Thiết kế website tin tức/blog giá rẻ tại Thanh Hóa

4.5/5 - (44 bình chọn)

Nhu cầu đọc báo, đọc tin tức trên website và Blog ngày một tăng tiến mạnh mẽ, bởi khách hàng sẽ tìm kiếm được đa dạng thông tin luôn luôn được cập nhập hằng ngày, những tin tức mới về đời sống, tin tức nóng hổi về xã hội … Đây là mô hình dịch vụ có tính tương tác và tiếp cận cao đáng để cân nhắc và lựa chọn, bởi thông tin luôn được cập nhập nhanh chóng, phong phú và đa dạng, tốc độ truy cập nhanh, thu hút người dùng và dễ tìm kiếm thông tin. Website thiết kế bởi Mạnh An Service là một website hiện đại và chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện bắt mắt và thu hút người dùng. Hỗ trợ nhiều chức năng: Quản lý bài viết, thống kê lượt truy cập, giới thiệu, quản lý quảng cáo, định dạng quảng cáo …v..v.. Giúp anh chị có được nguồn thu nhập bất ngờ nhờ sự thu hút người dùng rất cao.

Website tin tức, Blog, báo điện tử thu hút hàng triệu view

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh, người bên lĩnh vực báo chí, biên tập … Đang muốn xây dựng cho mình một website tin tức riêng, đó có thể là tin tức về doanh nghiệp, tin tức về lĩnh vực kinh doanh … Tại Thanh Hóa, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhu cầu của con người về đọc tin tức, báo điện tử, blog ngày càng nhiều và trở thành một thói quen, một món ăn tinh thần quen thuộc mà không thể thiếu được. Rất nhiều trang website tin tức và trang báo điện tử lớn thu hút hàng triệu view mỗi ngày, thu hút hàng ngàn lượt chi sẻ, hàng trăm lượt bình luận, chính điều này đã tạo ra một thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, cá nhân đó trong mắt người dùng.

Thiết kế website tin tức/blog giá rẻ tại Thanh Hóa

Mỗi khi muốn biết tin tức về đời sống, xã hội, thể thao, pháp luật người ta sẽ sử dụng đến chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng để tìm kiếm thông tin thay vì cầm trên tay tờ báo truyền thống như ngày xưa.

Thiết kế website tin tức giúp mang thế giới đến với mọi người, giúp hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ làm SEO, do đó với doanh nghiệp, công ty đang kinh doanh buôn bán, bên cạnh một website kinh doanh, việc thiết kế thêm một website tin tức sẽ giúp hỗ trợ tăng nhanh chóng thứ hạng website kinh doanh, tăng thêm lượng khách hàng, tăng doanh thu và doanh số bán ra.

Với một trang website tin tức được thiết kế chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiều thiết bị, thì giờ đây việc thu hút cả hàng triệu lượt truy cập vào trang web tin tức và trang web kinh doanh sẽ trở thành hiện thực. Nó có giá trị kinh doanh và giúp mang lại lợi nhuận, thâu tóm được thị trường và khách hàng tiềm năng, không có lý do gì anh chị lại dễ dàng bỏ qua một cơ hội sở hữu một website có nhiều tiềm lực như vậy cho doanh nghiệp và công ty của mình, với chi phí đầu tư vô cùng nhỏ, chỉ từ 1.5 – 3.5 triệu đồng, nhưng lợi ích nó mang lại đáng từng đồng tiền mà anh chị bỏ ra.

Nhờ thiết kế chuẩn SEO, anh chị và khách hàng dễ dàng tìm thấy wensite của mình trên google, và các công cụ tìm kiếm khác, ngay trang đầu kết quả tìm kiếm thông qua các từ khóa: ” tin tức doanh nghiệp tại Thanh Hóa, cơ hội việc làm, cơ hội việc làm Thanh Hóa. Thanh Hóa tuyển dụng … “

Một số mẫu website tin tức, tổ chức sự kiện đáng xem:

Thiết kế website tin tức/blog giá rẻ tại Thanh Hóa

Các chức năng của website tin tức/Blog

  • Tốc độ load trang nhanh chỉ từ 1-2s truy cập
  • Thể hiện hình ảnh, chủ thể, đối tượng một cách chân thực, săc nét, thêm media sinh động: audio, video
  • Tích hợp chức năng dự báo thời tiết ngay trên website, thống kê lượt truy cập, chuyển đổi tiền tệ …
  • Tích hợp công cụ tìm kiếm: tìm kiếm theo chủ đề, chuyên mục, từ khóa, ..v..v.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, chức năng dịch ngôn ngữ sang nhiều ngôn ngữ khác nhau
  • Hiển thị tin tức nổi bật, bài viết liên quan, bài viết mới, tin được xem nhiều nhất
  • Đảm bảo độ tương thích với tất cả màn hình hiển thị của mọi thiết bị

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI