Thiết kế Website Nội Thất

Đánh giá

Thiết kế Website Nội Thất là những ngành có những yêu cầu khắt khe về mặt mỹ thuật và tính ứng dụng thực tế. Tất cả hình ảnh, câu chuyện từ online đến offline, liên quan đến thương hiệu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này sẽ được khách hàng vô cùng quan tâm khi cân nhắc hợp tác.

Thiết kế Website Nội Thất

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE NỘI THẤT EL-083

1. Thiết kế Website Nội Thất

Website nội thất chính là một trong những yếu tố đánh giá quan trọng trên thị trường Online. Giúp người dùng đưa ra quyết định lựa chọn hay từ chối bạn.

1.1 Vì sao nên thiết kế website nội thất?

Dưới đây là những lý do bạn nên thiết kế website nội thất:

 • Dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thông qua các cuộc trao đổi trực tuyến trên website.
 • Xu hướng tìm và mua hàng online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc sở hữu website bán hàng sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.
 • Website nội thất chính là một kênh truyền thông giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng nhất.
 • Website bán hàng có thể giúp bạn thể hiện được sự tín nhiệm của mình vì các đơn vị sở hữu website riêng sẽ có độ tin cậy cao hơn.
 • Tối ưu hoá các hoạt động mua hàng, thanh toán giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp được đầy đủ các thông tin, hình ảnh của sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng hơn.

1.2 Ưu điểm của thiết kế website nội thất

Khi doanh nghiệp sở hữu website nội thất của riêng mình sẽ có được những lợi thế sau:

 • Website chuẩn SEO: mang lại sự hiệu quả cho chiến dịch SEO, marketing và đem về doanh thu lớn hơn.
 • Sở hữu website sẽ giúp khách hàng tín nhiệm doanh nghiệp của bạn hơn và điều đó thể hiện được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.
 • Thiết kế website nội thất tương thích với nhiều màn hình từ PC đến các thiết bị di động nên tiếp cận được với khách hàng mọi lúc, mọi nơi
 • Website là phương tiện trực tuyến kết nối doanh nghiệp với khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất. Bạn sẽ nhận được những yêu cầu và phản ánh của khách hàng nhanh chóng và xử lý kịp thời nhất.

2. Những tiêu chí cần thiết nhất khi thiết kế website nội thất

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế website nội thất:

2.1 Giao diện đẹp, ấn tượng

Điểm thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là giao diện của website. Cần thiết kế một giao diện web đẹp, có tính thẩm mỹ cao từ hình ảnh, nội dung, bố cục, màu sắc, hiệu ứng cần phải hài hoà, cần đối và thu hút nhất.

2.2 Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang là yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế website nhất. Là website nội thất vì đặc thù của website này là chứa rất nhiều hình ảnh. Nếu khách hàng truy cập vào website tải chậm họ sẽ thoát ra ngay. Vì vậy khi thiết kế cần tối ưu tốc độ tải trang web để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

2.3 Thông tin đầy đủ, bổ ích

Website cần cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức,…Nên chọn lọc và đăng tải những thông tin bổ ích nhất giúp giữ chân khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn.

2.4 Các module trong thiết kế website nội thất

Khi thiết kế website nội thất cần có đầy đủ các module sau:

 • Module trang chủ: Thiết kế bắt mắt, theo phong cách riêng của các doanh nghiệp nội thất để tạo được ấn tượng với khách hàng.
 •  Module giới thiệu: Cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về doanh nghiệp của bạn.
 • Module sản phẩm: Hiển thị hình ảnh, thông tin đầy đủ của sản phẩm, giá cả, chất liệu,…và thêm các sản phẩm khuyến mãi, bán chạy nhất,…
 • Module tư vấn – hỏi đáp: Hiển thị 1 khung chat trực tuyến giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng hơn.
 •  Module tin tức, sự kiện: Gồm những bài giới thiệu về sản phẩm, tin tức xung quanh ngành nội thất, xu hướng, kinh nghiệm lựa chọn nội thất,…
 • Module liên hệ: Cung cấp các thông tin liên hệ của doanh nghiệp như: hotline, website, email,…
 • Module chức năng quản lý: Quản trị viên website có thể thêm, sửa các nội dung trên web.

Thiết kế Website Nội Thất

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Thiết kế website nội thất đẹp, chất lượng, uy tín tại manhan.vn

Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)

Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập. Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình – Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI