Thiết kế website dịch vụ truyền thông

Đánh giá

Ngành nghề truyền thông, quảng cáo là nghề đòi hỏi sức sáng tạo, chuyên nghiệp. Do đó, thiết kế website dịch vụ truyền thông giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và dịch vụ của công ty hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website dịch vụ truyền thông

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MA-591

1. Thiết kế website dịch vụ truyền thông

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng đến việc xây dựng kênh tiếp thị online, trong đó có website và landing page. Bởi đầu tư thiết kế website được xem là khoản đầu tư khôn ngoan, ít nhưng cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, trong ngành truyền thông, những kênh này còn được xem là kênh chính để tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

1.1 Lợi ích khi thiết kế website dịch vụ truyền thông

Tăng tính nhận diện

Trong ngành truyền thông, website được xem công cụ chính để xây dựng lòng tin với khách hàng. Do đó, việc thiết kế website lĩnh vực truyền thông phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định như:

  • Giao diện đẹp mắt.
  • Nội dung đầy đủ, hữu ích cho người dùng.
  • Chức năng tối ưu.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Website góp phần xây dựng mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng, thúc đẩy việc đưa ra quyết định mua hàng. Như vậy, thiết kế website lĩnh vực truyền thông có vai trò không nhỏ trong việc biến người truy cập trở thành khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Việc tăng tỷ lệ chuyển đổi bắt đầu từ một hệ thống web chuyên nghiệp, nằm trong Top tìm kiếm của Google.

Xây dựng kênh tiếp thị hiệu quả

Thiết kế website lĩnh vực truyền thông cũng giống như việc doanh nghiệp tự xây dựng kênh truyền thông riêng. Thông qua kênh này, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng, tạo dựng thương hiệu và kích thích hành động mua hàng. Doanh nghiệp có thể tùy biến, sáng tạo để hệ thống web của mình mang bản sắc riêng, giúp khách hàng dễ dàng tương tác và sử dụng. Nói cách khác, so với truyền thông đại chúng, website đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Tiết kiệm ngân sách

Ngân sách dùng cho việc thiết kế website lĩnh vực truyền thông thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình hay biển hiệu ngoài trời. Trên thực tế, kinh phí cho việc tạo lập, thiết kế website, landing page chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng ngân sách dùng cho marketing nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao. Doanh nghiệp chỉ cần chi một khoản nhỏ ban đầu và phí duy trì hàng tháng là đã có ngay một kênh truyền thông với khả năng chuyển đổi cao.

1.2 Lưu ý khi Thiết kế website dịch vụ truyền thông

Các đơn vị thiết kế website công ty truyền thông uy tín sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý dưới đây và xử lý chúng trong quá trình thiết kế web. Vậy nên hãy tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị danh tiếng khi tạo lập trang web.

Giao diện

Về mặt giao diện, trang web của công ty truyền thông cần có giao diện đẹp, màu sắc trang nhã, phù hợp với phong cách của doanh nghiệp, dễ gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, nó cần có khả năng truyền tải thông điệp của công ty và thân thiện với người dùng.

Web có tốc độ tải trang nhanh

Để đảm bảo rằng trang web có tốc độ load ổn định, khi thiết kế website công ty truyền thông, doanh nghiệp cần dự tính số lượt truy cập trung bình để chọn mua gói hosting phù hợp. Nó đóng góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Các tính năng tối ưu, công nghệ hiện đại

Chỉ khi có đầy đủ các tính năng, công nghệ cơ bản, website mới có thể vận hành tốt và mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Trang web của một công ty truyền thông, quảng cáo cần có những tính năng: Trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, danh mục đang phát sóng, sắp phát sóng hoặc kênh phát sóng, thông tin liên hệ, tìm kiếm,…

2. Quy trình thiết kế website dịch vụ truyền thông tại manhan.vn

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên phương án và thời gian hoàn thành công việc.

Tiến hành làm việc

Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm việc theo theo đúng yêu cầu và thời gian đã cam kết hoàn thành.

Gửi khách hàng xem trước

Gửi cho khách hàng xem trước, xét tổng thể và tiếp nhận bổ sung hoặc thay đổi của khách hàng.

Hoàn thiện website và chạy thử

Tiến hành test tổng thể hệ thống, kiểm tra các tính năng và hoàn thiện website.

Ký hợp đồng thanh toán và bảo trì

Bàn giao website ký hợp đồng thanh toán và bảo hành website theo định kỳ.

Thiết kế website dịch vụ truyền thông

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI