Thiết kế website bán hàng online có lợi ích gì ?

4.4/5 - (51 bình chọn)

Kinh doanh online đã, đang trở thành xu hướng mới. Trong thời kỳ công nghệ Internet phát triển bùng nổ và bán hàng qua website sẽ còn phát triển nhanh chóng.  Công ty Mạnh An Service chuyên thiết kế website bán hàng online, chuyên nghiệp giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Để bạn hiểu rõ hơn xin mời tham khảo bên dưới đây.

I. Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế website bán hàng online.

Thiết kế website bán hàng onlien có lợi ích gì ?

+ Tiếp cận 61% người mua hàng trên website

– Mặc dù xu hướng mua hàng trên sàn TMĐT, mạng xã hội ngày càng cao. Nhất là Facebook, Shopee và Lazada. Nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn website là nơi mua sắm uy tín.

+ Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo

– Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy website làm trung tâm. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả SEO và chuyển đổi quảng cáo.

+ Xây dựng được uy tín và thương hiệu

– Tạo website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt. Hỗ trợ mua sắm online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

+ Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

– Khách hàng có thể xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Và bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7 ngay trên website. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

II. Lý do bạn nên chọn Mạnh An để thiết kế website bán hàng online.

Thiết kế website bán hàng onlien có lợi ích gì ?

  • Thiết kế giao diện linh hoạt: Mạnh An có hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với từng loại hình kinh doanh, bán hàng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.
  • Thiết kế website áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, tối ưu tốc độ truy cập, tối ưu chuẩn seo theo các tiêu chí của Google. Website được thiết kế đảm bảo theo quy trình nghiêm ngặt – chạy thử nghiệm, đảm bảo gọn nhẹ, chạy ổn định nhất cho khách hàng.
  • Dễ dàng sử dụng và quản trị: Hệ thống quản trị thân thiện, tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động dễ dàng sử dụng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

III. Các bước thiết kế website bán hàng online tại Mạnh An.

Bước 1 : đăng kí sử dụng dịch vụ tại manhan.vn

Từ bước thứ 2 trở đi bạn sẽ có sự giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên thiết kế.

Bước 2 : lựa chọn màu sắc, giao diện phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Bước 3 : Trình bày banner quảng cáo và thông tin sản phẩm với ngôn ngữ thông dụng, ngắn gọn, dễ hiểu.

Bước 4 : Tích hợp mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Zalo, Instagram,…và các công cụ khác.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao web cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI