Thiết kế website dịch vụ bảo hiểm

Đánh giá

Để tạo ra lợi thế cạnh tranh, lấy được sự tin tưởng của khách hàng thì thiết kế website dịch vụ bảo hiểm nhân thọ là một trong những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp tiếp cận đến tập khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website dịch vụ bảo hiểm

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE THUẾ EL-044

1. Thiết kế website dịch vụ bảo hiểm

Vậy khi thiết kế website dịch vụ bảo hiểm cần có những lưu ý gì? Đọc ngay bài phân tích dưới đây của manhan.vn để tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin cần thiết.

1.1 Lợi ích khi thiết kế website dịch vụ bảo hiểm

Khi mà người dùng xem Internet là lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm thông tin hay mua bán sản phẩm, dịch vụ thì website trở thành công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Đặc biệt mang tính chất cạnh tranh cao. Bởi vậy, việc công ty bảo hiểm sỡ hữu website chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Quảng bá thương hiệu công ty trên môi trường internet
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Hỗ trợ bán hàng
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh
  • Tăng lợi nhuận cho công ty

Trên đây chỉ là một vài lợi ích cơ bản khi thiết kế website dịch vụ bảo hiểm. Hiệu quả của nó đến đâu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác của một trang web như giao diện, cách quảng bá website và đặc biệt là các tính năng của website đó.

1.2 Các tính năng quan trọng khi thiết kế website dịch vụ bảo hiểm

Một trang web dịch vụ bảo hiểm sẽ bao gồm rất nhiều thông tin nhưng mục đích chính vẫn là để tạo dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Một vài tính năng quan trọng, cốt lõi nhất định phải có của một website sẽ bao gồm nội dung sau:

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu là trang rất quan trọng khi thiết kế website dịch vụ bảo hiểm. Bởi nó sẽ quyết định khách hàng có thể đặt niềm tin vào công ty bảo hiểm này hay không.

Trang hỗ trợ

Nhiều khách hàng muốn được tư vấn thêm hoặc hẹn gặp tư vấn trực tiếp trước khi họ đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, một trang hỗ trợ với các form mẫu điền thông tin là cần thiết khi thiết kế website.

Bạn cũng có thể hỗ trợ khách hàng ngay lập tức bằng cách cài các phần mềm như chatbox để khách có thể chat trực tiếp qua messenger trên Facebook.

Trang bán hàng online

Bạn có thể để mất khách hàng nếu không bán sản phẩm cho họ ngay tại thời điểm họ quyết định mua hàng. Nếu khách hàng đã hiểu được đầy đủ lợi ích của mình khi mua bảo hiểm ngay tại website thì trang bán hàng online rất cần thiết.

Trang sản phẩm, dịch vụ

Cũng giống như nhiều sản phẩm, dịch vụ khác. Bảo hiểm cũng có nhiều gói, nhiều sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau. Trang sản phẩm này khi thiết kế website dịch vụ bảo hiểm nhân thọ một cách rõ ràng, mạnh lạc.

Điều này sẽ giúp website trở thành công cụ đắc lực để bán hàng.

Trang hỏi – đáp

Đôi khi vấn đề của một khách hàng gặp phải là vấn đề của rất nhiều người. Tạo một trang hỏi – đáp khi thiết kế website dịch vụ bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tư vấn, trả lời các câu hỏi lặp đi lặp lại của khách hàng.

Bên cạnh các trang cơ bản trên thì các tính năng để quản trị nội dung website. Quản trị khách hàng và thống kê, theo dõi lượt truy cập để biết được hiệu quả hoạt động của website cũng rất quan trọng.

Thiết kế website dịch vụ bảo hiểm

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. vì thế bạn đừng bỏ qua nó nhé. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI