Thiết kế website cho nhà hàng, chốt tỉ lệ thực khách đặt bàn tới 95%

4.6/5 - (45 bình chọn)

Thiết kế website cho nhà hàng, quán ăn giúp các nhà hàng, quán ăn gia tăng nhanh số lượng thực khách đặt bàn trực tuyến ngay trên website, không những thế giúp tỷ lệ chốt khách đạt tới 95%, giúp nâng cao thương hiệu trong ngành ẩm thực của mình trên các trang mạng xã hội và được các thực khách tin tưởng lựa chọn nhiều hơn, đến với Mạnh An Service chúng tôi là một công ty chuyên thiết kế website trọn gói giá rẻ, có đầy đủ tính năng, giao diện bắt mắt chân thực và sinh động, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, đã từng thiết kế nhiều trang web nhà hàng và quán ăn và nhận được nhiều sự ủng hộ và mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng. Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, việc mở rộng chiến lược kinh doanh trên Internet sẽ là cơ hội mở cho các nhà hàng và quán ăn, không những quảng bá được thương hiệu của mình mà còn giúp đẩy mạnh và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Chiến lược kinh doanh bằng website mang lại hiệu quả đột biến

Thực vậy, với nhu cầu tìm kiếm một quán ăn hay nhà hàng chất lượng hiện nay, chỉ cần tìm kiếm từ khóa nhà hàng ăn uống tại Hà Nội hoặc ở Hồ Chí Minh, bất cứ địa điểm nào, Google sẽ trả về hàng nghìn kết quả cho anh chị tham khảo, những website chuẩn SEO và có thứ hạng tốt luôn nằm ở những vị trí đầu của trang tìm kiếm đầu tiên. Chưa kể, những nhà hàng và quán ăn có website riêng sẽ có lượng thực khách tăng nhanh chóng so với nhà hàng không có website riêng, có tới 83% thực khách đa phần họ sẽ tìm kiếm thông tin nhà hàng trước khi họ đưa ra quyết định sẽ đến hay không, không chỉ vậy, số lượng người Việt Nam sử dụng Internet chiếm tới 50 triệu người. Đây là một thị trường tiềm năng rộng lớn, nhiều nhà hàng và quán ăn nổi tiếng hiện nay đều đạt được thành công nhờ vào website phải kể đến như: Nhà hàng Sen Vàng, nhà hàng Con Voi Vàng, nhà hàng Con Gà Trống …

Việc không có website sẽ là một thiệt thòi cho anh chị, anh chị sẽ dần dần để đối thủ cạnh tranh hết lượng khách hàng tiềm năng trên Internet, trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay vai trò của website trong kinh doanh và buôn bán là không thể phủ nhận.

Thiết kế website cho nhà hàng, chốt tỉ lệ thực khách đặt bàn tới 95%
Thiết kế website cho nhà hàng, chốt tỉ lệ thực khách đặt bàn tới 95%

Các tính năng chuyên nghiệp của website ẩm thực

  1. Tính năng tìm kiếm món ăn trong thực đơn nhanh chóng
  2. Tính năng đánh giá món ăn, giúp thực khách lựa chọn món ăn chất lượng
  3. Tính năng giới thiệu nhà hàng, quán ăn với hình ảnh sinh động, chân thực, thể hiện được không gian nhà hàng, nhân viên, món ăn với độ phân giải cao và bắt mắt.
  4. Tính năng đặt bàn trực tuyến giúp thực khách đặt bàn ngay trên website và lưu lại thông tin của thực khách gồm có số điện thoại, địa chỉ, họ tên, giờ ăn, số bàn, số món ăn.
  5. Tính năng hiển thị chương trình khuyến mãi giảm giá
  6. Tính năng bản đồ Google Maps giúp thực khách tìm được vị trí và địa điểm nhà ăn và quán ăn thuận lợi, dễ dàng.
  7. Tính năng hiển thị các tin tức liên quan đến nhà hàng, tin tức về phong cách ẩm thực hoặc các món ăn giúp thực khách tìm kiếm dễ dàng.
  8. Tính năng thống kê lượt khách truy cập trong ngày, tự động chat khi có khách truy cập
  9. Tính năng giới thiệu món ăn, giá cả, thông tin món ăn, đồ uống có trong thực đơn một cách sinh động và chân thực, cùng với hình ảnh và video đẹp về món ăn giúp hấp dẫn và kích thích thực khách đặt bàn
  10. Tính năng giao diện tương thích với mọi thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, laptop, smart TV, các thiết bị thông minh khác
Thiết kế website cho nhà hàng, chốt tỉ lệ thực khách đặt bàn tới 95%
Thiết kế website cho nhà hàng, chốt tỉ lệ thực khách đặt bàn tới 95%

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: 0971891278

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI