Tiêu chí để lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp

4.4/5 - (46 bình chọn)

Anh chị đang có nhiều băn khoăn và lo lắng trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website để phục vụ nhu cầu kinh doanh cho mình, trên thị trường có rất nhiều đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá cả và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn một đối tác để hợp tác mà chất lượng của website tốt nhất và giá cả hợp lý nhất không hề đơn giản, Mạnh An Service hôm nay sẽ giúp anh chị xua tan những lo lắng đó và nhận diện được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Các tiêu chí để đánh giá

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá công ty thiết kế website đó có thực sự chất lượng và chuyên nghiệp hay không, nhưng chỉ cần vài tiêu chí quan trọng và đơn giản dưới đây sẽ quyết định việc lựa chọn và hợp tác với một công ty thiết kế website.

1. Địa chỉ công ty, đăng ký thành lập công ty không phải là ảo

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có địa chỉ rõ ràng, thời gian đăng ký thành lập công ty đó, có số điện thoại để liên hệ, dễ dàng tra cứu trên Google, đó không phải là một địa chỉ giả mà có thể đến trực tiếp công ty, chẳng hạn như công ty Mạnh An Service có địa chỉ và thông tin thành lập như sau:

CÔNG TY TNHH MẠNH AN SERVICE

Mã số thuế: 2802484983
Địa chỉ: Thôn 8 – Thiệu Khánh -Tp.Thanh Hoá – Thanh Hoá
Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Mạnh
Điện thoại: 0833543678

2. Website công ty và mẫu thiết kế website đã thi công

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp họ sẽ một website đẹp và bắt mắt, giao diện chuyên nghiệp, có đa dạng mẫu website của nhiều lĩnh vực khác nhau đã thiết kế để anh chị lựa chọn và tham khảo, như: mẫu website bán hàng, mẫu website nội thất, mẫu website ẩm thực …. và luôn được cập nhập các mẫu mới, các dự án mới hoàn thành. Nếu một công ty không có nhiều mẫu website chắc hẳn đó là một công ty mới thành lập hoặc các trang web đó chưa được hoàn thiện, không có độ thẩm mỹ nên họ không trưng bày trên trang web của công ty họ.

Nếu một đối tác thiết kế có một website công ty xấu, giao diện tệ và ít lượt tương tác với đối tác, ít thông tin và nội dung, không mang tính thuyết phục, có những đánh giá thấp và những phản hồi không tốt từ phía khách hàng, thì những dịch vụ mà đối tác đó cung cấp tới anh chị cũng không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, đảm bảo được tính hiệu quả và lợi ích tối đa có thể mang lại một cách trọn vẹn nhất.

Tiêu chí để lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp
Tiêu chí để lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp

 

Kho giao diện mẫu website đa dạng của Mạnh An Service

3. Xem chi phí thiết kế website bao nhiêu là hợp lý

Có nhiều công ty thiết kế website với giá khác nhau từ siêu rẻ, đến giá rẻ như bèo, với chi phí chỉ từ vài trăm nghìn để thiết kế website, tuy nhiên trên thực tế, một trang web chất lượng và đạt chuẩn chỉ tính riêng chi phí thuê tên miền, hosting và công thiết kế thì chi phí thấp nhất phải từ 1.5 triệu đồng rồi. Với những đồng tiền anh chị đầu tư vào những công ty này sẽ không thể đảm bảo: “tính hiệu quả” mà sẽ “tiền mất tật mang”, do những đối tác này sử dụng các tên miền và hosting giá rẻ, thậm chí miễn phí, các Code Website có sẵn và coppy của các trang web khác, những trang web này không có tính bảo mật, không tốt cho SEO, dễ trở thành miếng mồi ngon cho các đối tượng có ý đồ xấu lợi dụng trang web của anh chị vào mục đích xấu, những đối tác này khi họ cung cấp dịch vụ cho anh chị xong sẽ coi như hết trách nhiệm hoàn toàn.

Với một website chuyên nghiệp sẽ “tiền nào của nấy”, giá cả khác nhau sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế có thể chênh lệch nhau đến vài triệu đồng, nhưng mức giá cần thiết và hợp lý để có một trang website ưng ý và mang độ hiệu quả cao nhất, lại chỉ cần từ 1.5 triệu – 3.5 triệu đồng, với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng lâu dài. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tối đa

4. Thời gian hoàn thành dự án và dịch vụ kèm theo

  • Một đối tác thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ có những cam kết chất lượng về dịch vụ của họ cung cấp tới khách hàng, có hợp đồng và có những cam kết dài hạn làm căn cứ và cơ sở cho sự hợp tác của đôi bên, dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt không và ngoài ra những dịch vụ kèm theo là cơ sở và là thước đo để đánh giá chất lượng của một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Tùy mức độ dự án đơn giản hay phức tạp mà thời gian dự kiến hoàn thành dự án sẽ khác nhau, họ sẽ có một khoảng thời gian cần thiết và sẽ luôn có sản phẩm đúng hẹn. Nếu có một vài lý do nào khác gây chậm tiến độ, họ sẽ gọi điện thông báo trực tiếp cho anh chị được biết.
  • Các dự án sẽ đều có hợp đồng dịch vụ kèm theo nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên, làm căn cứ hợp pháp cho sự hợp tác lâu dài và toàn diện, nếu bên công ty thiết kế họ làm trái những điều khoản trong hợp đồng, họ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nếu một đơn vị thiết kế website kém chất lượng họ sẽ không có hợp đồng rõ ràng, thậm chí bắt khách hàng phải đặt cọc hay tạm ứng một phần hay toàn bộ chi phí, không có hướng dẫn khách hàng sử dụng website và hỗ trợ khách hàng lâu dài sau hợp đồng.
  • Một website tiêu chuẩn sẽ có thiết kế chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt, bố cục hợp lý, nội dung phong phú đa dạng, hình ảnh đẹp mắt và có sức thuyết phục, dễ dàng nhận diện thương hiệu, nội dung trên website cũng như người tư vấn mua hàng, nếu họ tư vấn mơ hồ, khó hiểu và không có sức thuyết phục, khách hàng sẽ thiếu tin tưởng về dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đó
  • Đối tác thiết kế website chuyên nghiệp họ sẽ có đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ và có sự am hiểu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, có chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng miễn phí và có sự tương tác, phản hồi nhanh chóng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng ở mọi thời điểm.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI