Thiết kế website dịch vụ diệt côn trùng

Đánh giá

Thiết kế website dịch vụ diệt côn trùng là giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp/công ty kinh doanh trong lĩnh vực diệt côn trùng.

Thiết kế website dịch vụ diệt côn trùng

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE DIỆT CÔN TRÙNG MA-280

1. Thiết kế website dịch vụ diệt côn trùng

Website dịch vụ diệt côn trùng là trang web giới thiệu về dịch vụ diệt côn trùng trên Internet. Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay thì việc thiết kế một website là điều mà các công ty/doanh nghiệp nên quan tâm.

1.1 Lợi ích của thiết kế website dịch vụ diệt côn trùng

 • Thiết kế website diệt côn trùng (mối, muỗi) là bạn đã có lợi thế tiếp cận được với hàng nghìn, khách hàng tiềm năng mỗi ngày.
 • Thiết kế web là bạn có thể trưng bày được quy trình hay các phương pháp diệt côn trùng (mối, muỗi) chuyên nghiệp nhất.
 • Website thể hiện được bộ mặt của dịch vụ và tạo ra sự chuyên nghiệp lấy được lòng tin trong khách hàng.
 • Giúp công ty/doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo
 • Gia tăng doanh thu nhanh chóng so với kinh doanh phổ thông.

1.2 Tiêu chí quan trọng của thiết kế website diệt côn trùng

Tính đơn giản của giao diện web đẹp

Thiết kế website tối giản đang là xu hướng được nhiều nhà thiết kế web ưa chuộng. Người dùng đến với trang web của bạn để thực hiện một số hành động hoặc tìm các thông tin cụ thể, và họ muốn sự thuận tiện, đơn giản trong các thao tác truy cập.

Trong thiết kế giao diện web đẹp từ chuyên môn gọi là UI (User Interface) và UX (User experience). Hai yếu tố này cần được tối ưu để tăng trải nghiệm người dùng, đem đến sự tiện lợi và thân thiện cho người sử dụng

Tính thống nhất, nhất quán

Sự thống nhất về thiết kế sẽ làm cho bạn có một giao diện web đẹp và chuyên nghiệp. Giao diện tổng thể của trang web phải giống nhau trên tất cả các trang của website của bạn. Nền, cách phối màu, kiểu chữ và thậm chí cả phong cách viết văn của bạn đều là những lĩnh vực mà tính nhất quán có tác động tích cực đến khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng.

Giao diện web đẹp mắt, bố cục rõ ràng

Giao diện web đẹp là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người xem, khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến website. Do đó giao diện web đẹp là yếu tố hàng đầu mà bạn cần xem xét khi thiết kế website. Khi bạn chọn một giao diện website, hãy đặt mình vào vị trí và cảm nhận của khách hàng.

Giao diện website của bạn có nhiều màu sắc lòe loẹt? giao diện có cấu trúc thiết kế rối rắm phức tạp hay không? Bạn có dễ dàng tìm các thông tin mình cần khi vào website? Các đường dẫn, menu trên website của bạn có dễ điều hướng và truy cập không? Hãy trả lời và đánh giá tất cả các câu hỏi trên.

Hình ảnh sắc nét

Hình ảnh là yếu tố quan trọng gây sự chú ý và thiện cảm cho khách hàng. Bạn nên chú ý đăng tải các hình ảnh rõ nét, không bị nhòe, vỡ hình. Hình ảnh sản phẩm nên có kích thước chuẩn và phù hợp. Tránh trường hợp đăng hình bức to, bức nhỏ, kích thước không thống nhất sẽ gây nên sự mất cân đối và làm xấu đi giao diện của website.

Font chữ hợp lý

Ngoài hình ảnh thì font chữ là yếu tố thị giác đập vào mắt khách hàng khi vào xem website. Thường có vài loại font chữ chính như Serif, Sans Serif và Script, font viết tay, font trang trí… Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng font chữ script, font viết tay, trang trí ở mức tối thiểu do dạng font chữ này là kiểu chữ nghệ thuật, khá bay bướm và hơi khó đọc.

Bạn nên chọn font chữ nào dễ đọc, đơn giản, phù hợp với số đông khách hàng của bạn. Kích thước font chữ phải vừa đủ to để dễ đọc. Để đảm bảo tính đồng nhất thì thường chỉ dùng 1 kiểu font chữ và kích thước font chữ xuyên suốt các trang trên website của bạn. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng tối đa 3 kiểu chữ với tối đa 3 kích thước khác nhau.

Màu sắc trang nhã, phù hợp với nhận diện thương hiệu

Màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng khi thiết kế giao diện website. Tại sao màu sắc lại quan trọng, vì nó thể hiện cá tính và bản sắc của thương hiệu. Ví dụ như khi nhắc đến Coca Cola bạn sẽ nghĩ đến màu đỏ, còn màu xanh lại đại diện cho nước ngọt Pepsi. Màu sắc của một thiết kế web chuyên nghiệp về cơ bản không sử dụng nhiều màu.

Khoảng cách

Khoảng cách là một yếu tố chính để tạo ra các giao diện web đẹp, trực quan và dễ điều hướng. Mọi yếu tố trong thiết kế của bạn sẽ kết hợp khoảng cách theo cách này hay cách khác. Việc sử dụng khoảng trắng một cách thích hợp là rất quan trọng trong việc tạo ra một thiết kế cân bằng hoàn hảo giữa văn bản, ảnh và đồ họa.

Giao diện web đẹp hiển thị tương thích với thiết bị di động

Xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp ngày nay là giao diện website thương mại điện tử phải tương thích (Responsive) với đa dạng thiết bị từ máy tính bàn, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng… Khi website của bạn tương thích nhiều thiết bị sẽ giúp hình ảnh thể hiện đầy đủ nhất trên các kích thước của thiết bị điện tử. Khách hàng dễ dàng xem thông tin, từ đó giúp bạn bán hàng online nhiều hơn.

Thiết kế website dịch vụ diệt côn trùng

2. Quy trình thiết kế website dịch vụ diệt côn trùng tại manhan.vn

Tiếp nhận thông tin

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên phương án và thời gian hoàn thành công việc.

Tiến hành làm việc

 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm việc theo theo đúng yêu cầu và thời gian đã cam kết hoàn thành.

Gửi khách hàng xem trước

 • Gửi cho khách hàng xem trước, xét tổng thể và tiếp nhận bổ sung hoặc thay đổi của khách hàng.

Hoàn thiện website và chạy thử

 • Tiến hành test tổng thể hệ thống, kiểm tra các tính năng và hoàn thiện website.

Ký hợp đồng thanh toán và bảo trì

 • Bàn giao website ký hợp đồng thanh toán và bảo hành website theo định kỳ.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI