Website thương mại điện tử bán hàng online, giá rẻ tại Thanh Hóa

4.5/5 - (47 bình chọn)

Nâng tầm cao và quảng bá thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, tiếp cận với khách hàng tiềm năng và thương mại hóa điện tử, chắc chắn sẽ là những nhu cầu mà các doanh nghiệp, công ty, các cơ sở đang kinh doanh buôn bán hiện nay đang chú trọng đến, trong nền công nghiệp hiện đại hóa 4.0, nhu cầu mua bán online của các khách hàng ngày một tăng cao, bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng: nhanh chóng, tiện lợi, chi phí thấp và đúng sản phẩm mình mong muốn, vậy để có một trang website để phục vụ mục đích kinh doanh, anh chỉ cần phải có một đơn vị thiết kế website, công ty thiết kế website Mạnh An Service chính là một lựa chọn hoàn hảo, chúng tôi chuyên thiết kế website thương mại điện tử cho các công ty/doanh nghiệp ở Thanh Hóa và trên cả nước. Phục vụ nhu cầu thiết kế website và quảng cáo cho hàng trăm công ty/doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, được khách hàng tin tưởng và hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ làm hài lòng anh chị tuyệt đối, cam kết mang lại những lợi ích cho anh chị nhiều hơn những gì anh chị đã bỏ ra.

Mạnh An Service chuyên thiết kế website mọi lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi phát triển dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử và website bán hàng online trọn gói, giá rẻ tại Thanh Hóa, website thương mại điện tử là trang thương mại điện tử, giúp anh chị có được thứ hạng trên Google, giúp cung cấp sản phẩm, dịch vụ từ trưng bày hàng hóa, bán hàng online trực tuyến, cung ứng các dịch vụ và thanh toán dịch vụ sau bán hàng.

website-thuong-mai-dien-tu-ban-hang-online-gia-re-tai-thanh-hoa

Các ngành nghề và lĩnh vực thiết kế website: Xem chi tiết

Với các website chỉ với mức phí từ 1.5 – 3.5 triệu đồng, chỉ từ 2-3 ngày làm việc, chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao hợp đồng và website cho anh chị, chắc chắn khách hàng sẽ bị thu hút và thuyết phục hoàn toàn bới tính chuyên nghiệp của công ty/doanh nghiệp anh chị, website có giao diện đẹp, bắt mắt và kích thích khách mua hàng. Website có đầy đủ tính năng và công cụ để phục vụ các hoạt động kinh doanh và quản trị như: Bán hàng tự động 24h kể cả ngày nghỉ lễ, đặt hàng online và thanh toán trực tuyến, …v..v. Chúng tôi cam kết, chỉ cần từ 8 -10 khách hàng truy cập vào website anh chị sẽ có chốt được từ 1-2 đơn hàng, bởi vì, những khách hàng tiềm năng trên website là những khách hàng đang thực sự có nhu cầu, họ muốn tìm kiếm một cơ sở, đơn vị cung cấp những sản phẩm/dịch vụ mà họ mong muốn.

Tại Thanh Hóa nhu cầu phát triển và đẩy mạnh thương hiệu luôn được quan tâm, tuy nhiên vẫn còn chưa được hiệu quả do vẫn chưa tìm đúng giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và công ty của mình, chính vì điều đó, chúng tôi, công ty chuyên thiết kế website Mạnh An Service tại Thanh Hóa, sẽ cung cấp cho anh chị một giải pháp trọn vẹn nhất với chi phí thấp nhất hiện nay.

Website thương mại điện tử bán hàng online, giá rẻ tại Thanh Hóa

Chúng tôi giúp anh chị đánh giá và phân tích thị trường, cạnh tranh từ khóa và thương hiệu so với đối thủ, cung cấp các dịch vụ SEO, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook chất lượng, tạo lợi thế kinh doanh, giúp anh chị có được khách hàng và tăng nguồn thu nhập cho mình.

Website chúng tôi được thiết kế trên nền tảng cao cấp nhất, có độ bảo mật cao, an toàn và dễ sử dụng, có tên miền đẹp, nhiều tên miền mới có định dạng: “.com, .vn, .info …” , thiết kế logo độc quyền thương hiệu, banner miễn phí, hỗ trợ đăng bài, đăng sản phẩm miễn phí lên website, hỗ trợ SEO top google …

Website có cách thức hoạt động và quản lý đơn giản, hỗ trợ cả người dùng mới và người dùng lâu năm, không cần nhiều kiến thức để sử dụng, chúng tôi khi bàn giao website chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu và video hướng dẫn sử dụng web một cách chi tiết, dễ hiểu, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và bảo hành lâu dài.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI