Dịch vụ thiết kế web xây dựng

Đánh giá

Dịch vụ thiết kế web xây dựng là gói dịch vụ thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty, tập đoàn xây dựng. Nhằm quảng bá thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối giữa các nhà đầu tư và các đối tác.

Dịch vụ thiết kế web xây dựng

>> Xem thêm: MẪU WEBSITE XÂY DỰNG EL-023

1. Dịch vụ thiết kế web xây dựng

Xây dựng là lĩnh vực thiết yếu và đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại, nên ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân đầu tư hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Chính vì thế, mức cạnh tranh trong ngành xây dựng cũng tăng lên nhiều hơn. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu theo những cách truyền thống, các doanh nghiệp cũng cần những giải pháp để tăng sự hiện diện và sức ảnh hưởng của bản thân trên môi trường mạng. Website chính là công cụ hiệu quả, tiện ích và phù hợp nhất. Nhằm có cơ hội tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu rộng rãi, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, các công ty xây dựng cần thiết kế website xây dựng riêng để hoạt động và thực hiện các chiến dịch marketing.

1.1 Tầm quan trọng của thiết kế website xây dựng

 • Tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp
 • Giới thiệu về dịch vụ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Góp phần mở rộng thị trường kinh doanh

1.2 Xu hướng mới trong thiết kế website xây dựng

Mô hình hóa và kết xuất 3D

3D đã trở thành một phần tất yếu của thiết kế đồ họa và web xây dựng trong thời hiện đại. Chiều sâu và tính chân thực được tạo ra, các mô hình 3D tĩnh cũng sẽ gây ấn tượng với hình dạng mượt mà, vẻ ngoài chân thực và màu sắc mê hoặc. Khi thiết kế website công ty xây dựng, thường sử dụng các yếu tố tối giản, thiết kế tổng thể vì thế sẽ mang đến cảm giác cân bằng, gọn gàng và hiện đại.

Bố cục bất đối xứng

Dựa vào nền tảng của thiết kế, các bố cục mới sẽ được sử dụng như một sự phá cách. Mang lại nhiều cảm xúc hơn cho người truy cập, trong đó có bố cục bất đối xứng. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận định rõ các thiết kế này với các cấu trúc lưới bị lỗi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ giao diện web xây dựng.

Xu hướng thiết kế web với gam màu tối

Một trong những xu hướng thiết kế web xây dựng chính là sử dụng giao diện màu tối, tập trung vào trải nghiệm người dùng. Background tối màu sẽ làm nổi bật các thiết kế, tạo tỷ lệ tương phản cao, đồng thời giúp giảm tình trạng mỏi mắt cho người dùng. Ngoài ra, với đặc tính ngành xây dựng, những gam màu tối sẽ khiến website của bạn trở nên sang trọng, khác biệt với các đối thủ

Chuyển động Animation

Một trong những xu hướng thiết kế website được dự đoán sẽ bùng nổ là sử dụng hiệu ứng chuyển động trên trang web. Không chỉ giúp web xây dựng trở nên hấp dẫn, chúng cũng là biện pháp cung cấp thông tin, hình ảnh một cách tinh tế và nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế web xây dựng

2. Cấu trúc của Dịch vụ thiết kế web xây dựng

2.1 Xây dựng trang chủ chuyên nghiệp

Trang chủ website xây dựng cần đảm bảo có đầy đủ thông tin

2.2 Trang Giới thiệu công ty xây dựng

Trang mô tả website công ty, doanh nghiệp, đơn vị xây dựng. Đặc biệt là các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, đơn vị thi công, nhà thầu lớn thì không thể thiếu module này.

2.3 Trang các dự án xây dựng thực tế

 • Đầu tư về hình ảnh + video đẹp
 • Phân chia rõ ràng từng mục dự án: Dự án thầu nhà nước, dự án tư nhân,..

2.4 Trang tin tức

 • Tin tức xây dựng
 • Tin công trình
 • Hoạt động – sự kiện của công ty
 • Tin tức về thị trường xây dựng
 • Tin chuyên ngành xây dựng
 • Tin tuyển dụng

2.5 Trang liên hệ

Thông tin liên hệ công ty bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ công ty.

Dịch vụ thiết kế web xây dựng

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

3. Chính sách hỗ trợ khách hàng ở manhan.vn

 • Cước phí trọn gói
 • Tặng miễn phí tên miền .COM và hotsing SSD tốc độ cao không không giới hạn băng thông. (Xem bảng giá)
 • Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với tất cả thiết bị truy cập.
 • Khách hàng có thể quản lý và đăng tải sản phẩm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình
 • Dễ dàng để sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ 24/7.Công Ty TNHH Mạnh An Service mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không cần tạm ứng, không phát sinh cước hàng tháng trong quá trình sử dụng website.

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của bạn. Liên hệ ngay nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI