Thiết Kế Website Công Ty Luật

Đánh giá

Thiết Kế Website Công Ty Luật liệu có cần thiết? Khi pháp luật chính là công cụ để quản lý xã hội. Ngoài ra, chúng còn là phương tiện để bảo vệ quyền và lợi ích của các chủ thể khi tạo lập các quan hệ pháp lý trên thực tế. Chính vì vậy, nhu cầu tìm đến các công ty luật để tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan ngày càng lớn. Để thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh của mình, các công ty, cá nhân và cộng sự nên tiến hành thiết kế website luật sư/công ty luật như một công cụ giúp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Thiết Kế Website Công Ty Luật

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE LUẬT SƯ EL-089

1. Thiết Kế Website Công Ty Luật

Một trong số cách giới thiệu dịch vụ của công ty bạn đến với nhiều người cần là thiết kế web công ty luật , văn phòng luật – pháp lý. Một website giới thiệu công ty luật. Nắm được nhu cầu này, manhan.vn sẽ gửi đến bạn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả, được tích hợp nhiều tính năng cần thiết, đảm bảo website mượt mà, là công cụ đắc lực trong kế hoạch phát truyển thương hiệu công ty.

1.1 Nhu cầu thiết kế website công ty luật

Chúng tôi phát triển dành giới thiết kế website giới thiệu chất lượng này cho những doanh nghiệp – công ty cung cấp dịch  vụ pháp lý thuốc toàn bộ lĩnh vực từ dân sự, tài sản, kinh tế, hình sự, loa động, sở hữu trí tuệ, thuế, văn bản luật hay hình chính cho đến những mảng tư vấn nhỏ.,… hay dành cho những công ty tư nhân tư vấn tổng hợp

1.2 Khẳng định thương hiệu ngay trên website công ty luật

Nội dung website

Đối với thiết kế website giới thiệu công ty luật – văn phòng luật – pháp lý, những yếu tố về giao diện bố cục thiết kế hoặc chức năng nâng cáo không phải là thứ thiết yếu hàng đầu, mặc dù chúng cũng là những yếu tố bắt buộc. Nội dung mới là điều then chốt thay cho lời của doanh nghiệp luật tư vấn trực tiếp, nội dung trong website cần được thể hiện ra làm sao để người truy cập tin tưởng vào năng lực luật sự tại doanh nghiệp của bạn.

Ở trên website văn phòng luật sư, chúng tôi thiết kế dựa vào những quy định nhất định để nội dung được thể hiện ấn tương, làm sao để người truy câp dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Nội dụng được quan tâm trên trang web thường là giải đáp những câu hỏi thường gặp trong luật và cập nhật những quy định pháp luật mới với hướng dẫn quy trình thực hiện đúng theo pháp luật,…

Thể hiện những thành tựu đạt được của doanh nghiệp

Thể hiện cho người truy cập thấy những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được để nhận được sự tin cậy của người truy cập. Vì lòng tin luôn được phải đảm bảo đối với ngành luật và cả người làm trong ngành luật.

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp

Khi website được kết hợp với chức năng live chat từ phần mềm thứ ba như  Mess, Subiz, Tawk.to,.. hay những ứng dụng Skypee để tạo điều kiện để doanh nghiệp chăm sóc khác hàng của bạn tốt hơn. Ngoài ra, hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp ngay lập tức những câu hỏi và tư vấn khách hàng còn chúng mình cho họ thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp ở công ty luật của bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

1.3 Những module quan trọng khi thiết kế website công ty luật

Bố cục giao diện được phân bố rõ ràng, có khoa học. Vì thế nội dụng được thể hiện chủ yếu trên website văn phòng luật là văn bản thuần túy, tương tự như dạng thiết kế website tin tức online, do đó yếu tố phân bố trang hợp lý được lập trinh viên thiết kế rõ ràng, đảm bảo người truy cập dễ dàng tìm kiếm và theo dõi thông tin.

Trang chủ

 • Thể hiện nội dung tổng quan, giao diện được thiết kế theo ý muốn và phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.

Giới thiệu

 • Thể hiện nội dung thông tin giới thiệu công ty luật như: giới thiệu về đội ngũ luật sư, kinh nghiệm trong lĩnh vực, thành tựu có được. Cho phép thể hiện văn bản thuần túy, hình ảnh với chất lượng cao hay video quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ

 • Giới thiệu toàn bộ những dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp. Chuyên trang từng dịch vụ đều được thể hiện đầy đủ trên thang menu hay tích hợp vào chung mục dịch vụ, phù hợp với xu hướng thiết kế website đơn gian.

Văn bản pháp luật

 • Giới thiệu đến khách hàng thông tin về những loại văn bản pháp luật, hỗ trợ tải về thiết bị. Có thể lập trình giúp người truy cập phải đăng ký thông tin trước khi tải dữ liệu. Thông tin này sẽ được gửi và lưu về hệ thống quản lý dữ liệu của trang web.

Tin tức

 • Cho phép doanh nghiệp cập nhật thông tin với số lượng bài viết không giới hạn.

Công cụ tìm kiếm

 • Tìm kiếm nhanh chóng bằng từ khóa hay tìm kiếm nâng cao theo danh mục được phân chia rõ ràng.

Quảng cáo

 • Thiết kế với banner bằng công nghệ lập trình ngôn ngữ..

Trang quán trị

 • Được lập trình tối ưu , đơn giản, dễ thao tác: quản lý thông tin, hỗ trợ trực tuyến, tin tức,…

Liên hệ

 • Thể hiện thông tin liên hệ cụ thể và đầy đủ với thể hiện bản đồ hướng dẫn đến địa chỉ doanh nghiệp cho khách hàng.

Thiết Kế Website Công Ty Luật

2. Quy trình thiết kế website công ty luật ở manhan.vn

Tại công ty thiết kế website manhan.vn, chúng tôi dúng dụng toàn bộ công nghệ tốt nhất cho từng gói thiết kế website chuyên nghiệp của mình. Đảm bảo website hoạt động mượt mà trên mọi trình duyệt và thân thiện với mọi thiết bị di động ngày nay:

 • Thiết kế chuẩn Responsive
 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Thiết kế Web app
 • Thiết kế chuẩn UX/ UI
 • Công nghệ bảo mật website chất lượng tranh sự xâm nhập của những người có ý đồ xấu.
 • Thực hiện lập trình với ngôn nữ lập trình PHP, JavaScript.
 • Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đơn giản hóa chỉ với 5 bước. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.
  • Cước phí trọn gói
  • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
  • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
  • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
  • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

  Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ trang trí tiệc cưới của bạn. vì thế bạn đừng bỏ qua nó nhé. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI