Thiết kế website trường Đại học

Đánh giá

Thiết kế website trường đại học, cao đẳng, học viện mang đến rất nhiều lợi ích cho các trường kinh doanh lĩnh vực giáo dục này. Để nắm bắt rõ lợi ích cũng như cách triển khai một website trường đại học chuyên nghiệp, mời bạn đọc theo dõi bài viết được chúng tôi làm rõ trong nội dung sau đây.

Thiết kế website trường Đại học

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE TRƯỜNG HỌC EL-144

1. Thiết kế website trường Đại học

Giáo dục là một lĩnh vực mang tính đặc thù riêng, do đó việc thiết kế website cho các trường học, các trung tâm cũng cần có sự khác biệt nhất định. Chính vì vậy khi Thiết kế web trường Đại học hay thiết kế web trường Cao đẳng bạn cũng cần có một số kiến thức nhất định để có thể dễ dàng trao đổi với đơn vị thiết kế. Hãy cập nhật nhanh những điều cần biết khi thiết kế web cho trường của mình và bắt đầu ngay để được sở hữu một website chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất.

1.1 Lợi ích khi thiết kế website trường đại học

Sau đây là những lợi ích khi thiết kế website trường đại học, học viện có thể đem lại cho các trường đại học và học sinh, sinh viên khi sử dụng:

Thu hút học sinh đăng ký thi tuyển và học tập

Website cho trường học, cao đẳng sẽ được thiết kế để toàn bộ thông tin liên quan đến trường học như giảng viên giảng dạy, lịch sử truyền thống của nhà trường, kế hoạch học tập, chương trình đào tạo… giúp học sinh có cái nhìn tổng quát nhất về nhà trường.

Từ đó dễ dàng ra quyết định đăng ký thi tuyển hoặc nhập học.

Nơi cập nhật thông tin chính thống của nhà trường

Như đã phân tích bên trên, hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức tự mạo nhận danh tiếng của các trường đại học, cao đẳng để lừa đảo, mở lớp. Việc thiết kế website trường đại học, cao đẳng sẽ là kênh truyền thông tin chính thống cho nhà trường.

Chia sẻ tài liệu, thông tin cho sinh viên

Thay vì phát những cuốn sổ tay sinh viên, gửi văn bản đến cho từng lớp theo cách truyền thống, website trường đại học có thể thay thế toàn bộ các công việc này, giúp nhà trường tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về in ấn và truyền thông bằng văn bản thông thường.

Nơi tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Mỗi mùa tuyền sinh, thi cử, xét tốt nghiệp; nhu cầu cập nhật thông tin nhanh chóng từ nhà trường trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Khi thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp, các em học sinh sinh viên thậm chí là phụ huynh hay giảng viên có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh nhất.

Thu hút học sinh đăng ký học, cập nhật thông tin chính thống của nhà trường, nâng cao kiến thức, chia sẻ tài liệu, thông tin cho sinh viên, phụ huynh học sinh là những lợi ích dễ nhận thấy của một website trường đại học.

Nơi lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của học sinh, sinh viên và phụ huynh

Đây là một lợi ích không thể không nhắc tới khi thiết kế website trường đại học cao đẳng. Việc trao đổi trực tiếp với nhà trường đôi khi sẽ gặp nhiều rào cản về vị trí địa lý, nhưng với website, sinh viên và phụ huynh có thể trao đổi, góp ý với nhà trường bất cứ lúc nào.

1.2 Quy trình thiết kế website trường Đại học sẽ gồm những bước

Trước khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế web trường Đại học hay thiết kế web trường Cao đẳng. Bạn cần hiểu rõ chuẩn quy trình làm việc để thiết kế một website bao gồm những bước nào. Với những thông tin đó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Và để thiết kế website cho các trường Đại học và Cao đẳng thông thường sẽ có những bước căn bản như sau:

Tiếp nhận thông tin

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên phương án và thời gian hoàn thành công việc.

Tiến hành làm việc

  • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm việc theo theo đúng yêu cầu và thời gian đã cam kết hoàn thành.

Gửi khách hàng xem trước

  • Gửi cho khách hàng xem trước, xét tổng thể và tiếp nhận bổ sung hoặc thay đổi của khách hàng.

Hoàn thiện website và chạy thử

  • Tiến hành test tổng thể hệ thống, kiểm tra các tính năng và hoàn thiện website.

Ký hợp đồng thanh toán và bảo hành

  • Bàn giao website ký hợp đồng thanh toán và bảo hành website theo định kỳ.

Thiết kế website trường Đại học

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI