Thiết kế website thời trang đơn giản, giá rẻ, chất lượng

4.7/5 - (51 bình chọn)

Việc thiết kế website thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của họ. Vì vậy, bạn cần một nơi thiết kế website thời trang chuyên nghiệp chất lượng. Mạnh An chuyên thiết kế website thời trang uy tín – chất lượng – giá rẻ hiện nay.

 I. Một số cách thức giúp thiết kế website thời trang trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế website thời trang đơn giản, giá rẻ, chất lượng

– Ngoài các tính năng cơ bản, bạn còn nên tạo các điểm nhấn để giúp website trở nên đặc biệt hơn. Một số cách được gợi ý cho bạn như sau:

+ Chọn bố cục website đơn giản nhưng rõ ràng và thể hiện được các đặc điểm nhận diện thương hiệu

– Đặc thù đối với các website thời trang là có nhiều hình ảnh được thể hiện ngay trang chủ. Giao diện đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tránh gây rối mắt người dùng. Và bạn vẫn có thể tạo được điểm nhấn thông qua màu sắc chủ đạo. Tổng thể của website theo màu sắc thương hiệu.

+ Quá trình mua hàng đơn giản

– Với website được xây dựng dành cho mục tiêu bán hàng. Quá trình thanh toán cũng là một điểm đáng lưu ý. Nếu khách hàng phải trải qua quá nhiều bước hoặc quá trình này quá phức tạp. Bạn chắc chắn sẽ có tỷ lệ rớt đơn hàng cao. Do đó, khi thiết lập chức năng thanh toán, bạn cần đặt mình vào vị trí là một người mua hàng. Để xây dựng một quá trình đơn giản nhất có thể. Như vậy, bạn có thể tăng tỷ lệ khách hàng đặt hàng thành công và giảm thiểu rủi ro không cần thiết.

+ Luôn phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu trợ giúp của khách hàng.

– Khách hàng sẽ ấn tượng hơn nếu được phản hồi nhanh chóng. Khi có câu hỏi về sản phẩm. Nếu thời gian phản hồi càng lâu càng tăng khả năng khách hàng sẽ chọn đối thủ của bạn thay vì bạn. Vì vậy, ngoài việc đầu tư một website thật chất lượng, bạn cũng cần một người hỗ trợ khách hàng thật tốt để giữ chân khách hàng ở lại với mình.

+ Đa dạng hóa nội dung trang tin tức

– Để thu hút được khách hàng đối với website thời trang. Bạn cần khai thác nhiều chủ đề khác nhau trên lĩnh vực này. Vì ngoài việc cung cấp các thông tin về thị trường thời trang, bạn còn có thể phát triển thêm những nội dung được quan tâm hiện nay như phối đồ theo xu hướng, cách chọn đồ theo dáng người, phối đồ theo phong cách, … Những thông tin càng hữu ích sẽ càng giúp bạn có được ấn tượng tốt và nhận được sự trung thành từ khách hàng.

II. Mạnh An thiết kế website thời trang giá rẻ uy tín chất lượng.

– Thiết kế website thời trang thể hiện sự đẳng cấp chuyên nghiệp cho từng thương hiệu mà bạn kinh doanh.

– Bố cục và hình ảnh mang tính nghệ thuật, sắc nét.

– Màu sắc, logo, font chữ cá tính phù hợp với các sản phẩm thời trang.

– Hệ thống quản trị tối ưu hóa cho người dùng.

– Website truyền tải với tốc độ nhanh.

– Tối ưu website chuẩn SEO – một chức năng không thể thiếu được khi thiết kế web, giúp website của bạn nhanh lên TOP google, kéo được khối lượng lớn khách hàng đến với website của bạn.

– Tích hợp giao diện mobile đáp ứng nhu cầu và thói quen sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay lướt web của khách hàng, làm tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI