Dịch vụ quảng cáo Facebook – Tăng doanh thu bất ngờ cho bán hàng online

4.6/5 - (45 bình chọn)

Mạnh An SERVICE cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook ADS nhằm giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp, công ty và cá nhân đang gặp phải như: lượt khách hàng truy cập và tương tác với Fanpage thấp, chi phí tự chạy quảng cáo cao mà không đem lại hiệu quả, thiếu bài viết đăng tải, hoặc nội dung hạn chế do thiếu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và không có thời gian đăng viết bài ..v..v.

Dịch vụ quảng cáo Facebook ADS của Công ty Mạnh An Service có chi phí rẻ nhất và chất lượng nhất hiện nay, là giải pháp tốt nhất giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc cho doanh nghiệp, công ty, cá nhân đang gặp phải.

Facebook trang mạng xã hội lớn nhất và có nhiều tiềm năng phát triển

Nhắc tới trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trang mạng xã hội Facebook, đúng vậy Facebook có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ảnh hưởng khắp toàn cầu, riêng Facebook Việt Nam đã có hơn 60 triệu người dùng, chiếm tới gần 2/3 dân số cả nước và mỗi người dân Việt Nam đều sở hữu cho mình thiết bị di động thông minh phục vụ nhu cầu giải trí

Lướt Facbook là một gia vị và thói quen và nhu cầu không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay, mỗi ngày chỉ tính riêng Việt Nam có 70% lượt truy cập vào Facebook và có độ tuổi từ dưới 18 – trên 50 tuổi để phục vụ các nhu cầu khác nhau: đăng ảnh, đăng tin tức, quảng cáo, buôn bán ..v..v.. Đây chính là thị trường tiềm năng để phát triển và đẩy mạnh việc kinh doanh và buôn bán trên mạng xã hội Facbook. nhưng để buôn bán và kinh doanh sao cho hiệu quả và có lợi nhuận cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Dịch vụ quảng cáo Facebook - Tăng doanh thu bất ngờ cho bán hàng online
Dịch vụ quảng cáo Facebook – Tăng doanh thu bất ngờ cho bán hàng online

Mạnh An Service chất lượng an tâm, khách hàng trên hết

Quảng cáo Facebook tiếp cận được nhiều khách hàng

Quảng cáo Facebook ADS hay quảng cáo Fanpage là dịch vụ quảng bá bài viết, sản phẩm và nội dung của bạn tới những người dùng đang truy cập Facbook, với một chi phí bỏ ra cho quảng cáo không nhiều nhưng lại tiếp cận được với hàng triệu người dùng Facebook để tăng lượt truy cập vào trang bán hàng của bạn, giúp bạn tăng thêm lợi nhuận khi khách hàng đặt mua những sản phẩm mà bạn đăng tải. Tuy nhiên để việc quảng cáo đó sao cho hiệu quả cao nhất thì giải pháp đơn giản nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ quảng cáo Facebook của công ty Mạnh An Service sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và nhiều lợi nhuận nhất so với những gì bạn bỏ ra, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0835.431.678

Chúng tôi biết hấp dẫn người mua hàng, đạt tỉ lệ chốt đơn cao 

Fanpage của bạn không được chuyên nghiệp, hình ảnh sản phẩm đăng tải không được đẹp và chất lượng, bài viết không được cập nhập thường xuyên. Ngân sách quảng cáo bị thất thoát và khó quản lý, khách hàng truy cập vào trang bán hàng của bạn nhưng vẫn không chốt được đơn hàng, bạn vẫn không có lợi nhuận thu được.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi bạn sẽ được những lợi ích sau:

  1. Nội dung phong phú đa dạng và được đăng tải cập nhập liên tục
  2. Tỷ lệ giữ chân khách và chốt đơn hàng sẽ cao hơn rất nhiều
  3. Ngân sách quảng cáo được phân bố hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất
  4. Bài viết hấp dẫn, kích thích khách hàng và có sức thuyết phục khách hàng mua sản phẩm
  5. Lượt khách hàng chia sẻ trang bán hàng của bạn về trang cá nhân cao đột biến
  6. Tăng doanh số bán hàng giúp bạn tăng thu nhập
  7. Giúp phân tích và đánh giá đối thủ cạnh tranh với bạn để có chiến lược và giải pháp đánh bại đối thủ
  8. Duy trì sự tương tác với khách hàng
  9. Nội dung và hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng tạo độ tin cậy trong mắt khách hàng
  10. Chi phí dịch vụ thấp, hiệu quả từ dịch vụ mang lại cao.

Luôn quan tâm và hỗ trợ khách hàng tối đa

Đội ngũ nhân viên liên tục được bồi dưỡng và đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chất lượng và luôn nâng cao trình độ, phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhiệt tình, tận tâm trong công việc để giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI