Thiết kế website thời trang đẹp

4.7/5 - (42 bình chọn)

Bạn đang muốn mở rộng kinh doanh thời trang với những ý tưởng mới, chiến lược kinh doanh rất tuyệt vời. Nhưng mở rộng thị trường nào? Thời trang được xem là hiện thân của cái đẹp. Vì vậy mà mỗi thiết kế website thời trang luôn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, sự hiện đại. Điều này được thể hiện ở một trang web với thiết kế giao diện đẹp, mới lạ, nổi bật được xu hướng, phong cách thời trang mà doanh nghiệp kinh doanh và theo đuổi.

I. Dịch vụ thiết kế website thời trang giúp gì cho bạn.

Thiết kế website thời trang đẹp

+ Thiết kế website thời trang chuyên nghiệp làm nổi bật thương hiệu.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện đẹp, bố cục website khoa học, phong cách doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng, hình ảnh, màu sắc thể hiện trên website hài hòa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Đó là yếu tố góp phần nhấn mạnh và nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Hãy đầu tư giao diện web chỉn chu và thời trang như chính sản phẩm của bạn! Để website có giao diện bắt mắt, thu hút người xem, bạn phải chú ý đến phần màu sắc của font chữ, màu nền, phần hình ảnh trình bày, hiệu ứng ảnh động, chế độ phóng to thu nhỏ hình ảnh, bộ sưu tập sản phẩm nổi bật…

+ Thiết kế website với hệ thống quản trị thông minh.

Với hệ thống quản trị thông minh, dễ dàng sử dụng, Tân Thái Bình giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin hữu ích, sản phẩm thời trang đến người tiêu dùng. Thiết kế website Responsive tương thích mọi thiết bị giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin.Thiết kế website chuẩn SEO giúp website nhanh chóng xếp thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm gia tăng khách hàng tiềm năng.

II. Những tính năng cơ bản của thiết kế website thời trang.

Thiết kế website thời trang đẹp

Trang chủ: 

Thiết kế trang chủ được trình bày trang nhã, đơn giản. Và thân thiện với màu sắc thanh lịch phù hợp với logo và phong cách mà công ty hướng đến. Những nội dung chủ yếu được hiển thị trên trang chủ. Bao gồm hình ảnh, nội dung giới thiệu về công ty.

Giới thiệu về công ty thời trang, may mặc:

 Bao gồm những giới thiệu chung về công ty, đội ngũ nhân sự, nội dung hiển thị bài viết (có thể có hình ảnh minh họa đi kèm) cùng các sản phẩm và nhóm sản phẩm thời trang, may mặc.

Bộ sưu tập thời trang:

 Danh mục này cho phép bạn hiển thị hình ảnh về bộ sưu tập thời trang, may mặc.

Tin tức: 

Là nơi để hiển thị các tin tức nội bộ của công ty hoặc tin tức liên quan đến ngành thời trang, may mặc. Hoặc có thể đính kèm các thông tin về chương trình ưu đãi hay tri ân khách hàng hiện có của công ty.

Tính năng thanh toán:

thanh toán là tính năng không thể thiếu đối với các website bán hàng. Tân Thái Bình cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản này để giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Livechat hỗ trợ khách hàng:

Riêng đối với lĩnh vực thời trang, dù website đã cung cấp đầy đủ các thông tin. Nhưng đôi khi khách hàng vẫn cần được hỗ trợ thêm để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt là đối với các khách hàng nữ luôn rất kỹ tính trong việc lựa chọn quần áo. Tân Thái Bình sẽ cung cấp đầy đủ tính năng này để bạn có thể hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Chức năng tìm kiếm trên website:

 Các mặt hàng thời trang luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Dù các sản phẩm đã được phân loại nhưng vẫn cần có tính năng tìm kiếm để giúp khách hàng tìm nhanh sản phẩm mong muốn.

Chức năng review sản phẩm:

 đây là một thông tin cực kỳ quan trọng và được nhiều khách hàng tham khảo trước khi quyết định chọn nơi mua hàng. Vì vậy, những đánh giá tốt có mặt trên website sẽ giúp bạn dễ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng hơn.

Trang liên hệ: 

trang liên hệ chứa những thông tin về hotline, email, địa chỉ, thời gian làm việc, … giúp khách hàng biết được cách để liên hệ với bạn khi gặp bất cứ vấn đề cần thiết nào.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI