêng họ.

Lời chứng thực và bài đánh giá

Việc cung cấp các lời chứng thực từ khách hàng thực tế sẽ làm tăng giá trị và uy tín cho trang web, các đánh giá tích cực của khách hàng có tác dụng tuyệt vời trong việc thuyết phục các khách hàng khác về chất lượng và độ tin cậy của một dịch vụ cụ thể mà bạn cung cấp.

Điều này sẽ góp phần cải thiện hoạt động kinh doanh vì có thể tiếp cận với nhiều người hơn và chuyển đổi người truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Thông tin liên hệ và Kêu gọi hành động

Trang web của bạn phải hiển thị rõ ràng thông tin liên hệ của bạn, để trong trường hợp người dùng muốn thực hiện trao đổi bên ngoài phạm vi của trang web. Bên cạnh số điện thoại liên lạc của công ty, website có thể bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội và các thành phần web hữu ích khác.

Cài đặt dễ dàng và dịch vụ đáng tin cậy

Mặc dù việc điều hành cửa hàng thú cưng của bạn ngày càng trở nên phức tạp với số lượng công việc và sự cạnh tranh khốc liệt ngoài thị trường, nhưng hiện nay đã có các giải pháp giúp việc điều hành trở nên đơn giản hơn như các plugin, hệ thống tài khoản cho người dùng. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

1.2 Quy trình làm Mẫu website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên phương án và thời gian hoàn thành công việc.

TIẾN HÀNH LÀM VIỆC

  • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm việc theo theo đúng yêu cầu và thời gian đã cam kết hoàn thành.

GỬI KHÁCH HÀNG XEM TRƯỚC

  • Gửi cho khách hàng xem trước, xét tổng thể và tiếp nhận bổ sung hoặc thay đổi của khách hàng.

HOÀN THIỆN WEBSITE VÀ CHẠY THỬ

  • Tiến hành test tổng thể hệ thống, kiểm tra các tính năng và hoàn thiện website.

KÝ HỢP ĐỒNG THANH TOÁN VÀ BẢO HÀNH

  • Bàn giao website ký hợp đồng thanh toán và bảo hành website theo định kỳ.

Mẫu website chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI