Thiết kế website du lịch cắm trại

Đánh giá

Không khách sạn, không nhà hàng, dựng lều, cắm trại ngủ giữa núi đồi, sông suối và ăn đồ ăn tự chế biến… Gần đây, bạn trẻ ngày càng yêu thích những chuyến du lịch “ngàn sao” như thế. Vị vậy Thiết kế website du lịch cắm trại sẽ là lợi thế kinh doanh hữu ích cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ du lịch.

Thiết kế website du lịch cắm trại

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE CẮM TRẠI EL-021

1. Thiết kế website du lịch cắm trại

​​​​​​​1.1 Tại sao cần Thiết kế website du lịch cắm trại

Trước đây chúng ta chỉ quen với các chuyến du lịch kiểu truyền thống, những tour du lịch được lên lịch trình có sẵn. Giờ đây, không chỉ nhiều người muốn được trải nghiệm nhiều hơn cho buổi phiêu lưu. Họ muốn chuyến đi không bị gò bó, muốn được tự tay chuẩn bị mọi thứ mà không tốn quá nhiều chi phí. Thậm chí tự đem đồ, tự nhóm lửa nướng chín thức ăn cũng là một cái thú.

Việc lên kế hoạch cho một buổi dã ngoại ngoài việc chuẩn bị đồ ăn, phương tiện thì việc chọn dụng cụ đồ cắm trại ( lều trại, dụng cụ nướng, bàn ghế…)cũng rất được chú trọng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng có rất nhiều đơn vị đưa ra các dịch vụ cho thuê đồ cắm trại. Việc này giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn, buổi dã ngoại sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều đồ.

Sự phát triển của internet cũng thúc đẩy rất nhiều giúp cho sự tiện lợi khi mua hàng. Vì vậy việc xây dưng một website cho thuê đồ cắm trại sẽ rất có lợi cho cửa hàng của bạn.

Ngoài việc khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, một website có giao diện đẹp mắt cũng sẽ tạo thiện cảm với họ và thuận tiện trong việc trải nghiệm.

1.2 Lợi ích khi Thiết kế website du lịch cắm trại

Thiết kế website không chỉ có đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh mà còn đem lại rất nhiều các lợi ích vượt trội. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp ( kể cả quy mô vừa và nhỏ) thì cũng nên sở hữu website bởi những lợi ích sau:

 • Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng
 • Tạo dựng sự uy tín cho doanh nghiệp
 • Hiệu quả doanh thu cao
 • Cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng ngành
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Tiện lợi cho phát triển sau này

1.3 Tính năng cần có của Thiết kế website du lịch cắm trại

Thiết kế website du lịch cắm trại cần được xây dựng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Khai thác các nền tảng cũng như tính năng cơ bản của một website cần có. Với website dành cho ngành du lịch cần đảm bảo đầy đủ các tính năng dưới đây:

Trang chủ: Là hệ thống các danh mục được bố trí khóa học cập nhật sơ qua thông tin chung về sản phẩm kinh doanh

 • Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Các banner, logo, hình ảnh dịch vụ tại doanh nghiệp
 • Các thông tin bên lề liên quan về sản phẩm

Dịch vụ:

Bao gồm các thông tin liên quan với dịch vụ. Chia mục dịch vụ theo nhiều danh mục để phân loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Blog:

Cập nhật tin tức liên quan tới du lịch, chia sẻ thông tin ưu ích về chuyến đi , review về các địa điểm du lich… Giúp người khách hàng có được những đánh giá, đưa ra những kế hoạch cho buổi đi chơi.

Liên hệ:

 • Cập nhật thông tin mà khách hàng có thể liên hệ (số điện thoại hay các nền tảng mạng xã hội khác).
 • Tích hợp thêm tính năng hỗ trợ trực tuyến tư vấn để khách hàng có thể giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

Thiết kế website du lịch cắm trại

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI