Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng

Đánh giá

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng là một trong những mối quan tâm của các doanh nghiệp ẩm thực hiện nay.

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE ẨM THỰC EL-129

1. Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng

Vậy làm thế nào để thiết kế website nhà hàng đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất? Các tính năng cần có của một website nhà hàng chuyên nghiệp là gì?

1.1 Lợi ích thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng là gì?

  • Tiếp cận nhiều khách hàng hơn
  • Quảng bá về hình ảnh của nhà hàng trên internet
  • Đem lại trải nghiệm ”Online to Offline” hoàn hảo
  • Bắt kịp xu hướng chuyển đổi số của ngành nhà hàng ẩm thực

1.2 Các tính năng cần thiết khi thiết kế website nhà hàng ẩm thực

Khi thiết kế website nhà hàng đòi hỏi rất nhiều các tính năng khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, manhan.vn sẽ tổng hợp các tính năng quan trọng nhất để bạn nắm rõ.

Đặt bàn trực tuyến

Đặt bàn trực tuyến chính là tính năng quan trọng nhất của một website nhà hàng. Như đã nói ở trên, trải nghiệm ”Online to Offline” rất quan trọng với khách hàng. Việc thiết kế website nhà hàng ngoài mục đích tiếp cận, quảng bá còn phải tạo ra sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Một số website đơn giản thường chỉ cho khách hàng điền các thông tin đặt bàn thông qua biểu mẫu liên hệ. Điều này không thể hiện được sự chuyên nghiệp hay đẹp mắt mà một website nhà hàng cần có.

Thực đơn rõ ràng, đẹp mắt

Thực đơn trên website là nơi khách hàng tìm hiểu về các món ăn mà nhà hàng phục vụ. Vậy nên, đây chính là một trong những mục quan trọng nhất trên website.

Giao hàng tại nhà

Trước đây, dịch vụ giao hàng tại nhà trên một website nhà hàng tưởng chừng là điều không cần thiết. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Covid-19, tính năng này bỗng trở nên quan trọng. Vô số các nhà hàng từ bình dân đến sang trọng đều đang tập trung đẩy mạnh giao hàng tại nhà. Từ những nhà hàng lẩu, đồ ăn nhanh đến những nhà hàng Ý, châu Âu,… cũng bắt kịp xu hướng này. Mục đích chính là để duy trì doanh thu và mở rộng kênh bán hàng trong mùa dịch.

Tối ưu SEO

Khi thiết kế website nhà hàng, doanh nghiệp nào cũng muốn được hiển thị ở trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, việc website bạn được tối ưu SEO (Search Engine Optimize) rất quan trọng. Khi tối ưu SEO, website hay thương hiệu của nhà hàng sẽ được quảng bá rộng rãi, tiếp cận đến nhiều người hơn. Vậy nên, hãy tập trung vào việc sử dụng một nền tảng, hệ thống tốt để bạn có thể can thiệp, chỉnh sửa, giúp website bạn chuẩn SEO.

Liên hệ với nhà hàng

Thông thường, các website phổ biến hiện nay sẽ cho phép khách hàng để lại thông tin liên hệ trên website hoặc biểu mẫu. Tuy nhiên, để tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả hơn trong việc thu thập thông tin khách hàng, bạn nên bổ sung thêm các nút gọi điện hoặc liên hệ qua các mạng xã hội khác, ví dụ như Zalo, Fanpage,… để tránh tình trạng máy bận lúc đông và đa dạng kênh liên hệ

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chất lượng

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI