Thiết Kế Mẫu Website Du Lịch Đẹp

Đánh giá

Mẫu Website Du Lịch Đẹp chuyên nghiệp mang lại lợi ích không hề nhỏ cho các công ty/doanh nghiệp chuyên kinh doanh về dịch vụ du lịch.

Thiết Kế Mẫu Website Du Lịch Đẹp

Hiện nay, bất kỳ một lĩnh vực nào đều cần sử dụng website làm công cụ mở rộng tìm kiếm khách hàng. Lĩnh vực du lịch cũng không ngoại lệ. Nếu khách hàng muốn đi du lịch thì sẽ vào website của bạn tiến hành tìm hiểu thông tin tour. Nếu phù hợp họ sẽ đặt tour. Nhưng để có thể kích thích ham muốn đi du lịch thì website của bạn cần phải được thiết kế, chăm chút tỉ mỉ mới để lại được ấn tượng với khách hàng.

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE DU LỊCH EL-086

1. Tầm quan trong của mẫu web du lịch

Viêc sở hữu một trang web giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật thông tin dịch vụ du lịch của mình hay thông tin các tour du lịch trong nước và nước ngoài. Từ đó dễ dàng kiểm soát, quản lý, phân mục rõ ràng các tour du lịch theo vị trí địa lý:

 • Tour châu Á
 • Tour Châu Âu

Một website chuẩn SEO giúp thúc đẩy cho website dễ dàng lên top công cụ tìm kiếm (Google, coccoc,…). Giúp các công ty lữ hành dễ dàng mở rộng được nhóm đối tượng khách hàng.

 2. Phân loại website du lịch

Trang web du lịch có thể được phân thành 2 dạng mẫu chính:

Du lịch đa dịch vụ: là dạng mẫu website du lịch dành cho những công ty môi giới dịch vụ. Loại hình này yêu cầu cần phải có băng thông rộng vì cần phải liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác. Một cách hỗ trợ giúp khách hàng thuận tiện trong trải nghiệm thì website cần có các tính năng như:

 • Tìm kiếm thông minh
 • Đặt phòng
 • Thuê xe
 • Đặt vé máy bay
 • Thanh toán online

Du lịch dịch vụ đơn lẻ: dành cho các công ty chuyên cung cấp tour du lịch lữ hành hay bán tour du lịch. Loại này thì cần có giao diện đẹp, thu hút và chuyên nghiệp để các công ty doanh nghiệp có thể thực hiện được các chiến dịch quảng cáo nâng cao hình ảnh công ty. Từ đó thúc đẩy uy tín, tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Thiết Kế Mẫu Website Du Lịch Đẹp

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Tại sao nên Thiết Kế Mẫu Website Du Lịch Đẹp tại manhan.vn?

Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ trang trí tiệc cưới của bạn. vì thế bạn đừng bỏ qua nó nhé. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI