Thiết kế trang web tổ chức sự kiện

Đánh giá

Dịch vụ Thiết kế trang web tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ có tại manhan.vn. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp/công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chuyền thông có một cửa hàng kinh doanh online uy tín thu hút khách hàng.

Thiết kế trang web tổ chức sự kiện

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE TỔ CHỨC SỰ KIỆN MA-296

1. Thiết kế trang web tổ chức sự kiện

Website tổ chức dự kiện là một kênh hoạt động trong dịch vụ tổ chức các sự kiện mà các doanh nghiệp/công ty đăng tải. web giúp doanh nghiệp/công ty quảng bá hình ảnh và sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet.

1.1 Các lợi ích khi thiết kế trang web tổ chức sự kiện

Cung cấp thông tin 24/7

Không phải giới hạn việc tiếp khách trong giờ hành chính. Với một website bạn có thể cung cấp thông tin 24/7. Khi có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể kiểm tra trên Internet. Hoàn toàn chủ động và dễ dàng. Trên website bạn sẽ thể hiện đầy đủ những thông ti về doanh nghiệp. Bạn sẽ thể hiện được doanh nghiệp mình định vị như thế nào thông qua website. Cao cấp, sang trọng hay là đơn giản, bình dân. Website sẽ là ‘trụ sở’ online thể hiện đầy đủ

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Có một website bạn sẽ dễ dàng phục vụ khách hàng hơn nữa. Có nhu cầu khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin rồi liên hệ để được tư vấn. Mọi thông tin đã có sẵn trên Internet, việc đặt tiệc và tư vấn cũng hoàn toàn dễ dàng. Khi nâng tầm trải nghiệm của khách hàng chính là bạn đã cho khách hàng thêm một cơ hội nữa để chọn bạn.

Hiệu quả hơn khi marketing

Là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Website giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường và chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ biết được khách hàng bạn đang quan tâm về sản phẩm gì? Họ ở lại bao lâu. Từ đó bạn sẽ có những chiến lược marketing phù hợp. Đặc biệt, khi có website bạn sẽ phối hợp để chăm sóc khách hàng đã vào trang website.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Không những thị trường offline mà thị trường online đang là một thị trường màu mỡ. Không phải khách hàng nào cũng có khả năng đến tận công ty của bạn để bàn bạc về việc hợp tác. Chính vì vậy việc có một website sẽ là một lợi thế rất lớn so với đối thủ để chiếm lấy khách hàng.

1.2 Các tiêu chí quan trọng của thiết kế trang web tổ chức sự kiện

Thiết kế chuẩn responsive

Responsive là cụm từ chuyên ngành diễn tả về cách thiết kế website phù hợp với mọi cấu hình, kích cỡ của giao diện máy. Khách hàng hiện nay sử dụng rất nhiều thiết bị như: laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Việc thiết kế chuẩn responsive sẽ giúp khách có trải nghiệm tốt bất kể lướt website ở bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt đây chính là nhân tố quan trọng để ‘gã khổng lồ’ Google đánh giá thứ hạng của website khi tìm kiếm.

Tốc độ tải trang

Một chi tiết tưởng nhỏ mà rất nhiều công ty bỏ qua khi thiết kế website sự kiện. Nếu bạn là khách hàng sẽ ra sao khi bạn vào một website nhưng tốc độ tải trang quá chậm. Tôi chắc chắn rằng 99.9% bạn sẽ thoát website ngay lập tức và nhanh chóng chọn một website khác. Với khách hàng của bạn cũng vậy, họ không có quá nhiều kiên nhẫn để chờ đợt. Có rất nhiều cách để tối ưu tốc độ tải website trong lúc bạn thiết kế trang web tổ chức sự kiện.

Hình ảnh và nội dung trang

Hình ảnh và nội dung chính là ‘linh hồn’ của website sự kiện. Khi vào website khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp bạn là ai? Bạn đang cung cấp những sản phẩm/dịch vụ gì? Tất cả sẽ được thể hiện qua nội dung và hình ảnh trên website. Hãy dành thời gian đầu tư chăm chút cho nội dung và hình ảnh trên website. Một hình ảnh rõ nét luôn truyền tải thông điệp tốt hơn một bài viết dài đằng đẵng và không có một hình ảnh minh họa nào cả. Đặc biệt, nếu có thể hãy đầu tư một video về công ty, về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Video sẽ giúp khách hang dễ dàng hình dung, ghi nhớ về doanh nghiệp.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm – chuẩn SEO

Là nhân tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với việc tối ưu một website chính là tối ưu website sự kiện chuẩn SEO. Chạy quảng cáo sẽ giúp website bạn lên top nhanh chóng nhưng mặt trái chính là ‘hố đen ngốn tiền’ của doanh nghiệp. Tối ưu website chuẩn SEO để được lên top tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí thấp. Đây chính là con đường dài, thông minh mà các doanh nghiệp nhắm đến.

Thiết kế ấn tượng

Điều quan trọng đối với một web truyền thông sự kiện không gì khác là phải thu hút sự tham gia của mọi người. Để làm được điều này yêu cầu thiết kế website sự kiện cần phải tạo được ấn tượng và sự thu hút nhất định. Lúc này nếu bạn có đầu tư marketing cho các sự kiện trên đây thì khi tiếp cận được mục tiêu tỷ lệ chuyển đổi mới cao được.

Thiết kế trang web tổ chức sự kiện

1.3 Các module tính năng cơ bản khi thiết kế trang web tổ chức sự kiện

Trang web tổ chức sự kiện có các tính năng cơ bản gồm:

 • Module trang chủ
 • Module giới thiệu
 • Module dịch vụ
 • Module video-hình ảnh
 • Module tin tức
 • Module liên hệ

Và một số tính năng khác mà chúng tôi có thể tạo theo ý muốn của khách hàng.

2. Quy trình thiết kế website tổ chức sự kiện tại manhan.vn

Tiếp nhận thông tin

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên phương án và thời gian hoàn thành công việc.

Tiến hành làm việc

 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm việc theo theo đúng yêu cầu và thời gian đã cam kết hoàn thành.

Gửi khách hàng xem trước

 • Gửi cho khách hàng xem trước, xét tổng thể và tiếp nhận bổ sung hoặc thay đổi của khách hàng.

Hoàn thiện website và chạy thử

 • Tiến hành test tổng thể hệ thống, kiểm tra các tính năng và hoàn thiện website.

Ký hợp đồng thanh toán và bảo trì

 • Bàn giao website ký hợp đồng thanh toán và bảo hành website theo định kỳ.

Thiết kế trang web tổ chức sự kiện

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI