Website Dịch Vụ Tài Chính

Đánh giá

Với sự phát triển của công nghệ, lĩnh vực này đang được số hóa và Website Dịch Vụ Tài Chính, kế toán là nhu cầu tất yếu của tất cả các doanh nghiệp trong ngành này. 

Website Dịch Vụ Tài Chính

Để việc thiết kế Website Dịch Vụ Tài Chính diễn ra thuận lợi. Chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết về thiết kế web tài chính trong bài viết dưới đây. 

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE DỊCH VỤ KẾ TOÁN EL-095

1. Thiết kế website tài chính có lợi ích như thế nào?

Trong thời đại kỹ thuật số, thiết kế website tài chính, kế toán mang lại khá nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kinh tế này. Dưới đây là một vài lợi ích chính yếu nhất mà việc sở hữu trang web mang lại.

1.1 Nhanh chóng, tiện lợi

Việc trao đổi, buôn bán, cung cấp thông tin, tư vấn, tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ,… Thực hiện qua website sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với việc trực tiếp đến văn phòng. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chỉ với vài cú click chuột.

1.2 Mở rộng thị trường

Khi thiết kế website tài chính, tiền tệ doanh nghiệp đã tự mở rộng thị trường cho chính mình. Bên cạnh thị trường truyền thống, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận khách hàng qua Internet.

1.3 Tạo sự tin cậy

Giao diện website khoa học, chuyên nghiệp, có kết cấu rõ ràng sẽ tạo sự tin cậy cho khách hàng trực tuyến. Những người tiếp cận với doanh nghiệp trên thị trường online.

1.4 Tiết kiệm chi phí

Các hoạt động kinh doanh trên website yêu cầu mức vốn thấp hơn so với kinh doanh truyền thống. Thiết kế website tài chính, kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo hoặc các hoạt động truyền thông.

Ngay cả khi chạy quảng cáo online thì mức phí cũng rẻ hơn quảng cáo thông thường nhiều.

1.5 Dễ kiểm soát hoạt động kinh doanh

Hiện nay các website tài chính, kế toán, tiền tệ đều được tích hợp sẵn các phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Chúng sẽ thống kê doanh thu, số lượt truy cập, số lượng đơn hàng,… giúp doanh nghiệp tài chính.

2. Các module quan trọng khi thiết kế website dịch vụ tài chính

Thiết kế web tài chính, kế toán là một trong những giải pháp hiệu quả trong quá trình thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó, website tài chính cần tích hợp các chức năng cơ bản sau.

2.1 Trang chủ

Giao diện trang chủ khi thiết kế website tài chính, nên yêu cầu thiết kế độc quyền theo phong cách thiết kế web phẳng để có thể tập trung hơn vào nội dung. Thanh menu điều hướng để hiển thị toàn bộ các danh mục cần có trên website.

2.2 Sản phẩm/ Dịch vụ

Hiển thị thông tin về toàn bộ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất thông qua hình ảnh, nội dung, video,… Ngoài ra, các thông tin trên còn cần được trình bày sao cho hợp lý, dễ nhìn, dễ theo dõi.

2.3 Trang tin tức

Cập nhật các thông tin tài chính trong nước và thế giới, các bài tư vấn, blog, tin tức khuyến mãi,… Các thông tin này có thể hiển thị dưới dạng văn bản, video, biểu đồ, hình ảnh,… sao cho dễ hiểu nhất.

2.4 Thông tin thị trường

Thiết kế website tài chính, chứng khoán cần tính năng cập nhật tất cả thông tin có liên quan đến tài chính như giá vàng, lãi suất ngân hàng, chỉ số tiền tệ, chứng khoán quốc tế, chỉ số Index,…

2.5 Tư vấn

Hỗ trợ giải đáp, trả lời các câu hỏi của khách hàng thông qua hệ thống chat trực tuyến. Những câu hỏi thường gặp sẽ được soạn sẵn câu trả lời chi tiết giúp khách hàng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

2.6 Tìm kiếm

Là tính năng quan trọng khi thiết kế website tài chính, kế toán giúp hỗ trợ tìm kiếm bằng từ khóa, nâng cao theo danh mục trên website.

2.7 Thăm dò ý kiến

Khảo sát, thăm dò ý kiến phản ánh từ khách hàng thông qua các biểu mẫu có sẵn được hiển thị trên website tài chính, kế toán. Ý kiến thăm dò sẽ được gửi vào email của admin.

2.8 Đăng ký/Đăng nhập

Hỗ trợ khách hàng đăng ký thành viên tại website và đăng nhập khi có nhu cầu truy cập. Thông tin đăng nhập của thành viên sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

Website Dịch Vụ Tài Chính

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3.Thiết kế website dịch vụ tài chính cần lưu ý gì?

Để có thể thiết kế website tài chính, kế toán đem đến hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình thiết kế thì doanh nghiệp nhất thiết phải lưu ý những vấn đề dưới đây.

3.1 Chức năng tối ưu

Các tính năng của website cần được tối ưu để đảm bảo các dịch vụ của website trở nên hoàn hảo nhất có thể. Tránh tình trạng bị lỗi sever, lang do gặp phải sự cố.

3.2 Thông tin cập nhật thường xuyên, rõ ràng

Thông tin cập nhật nhanh, rõ ràng là yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng với doanh nghiệp bởi họ sẽ dựa trên các thông tin này để phân tích, đánh giá và đưa ra các quyết định.

3.3 Bảo mật tuyệt đối

Thiết kế website tài chính, chứng khoán có yêu cầu cực cao về bảo mật. Cần sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất, nhiều lớp để ngăn chặn hoàn toàn các nguy cơ bị tấn công.

3.4 Giao diện trang web ưa nhìn, dễ theo dõi

Thông tin được hiển thị trên website tài chính, tiền tệ sẽ rất nhiều và dưới nhiều dạng. Từ hình ảnh, video, văn bảo cho đến biểu đồ nên giao diện web cần có thiết kế UI, UX sao cho tối ưu nhất để dễ theo dõi.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI