Thiết kế mẫu Landing Page tuyển sinh

Đánh giá

Việc sử dụng dịch vụ Thiết kế mẫu Landing Page tuyển sinh đang là xu hướng làm website trong những năm gần đây của mọi doanh nghiệp. Đến với chúng tối bạn sẽ có một mẫu Landing Page đẹp và chuyên nghiệp.

Thiết kế mẫu Landing Page tuyển sinh

>> Xem thêm: MẪU LANDING PAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT MA-258

1. Thiết kế mẫu Landing Page tuyển sinh

Landing page được sử dụng rất phổ biến để thu thập thông tin khách hàng hoặc giới thiệu 1 sản phẩm nào đó. Landing Page đóng vai trò là đích đến của khách hàng tiềm năng khi họ click từ công cụ tìm kiếm hoặc trên các mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp triển khai để thu hút khách hàng tiềm năng.

Thiết kế Landing Page tại manhan.vn đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và một Landing Page đẹp. Giúp tăng lượng chuyển đổi từ khách hàng tiềm đang năng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp (Khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ).

1.1 Lợi ích của thiết kế mẫu Landing page tuyển sinh

 • Landing Page là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là công cụ hiệu quả nhất để dẫn khách hàng đến website của mình.
 • Landing Page đủ chức năng để hiểu khách hàng hơn. Thông qua đánh giá hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể hiểu được rõ hơn mục tiêu và hành vi của khách hàng. Từ đó xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.
 • Thiết kế landing page là một cách để bạn nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp. Cũng như tạo cho họ ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Landing page tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì họ mới cung cấp thông tin của mình.

1.2 Ưu điểm của thiết kế mẫu Landing Page tuyển sinh

Nâng cao nhận thức

Các doanh nghiệp sử dụng Landing Page để thu hút khách hàng tiềm năng trên các kênh digital, các nền tảng mạng xã hội.

Hiểu khách hàng của mình

Người dùng Internet có khuynh hướng mua hàng ở trang web có giao diện đẹp, bắt mắt, hiện đại, hợp xu hướng. Đặc biệt là dễ sử dụng.

Khách hàng tiềm năng

Tăng số khách hàng tiềm năng khi họ tạo ra 10 đến 15 Landing Page

Chiến dịch hiệu quả

Gần 50% các Marketer sẽ tạo một Landing Page cho mỗi chiến dịch Marketing của mình

1.3 Tiêu chí khi thiết kế mẫu Landing Page tại manhan.vn

Kinh nghiệm đa dạng

Chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Landing Page đa dạng với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Triển khai nhanh chóng

Cam kết quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng hạn khi giao sản phẩm đến với khách hàng cho các dự án.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên ký thuật đông đảo, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản đảm bảo giúp mỗi dự án được hoàn thành hiệu quả, nhận được đánh giá cao. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế mẫu Landing Page tuyển sinh

1.4 Các tính năng cơ bản của thiết kế mẫu Landing Page tuyển sinh

Mẫu Landing Page có các module chức năng cơ bản sau:

 • Module trang chủ
 • Module giới thiệu
 • Module tuyển sinh
 • Module giảng viên
 • Module hồ sơ
 • Module liên hệ

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 • Tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình làm việc nhằm thiết kế Landing Page với mức chi phí tốt nhất.​
 • Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo và mang nét đặc trưng riêng biệt cho từng thương hiệu.

Xây dựng Landing Page mang lại khả năng hỗ trợ cho công việc kinh doanh tối đa. Dù là cá nhân, hay các doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn hay nhỏ đều có thể thiết kế, hoàn thiện và ứng dụng Landing page cho những mục đích khác nhau.

Sở hữu một Landing page chất lượng, khai thác triệt để và phù hợp hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh tốt, từ đó đem lại doanh thu ấn tượng như các đơn vị yêu cầu.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI