Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Đánh giá

Mẫu website đặt phòng khách sạn, du lịch, ẩm thực. manhan.vn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website đặt phòng khách sạn uy tín, chuẩn SEO, giá rẻ. Web mang đến cho công ty/doanh nghiệp một kênh dịch vụ kinh danh online chuyên nghiệp, gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN MA-048

1. Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Website đặt phòng khách sạn là kênh cung cấp dịch vụ kinh doanh phòng khách sạn của các tour du lịch trong và ngoài nước. Thiết kế web là giải pháp kinh doanh hiệu quả, mang về nhiều lợi ích to lớn cho công ty/doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

1.1 Lợi ích khi thiết kế website đặt phòng khách sạn

Kênh giới thiệu thông tin

Làm sao để khách hàng biết bạn ai là? Ở đâu? Kinh doanh những dịch vụ gì? Phòng ốc như thế nào? Giá cả phòng ra sao? Ngoài có mặt trên các trang booking, bạn nên thiết kế trang web riêng. Đây sẽ là địa chỉ khách sạn chính thức của bạn trên môi trường internet.

Tại website này, bạn có thể cung cấp cho khách hàng mọi thông tin chi tiết về khách sạn của mình bao gồm: địa chỉ, các hạng phòng, số lượng phòng, mô tả, giá cả phòng, tình trạng phòng, thông tin liên lạc, review…

Quảng bá thương hiệu tốt hơn

Nếu như trước đây việc quảng bá thương hiệu sẽ thông qua hình thức truyền miệng, events, phát tờ rơi,… Lớn hơn thì quảng cáo truyền hình. Nhưng những hình thức truyền thống này vừa tốn thời gian và chi phí mà hiệu quả không phải lúc nào cũng cao.

Với website, các đơn vị kinh doanh khách sạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Hiểu rõ hơn về khách hàng

Website sẽ “theo chân” khách hàng của bạn, biết họ dừng ở đâu, thao tác cái gì, thích gì, nhu cầu ra sao. Thông qua những số liệu thống kê đó, đơn vị kinh doanh khách sạn có thể cải thiện chất lượng dịch vụ chưa phù hợp, nhằm đáp ứng đúnng nhu cầu khách hàng. Nhờ vậy, khách sạn sẽ đem tới trải nghiệm tốt hơn, thu hút khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn.

Tối ưu chi phí marketing

Những phương thức marketing luôn tiêu tốn khá nhiều chi phí. Đó là lý do tại sao các đơn vị luôn phải cân nhắc lựa chọn kênh và chiến dịch marketing trước. Nhưng với website thì bạn không cần lo lắng điều đó. Đây có thể coi là một phương thức marketing hiệu quả nhất mà tối ưu chi phí nhất cho bạn.

Tăng lượng đặt phòng online

Nhờ có tính năng đặt phòng qua website, các đơn vị kinh doanh khách sạn có thể tăng lượng đặt phòng online hiệu quả. Đặc biệt với các khách sạn ở khu du lịch, sở hữu website có tính năng đặt phòng sẽ mang lại nguồn thu lớn vào những dịp cao điểm. Việc quản lý đặt phòng, tình trạng phòng và khách hàng cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn

Website cũng trở thành một kênh kết nối khách sạn và khách hàng hiệu quả. Thông qua các tính năng như livechat, phương thức liên hệ, liên kết đa kênh, khách sạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ vị khách nào.

1.2 Những yêu cầu quan trọng khi thiết kế website đặt phòng khách sạn

Thiết kế website đặt phòng khách sạn cần các yêu cầu quan trọng sau:

Domain và hosting chất lượng 

Thành phần cơ bản có tính quyết định đến hiệu quả vận hành của một website là tên miền (domain) và lưu trữ (hosting). Vai trò của 2 thành phần này rất quan trọng, đặc biệt là với những website xây dựng theo định hướng kinh doanh.

Đầu tư vào những domain và hosting đảm bảo chất lượng sẽ rất thuận tiện cho quá trình SEO. Mang lại lượng khách hàng khổng lồ. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn vào sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty.

Code web đơn giản và khoa học

Muốn làm được điều này thì phải phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của coder:

Bộ code được tối giản nhất có thể sẽ giúp việc tải trang website được mượt mà, tốc độ nhanh, tối ưu tương tác. Mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Tối ưu các thẻ trên website

Tiêu đề bài viết, các từ khóa quan trọng luôn phải để trong thẻ H1, H2, H3… Theo thứ tự ưu tiên và sử dụng cho nội dung hay phần tử duy nhất trong URL đó.

Ngoài ra, các thẻ khác cũng cần lưu ý:

 • Thẻ tiêu đề bài viết (Title) luôn đặt trên cùng, độc đáo và duy nhất, độ dài khoảng 60-65 ký tự, chứa nội dung liên quan tới bài viết và URL website.
 • Thẻ dùng để khai báo từ khóa với Google (Meta Keywords) độ dài không quá 160 ký tự và không chứa quá nhiều từ khóa.
 • Thẻ mô tả (Meta Description) như một quảng cáo ngắn gọn, hấp dẫn tóm tắt tổng quát nội dung website thu hút người dùng. Công cụ tìm kiếm và cũng không được chứa quá nhiều từ khóa.

Hình ảnh tối ưu chuẩn SEO

Nội dung có hình ảnh sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Không những thế, các hình ảnh có đầy đủ thẻ Title, AltCaption khi đăng tải trên website giúp ích rất nhiều trong việc thu thập thông tin của robot công cụ tìm kiếm. Trong nhiều lĩnh vực, tỷ lệ search hình ảnh của các từ khóa còn nhiều hơn search web nên việc tối ưu hình ảnh cũng góp phần tăng traffic, thúc đẩy thứ hạng website.

Sử dụng công nghệ cao để tối ưu tốc độ tải trang

Với một mạng Internet có kết nối 10Mb, nếu không muốn gây khó chịu cho người dùng và cả bộ máy tìm kiếm thì website không nên mất quá 3 giây để load trang.

Mặc dù không phải là người chịu trách nhiệm cho các yếu tố làm ảnh hưởng tới tốc độ của một website. Nhưng trong các trường hợp này, vai trò của các lập trình viên front-end trở nên rất quan trọng. Thay vì đặt Javascript lên đầu trang thì coder sẽ hợp nhất nó và các tệp CSS để cố gắng giảm thiểu kích thước tệp, load Javascript ở cuối trang để cải thiện tốc độ load trang.

Độ tương thích với mọi thiết bị

Yêu cầu hiển thị tốt trên mobile và máy tính bảng gần như là bắt buộc đối với các website chuẩn SEO trong bất cứ lĩnh vực nào hiện nay. Bởi theo số liệu thống kê, phân tích, ngày nay tỷ lệ truy cập vào website trên các thiết bị thông minh này là hơn 50%.

Thông thường, các đơn vị thiết kế website giá rẻ sử dụng công nghệ Responsive để tạo nên website tương thích có khả năng tự căn chỉnh trên mọi thiết bị.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Cài đặt các công cụ hỗ trợ Google Search Console và Google Analytics

 • Google Search Console (tên gọi là Google Webmaster Tool): cho phép kiểm tra trạng thái lập chỉ mục, theo dõi, duy trì và tối ưu hóa khả năng hiển thị của trang web.
 • Google Analytics thống kê chi tiết về lượng khách truy cập, kiểm tra traffic và theo dõi các chỉ số hoạt động của website.

Cập nhật file sitemap.xml và robots.txt

Sitemap và Robots.txt có tác dụng như một chiếc bản đồ giúp dẫn đường chỉ lối trên website. Khi bot, robot hoặc spider của công cụ tìm kiếm tiến hành thu thập dữ liệu, tìm kiếm và phân loại từ khóa, giúp website được index nhanh hơn. Vì các công cụ này khó có thể duyệt hết tất cả các page trong website hoặc không biết page nào có độ ưu tiên cao hơn.

Cấu hình trang 404

Các lỗi thường gặp phổ biến là điền sai URL, lỗi caching, lỗi với cài đặt DNS và vấn đề tương thích trên các nền tảng.

Mục đích của việc tạo ra một trang 404 là giúp người truy cập không bị cảm thấy mất phương hướng, hoang mang khi nhận được thông báo xấu từ trình duyệt.

Tối ưu hóa chia sẻ mạng xã hội

Trong các chiến lược SEO tổng thể hiện nay, nhất định không thể bỏ qua các mạng xã hội. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng lớn nhất của tất cả các công cụ tìm kiếm. Một vài năm trở lại đây, tác động của mạng xã hội như: TwitterFacebookLinkedin, Youtube, Printest… đến thứ hạng công cụ tìm rất to lớn và không có gì thay thế được.

1.3 Chức năng cơ bản khi thiết kế website đặt phòng khách sạn

Thiết kế website đặt phòng khách sạn có các module tính năng cơ bản sau:

 • Module trang chủ
 • Module giới thiệu
 • Module phòng
 • Module khuyến mại
 • Module liên hệ
 • Module tin tức
 • Module tìm kiếm
 • Module thư viện ảnh

Và một số tính năng khác mà chúng tôi có thể tạo theo yêu cầu của khách hàng.

2. Quy trình thiết kế web đặt phòng khách sạn tại manhan.vn

Tiếp nhận thông tin

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên phương án và thời gian hoàn thành công việc.

Tiến hành làm việc

 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm việc theo theo đúng yêu cầu và thời gian đã cam kết hoàn thành.

Gửi khách hàng xem trước

 • Gửi cho khách hàng xem trước, xét tổng thể và tiếp nhận bổ sung hoặc thay đổi của khách hàng.

Hoàn thiện website và chạy thử

 • Tiến hành test tổng thể hệ thống, kiểm tra các tính năng và hoàn thiện website.

Ký hợp đồng thanh toán và bảo trì

 • Bàn giao website ký hợp đồng thanh toán và bảo hành website theo định kỳ.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI