Thiết kế Website trọn gói Mạnh An Service – Giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp

4.6/5 - (52 bình chọn)

Kinh doanh mua bán là hoạt động đem lại lợi nhuận về kinh tế và làm giàu cho con người từ xưa đến nay, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này một cách dễ dàng, để đẩy mạnh kinh doanh thì không thể thiếu đi việc đầu tư phát triển doanh nghiệp, công ty mạnh hơn nữa, thuê nhân viên tiếp thị, quảng bá thương hiệu lên các trang mạng xã hội và quảng bá tiếp thị ra thị trường, mở cửa hàng để kinh doanh ..v..v.. rất tốn kém chi phí nhưng hiệu quả mang lại không được như ý muốn. 

Hiểu rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp và công ty đang gặp phải, công ty thiết kế Website trọn gói Mạnh An Service mang tới một giải pháp giúp các doanh nghiệp và công ty giải quyết nhẹ nhàng những khó khăn và vướng mắc đang gặp phải đó là mỗi doanh nghiệp và công ty nên có một trang website riêng cho mình, khi anh chị sở hữu cho mình một trang website chuyên nghiệp sẽ dễ dàng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên, website sẽ thay thế toàn bộ công việc của anh chị và nhân viên 24/24 mà không cần anh chị hay nhân viên phải luôn có mặt và túc trực: “Giới thiệu về thương hiệu và ngành nghề, giới thiệu về sản phẩm và giá cả, thực hiện tiếp nhận đơn hàng và chốt đơn hàng để chờ xác nhận ..v..v.”

Thiết kế Website trọn gói Mạnh An Service - Giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp
Thiết kế Website trọn gói Mạnh An Service – Giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp

Lợi ích khi anh chị sở hữu một trang website

Thiết kế Website trọn gói Mạnh An Service với chi phí để thiết kế : 1.5 – 3.5 triệu đồng, anh chị đã có một trang website chuyên nghiệp để kinh doanh buôn bán, với những lợi ích mang lại như sau:

 1. Mở rộng thị trường tiếp cận, mở rộng quảng bá thương hiệu đến tất cả khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu.
 2. Không phải tốn chi phí thuê nhân viên tiếp thị hay quảng bá, mở thêm cửa hàng.
 3. Website là một cửa hàng online có đầy đủ tính năng, nơi khách hàng tham khảo sản phẩm, tương tác và thực hiện hoạt động trao đổi, mua bán trực tiếp với anh chị.
 4. Kết nối mua bán với khách hàng 24/24 kể cả khi anh chị vắng mặt, bận rộn.
 5. Website giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng về chất lượng và độ tin cậy của doanh nghiệp/công ty đang sở hữu website đó.
 6. Không tốn kém nhiều chi phí để quảng cáo thương hiệu của mình
 7. Đẩy mạnh và tối ưu hóa từ khóa thương hiệu doanh nghiệp/công ty của anh chị trên trang tìm kiếm Google, trang tìm kiếm lớn nhất thế giới.
 8. Có đầy đủ tính năng của một website thương mại điện tử, tốt cho việc SEO thứ hạng.
 9. Băng thông không giới hạn, hosting lưu trữ lớn giúp anh chị đăng tải sản phẩm lên chính website của mình
 10. Website giúp anh chị tự tin quảng bá doanh nghiệp/công ty của mình khi gặp gỡ đối tác làm ăn.

Mạnh An Service thiết kế Website trọn gói  tiêu chuẩn

 • Hỗ trợ giao thức tương thích trên mọi thiết bị cỡ lớn, cỡ vừa, cỡ nhỏ: tivi, điện thoại thông minh, máy tính bảng
 • Có các mẫu website đẹp, bắt mắt: nhiều mẫu website đẹp trên trang chủ Mạnh An Service chuyên nghiệp và hiện đại, hấp dẫn khách hàng, phục vụ cho nhiều mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp/công ty
 • Hỗ trợ viết bài chuẩn SEO – đăng bài miễn phí: chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ viết bài, đăng sản phẩm cho anh chị miễn phí, nếu anh chị không có thời gian
 • Thời hạn bảo hành dài hạn: Website thiết kế bởi Mạnh An Service có chế độ bảo hành dài hạn, nâng cấp khi có phiên bản mới, nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí
 • Tính bảo mật cao: So với các website miễn phí, website thiết kế bởi Mạnh An Service là website được mua tên miền và hosting, độ bảo mật cao và an toàn tuyệt đối, tránh được những rủi ro bảo mật và những nguy cơ bị lây nhiễm virus.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Website hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, anh chị có thể thêm bớt, chỉnh sửa ngôn ngữ tùy theo ý muốn trên trang web của mình
 • Băng thông không giới hạn, tối ưu hóa tốc độ truy cập: anh chị và khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ truy cập website nhanh chóng, chỉ mất 0.5s để truy cập mà không bị tạm dừng hay gián đoạn như những website thông thường sử dụng những ngôn ngữ lập trình gây tốn tài nguyên làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
 • Độ phân giải cao: hình ảnh và video luôn chất lượng với độ phân giải cao, sắc nét và chi tiết chắc chắn sẽ giữ chân khách hàng ở lại và khuyến khích khách hàng truy cập nhiều hơn.

Mạnh An Service những cam kết với khách hàng

 1. Làm bản thiết kế xem trước cho anh chị hoàn toàn miễn phí, cam kết hoàn thành website sớm nhất từ 2-3 ngày.
 2. Thiết kế xong website mới tiến hành thanh toán hợp đồng
 3. Có hướng dẫn và video sử dụng và quản lý website đầy đủ ngay khi bàn giao website
 4. Không tạm ứng hay đặt cọc trước, giá cả là trọn gói và không phát sinh
 5. Không giới hạn danh mục, sản phẩm, bài viết được đăng tải lên trên website
 6. Thiết kế website theo ý tưởng và chiến lược của anh chị
 7. Có hỗ trợ chuyển đổi tên miền .com, .vn
 8. Bảo hành cho anh chị hoàn toàn miễn phí và dài hạn.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI