Thiết Kế Mẫu Website Dạy Yoga

Đánh giá

Thiết Kế Mẫu Website Dạy Yoga có vai trò lớn đối với phòng tập yoga nói riêng và tất cả các hoạt động kinh doanh khác nói chung. Đây sẽ là cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên. Chính vì thế cần thiết kế website dạy yoga thật tốt mang đến những ấn tượng đầu tiên tốt đẹp.

Thiết Kế Mẫu Website Dạy Yoga

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE JOGA EL-108

Tìm hiểu Mẫu Website Dạy Yoga là gì?

Thiết kế mẫu website dạy yoga được lập ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của mọi người đối với chủ thể lập ra nó.

Việc thiết kế mẫu website dạy yoga dành cho doanh nghiệp phòng tập yoga cũng được tạo ra từ nhu cầu này. Một trang Web phòng tập yoga của doanh nghiệp là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đơn vị đó như giới thiệu công ty, hoạt động và sản phẩm…

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin. Một website phòng tập yoga khi được thiết kế ấn tượng và có đầu tư về nội dung sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp phòng tập yoga ra bên ngoài.

1. Thiết kế mẫu website dạy Yoga

Thiết kế web với bố cục đơn giản sẽ chuyên nghiệp hơn so với một bố cục lộn xộn. Một bố cục tốt chưa đủ để tạo nên một thiết kế website đẹp. Giao diện website còn cần thể hiện được “chất riêng”, khác biệt với hàng trăm website yoga khác. Làm sao để khi nhìn vào, người ta sẽ nghĩ ngay đến phòng tập yoga của bạn chứ không phải nơi nào khác.

Thiết kế giao diện website ấn tượng, sử dụng hình ảnh chất lượng cao và tỷ lệ văn bản tối thiểu là hướng đi tốt nhất để xây dựng website yoga đẹp.

2. Tính năng toàn diện

Trên website yoga cần phải có những tính năng blog, lời chứng thực của khách hàng, lịch học, thư viện ảnh/video… Những tính năng này thường có trong thanh menu trên trang chủ của website. Ngoài ra, website yoga chuyên nghiệp cũng phát triển các tính năng khác như quản lý thành viên, đặt & thanh toán khóa học trực tuyến…

 • Blog chứa tất cả tin tức, các mẹo và kiến thức về yoga mà bạn muốn chia sẻ.
 • Lịch học là thông tin về thời gian biểu của các lớp yoga đang hoạt động để những người có nhu cầu có thể cân nhắc về thời gian học của mình.
 • Các trang thư viện ảnh/video để người xem có thể hình dung về lớp học yoga mà mình sẽ đăng ký tham gia.
 • Quản lý thành viên
 • Thanh toán trực tuyến
 • Liên kết với các trang mạng xã hội của mình trên website.

Thiết Kế Mẫu Website Dạy Yoga

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Các yếu tố quan trọng khác

 • CTA mạnh mẽ: Website hiệu quả cần có CTA rõ ràng, để điều hướng người dùng làm điều mong muốn như xem thêm nội dung, đăng ký, sử dụng bản dùng thử miễn phí, nhận ưu đãi giới hạn hay dẫn đến sản phẩm/dịch vụ đang muốn quảng bá…
 • Tạo trang đích chuyển đổi
 • Trang đích là điểm cuối dành cho khách hàng tiềm năng qua việc bạn chạy quảng cáo Facebook, Google… Nó cần phải được tối ưu hóa để có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng

Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ trang trí tiệc cưới của bạn. vì thế bạn đừng bỏ qua nó nhé. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI