Website dịch vụ khách sạn – resort

Đánh giá

Website dịch vụ khách sạn – resort là nền tảng hiện đại, hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh. Nhờ có website mà sản phẩm, dịch vụ khách sạn được phát triển mạnh mẽ. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc quảng cáo trước đây.

Website dịch vụ khách sạn - resort

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE KHÁCH SẠN EL-230

1. Tại sao các khách sạn cần có Website dịch vụ khách sạn – resort?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay thì việc kinh doanh khách sạn, resort không còn như xưa. Thay vì tìm tới các công ty du lịch thì khách hàng thích tự túc hơn. Cụ thể: Tự túc book vé, book phòng… Do đó, sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp và lên Top là vô cùng cần thiết bởi:

 • Website khẳng định được sự chuyên nghiệp của khách sạn.
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu của resort – khách sạn.
 • Thu hút khách hàng trong và ngoài nước, giúp phá bỏ rào cản không gian và thời gian.
 • Giúp khách hàng dễ dàng book phòng, đặt tiệc dễ dàng trên website.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và thúc đẩy doanh số.
 • Thiết kế website resort – khách sạn giúp tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ.
 • Giúp quản lý dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

2. Vai trò của thiết kế Website dịch vụ khách sạn – resort

2.1 Giúp khách sạn – resort tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng

Thiết kế website khách sạn – resort không giới hạn lượng truy cập và xóa bỏ mọi rào cản khoảng cách địa lý dù khách hàng của ở đâu trên trái đất. Do vậy khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Họ có thể xem phòng, xem dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại khách sạn. Từ đó thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với khách sạn.

2.2 Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng khách sạn

Mỗi một nhà hàng, khách sạn từ lớn đến nhỏ đều sử hữu cho mình một website riêng. Đó là nơi để họ show hình ảnh, video khách sạn. Trên website thể hiện đầy đủ, rõ ràng những thông tin dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Thiết kế đẹp mắt với giao diện thân thiện, bố cục rõ ràng, hình ảnh chọn lọc, màu sắc hài hòa. Chắc chắn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh gây thiện cảm và tăng độ tin tưởng cho người dùng thúc đẩy họ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

2.3 Tiết kiệm thời gian lẫn kinh phí doanh nghiệp

Đầu tư vào một thiết kế web khách sạn – resort giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhất là chi phí dành cho quảng cáo truyền thông. Website dường như trở thành kênh quảng cáo miễn phí cho khách sạn. Chỉ cần bạn biết thiết kế hình ảnh, logo và giao diện bắt mắt. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng gây thiện cảm với khách hàng. Hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm thời gian phát tờ rơi, chạy quảng cáo cho khách sạn. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản là khách hàng có thể tìm thấy bạn trên công cụ.

2.4 Tiết kiệm chi phí quảng cáo, Marketing

3. Các tiêu chí cơ bản của website dịch vụ khách sạn – resort

Khi thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp thì cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản như dưới đây:

3.1 Giao diện web đẹp chuyên nghiệp

Người dùng thường thích những gì đẹp mà đơn giản, đặc biệt là dễ sử dụng. Do đó, cần đặt mình mà tâm lý khách hàng và lựa chọn một thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là sơ sài. Vì vậy, hãy thiết kế một website resort “vừa đủ” để thu hút khách hàng.

3.2 Tích hợp bản đồ Google maps & định vị GPS

Thông thường, khách hàng khi tìm hiểu về khách sạn muốn sử dụng sẽ thông qua website. Theo đó, một website được tích hợp vị trí trên Google Maps sẽ là điểm cộng lớn. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy khách sạn của bạn và sử dụng dịch vụ.

3.3 Tương thích với mọi thiết bị di động

Hiện nay, điện thoại là thiết bị thông minh thiết yếu với tất cả mọi người. Mọi người sẽ dùng nó để truy cập trực tuyến và tìm kiếm những gì mình muốn. Trong đó, tìm kiếm khách sạn và đặt phòng là vô cùng phổ biến. Vì vậy, bạn cần đảm bảo website tương thích hoàn hảo với điện thoại để hỗ trợ dịch vụ tối đa.

3.4 Thông tin liên hệ rõ ràng

Cần đảm bảo thông tin liên hệ với khách sạn – resort rõ ràng trên website của bạn. Chỉ như vậy khách hàng mới có thể liên hệ nhanh chóng khi cần.

3.5 Tích hợp mạng xã hội

Sử dụng trang web tích hợp mạng xã hội là điều cần thiết giúp web của bạn được truy cập nhanh chóng. Do đó, hãy tích hợp website khách sạn của bạn với Facebook, Zalo, youtube… để quảng bá và giữ chân khách hàng.

Website dịch vụ khách sạn - resort

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

4. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI