Thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện

Đánh giá

 

Mạnh An service chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Trong đó, thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện là một trong các giải pháp thiết kế trang website mà chúng tôi đã xây dựng cho nhiều doanh nghiệp/công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện như: Đám cưới, nhà hàng, khách sạn…

Thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE SỰ KIỆN MA-571

1. Lợi ích của thiết kế Thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện

1.1 Hiển thị thông tin 24/7

Khi sở hữu website sự kiện chuyên nghiệp, bạn có thể cung cấp thông tin đến khách hàng 24/7 mà không lo bị giới hạn về mặt thời gian. Bất kỳ lúc nào có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, khách hàng đều có thể chủ động tra cứu dễ dàng trên trang web.

Bên cạnh đó, thiết kế website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng giúp bạn khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp, trang web sẽ là bộ mặt đại diện giúp quảng bá hiệu quả cho công ty.

1.2 Tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng

Thiết kế mẫu website sự kiện sẽ mang đến cho bạn cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn. Khi có nhu cầu đặt tiệc, họ sẽ truy cập vào trang web của bạn để tìm kiếm các thông tin cần thiết, đồng thời có thể liên hệ để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Xây dựng website hiệu quả sẽ giúp bạn gia tăng trải nghiệm hài lòng từ phía khách hàng. Từ đó, họ sẽ ghi nhớ thương hiệu và tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp vào những lần tiếp theo.

1.3 Hỗ trợ quảng cáo, marketing hiệu quả

Website đóng vai trò như một mảnh ghép quan trọng trong chiến dịch quảng cáo marketing của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện.

Dựa vào những thông tin này, bạn sẽ có thể đưa ra những chiến lược marketing phù hợp, hiệu quả hơn. Đồng thời, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cũng giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn.

1.4 Gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng nghành

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, bên cạnh thị trường offline truyền thống, online cũng là một thị trường đầy tiềm năng. Không phải khách hàng nào cũng có khả năng đến tận công ty của bạn để thương lượng về việc hợp tác.

Chính vì vậy, việc thiết kế website sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu lợi thế rất lớn so với các đối thủ cạnh tranh trong việc tiếp cận khách hàng.

Thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện

2. Các tiếu chí quan trọng khi thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện

2.1 Tối ưu trang web

Các công ty thiết kế website uy tín luôn tìm cách phát triển dịch vụ của mình thông qua những trang web được tối ưu hóa để có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Tùy theo nhu cầu  mà trang landing page quảng bá sự kiện sẽ được tối ưu hóa tương ứng với mục tiêu của chiến lược quảng bá.

2.2 Giao diện đồng nhất, thân thiện với người dùng

Sự đồng nhất luôn là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ chiến dịch marketing nào. Vì thế, website dùng để quảng bá cho sự kiện không những phải được đồng nhất về ngôn ngữ, thông điệp mà còn cần sở hữu giao diện đồng bộ và thân thiện với người sử dụng.

2.3 Website chuẩn SEO, tích hợp trên tất cả các thiết bị di động

Tối ưu Responsive có thể hiểu là tối ưu trang web để thân thiện hơn với các thiết bị di động. Hiện nay, đa phần người dùng đều có xu hướng sử dụng smartphone để truy cập vào các website. Chính vì vậy, tối ưu Responsive là yếu tố vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó, website sự kiện chuyên nghiệp cũng phải đáp ứng yêu cầu chuẩn SEO. Tối ưu website chuẩn SEO để đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, mà chi phí thực hiện cũng rất hợp lý, phải chăng.

2.4 Tốc độ truy cập trang nhanh chóng

Đây là yếu tố mà bất kỳ đơn vị thiết kế website nào cũng không thể bỏ qua. Website phải luôn duy trì được tốc độ tải trang ở mức tốt nhất nhằm tối ưu trải nghiệm của người cùng.

3. Quy trình thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện tại manhan.vn

Tiếp nhận thông tin

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên phương án và thời gian hoàn thành công việc.

Tiến hành làm việc

  • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm việc theo theo đúng yêu cầu và thời gian đã cam kết hoàn thành.

Gửi khách hàng xem trước

  • Gửi cho khách hàng xem trước, xét tổng thể và tiếp nhận bổ sung hoặc thay đổi của khách hàng.

Hoàn thiện website và chạy thử

  • Tiến hành test tổng thể hệ thống, kiểm tra các tính năng và hoàn thiện website.

Ký hợp đồng thanh toán và bảo trì

  • Bàn giao website ký hợp đồng thanh toán và bảo hành website theo định kỳ.

Thiết kế mẫu website tổ chức sự kiện

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

4. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI