Thiết kế trang website học trực tuyến

Đánh giá

Học trực tuyến đã trở thành một xu hướng phổ biến trên khắp thế giới hiện nay. Và tất nhiên các cơ sở giáo dục tại Việt Nam cũng không muốn bỏ lỡ một cơ hội tốt để thu hút ngày càng nhiều học viên hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác, Chúng tôi đã không ngừng cập nhật hàng loạt tính năng hiện đại cho các website dạy học online, hứa hẹn sẽ giúp hoạt động đào tạo từ xa đạt được hiệu quả cao nhất. Khi thiết kế trang website học trực tuyến, bạn nên quan tâm đến những chi tiết này để trang web của bạn được tốt nhất.

Thiết kế trang website học trực tuyến

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE KHÓA HỌC EL-194

Kiến thức không bao giờ là đủ cho một người thành công, trong khi thời gian thì lại không thể vượt quá 24h mỗi ngày, hơn nữa thời gian cho từng công việc, từng sinh hoạt trong cuộc sống mỗi ngày cũng khác nhau, chính vì vậy mà việc cố định một khoảng thời gian để đến lớp học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết với những người không thể sắp xếp được thời gian cá nhân của mình, và giải pháp thiết kế website học trực tuyến ra đời giúp giải quyết tất cả những vấn đề cho người học.

Chủ động thời gian

Thời gian học cố định, đến trễ là lỡ mất bài giảng hoặc không sắp xếp được thời gian thì bắt buộc phải nghỉ học, mất kiến thức và dẫn đến những bài giảng sau khó tiếp thu hơn. Với web học online, người học có thể chủ động thời gian học của mình, bởi đa phần bài giảng đều được quay bằng video và học viên có thể theo dõi hàng chục lần cho đến khi nào họ hiểu được thì thôi.

Học bất cứ đâu

Thời gian di chuyển, địa điểm: Học viên không tốn thời gian di chuyển đến địa điểm mà thay vào đó với trang web học online, học viên có thể học ở bất cứ đâu chỉ với một thiết bị công nghệ có kết nối mạng. Người học đã có thể bắt đầu tiếp thu kiến thức mới tại bất cứ đâu.

Học phí ưu đãi

Chi phí khóa học giảm xuống: Thông thương những khóa học online thường có chi phí thấp hơn so với những khóa học tại các trung tâm, phần chi phí này đa phần do tiền thuê mặt bằng, tiền duy trì cơ sở vật chất,… Tạo nên sự chênh lệch giữa 2 hình thức học.

Đa dạng khóa học

Đa dạng các khóa học: Với một website học trực tuyến, học viên có thể tham gia nhiều khóa học khác nhau. Nhiều lĩnh vực khác nhau, vừa có thể học kiến thức kinh doanh, vừa có thể học đàn guitar ngay trên một website mà không phải di chuyển đi bất kỳ đâu cả.

1.2 Tính năng quan trọng khi lập trình website học trực tuyến

 • Bán khóa học thông qua thiết kế website học trực tuyến
 • Bán ebook, tài liệu
 • Quản lý tài khoản học viên
 • Bài tập online, kiểm tra học viên
 • Tư vấn và hỗ trợ học viên
 • Bảo mật dữ liệu

Do đó, trong quá trình thiết kế web dạy học trực tuyến, việc đảm bảo tính năng bảo mật dữ liệu là cực kỳ quan trọng.

Thiết kế trang website học trực tuyến

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI