Thiết kế website bất động sản giá rẻ

4.5/5 - (46 bình chọn)

Thiết kế website bất động sản đẹp uy tín chất lượng hiện nay. Đang là mục tiêu quan trọng của bất kỳ công ty bất động sản nào. Mục tiêu chính là mở rộng kênh bán, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tính chuyên nghiệp. Cách làm việc của công ty. Để đáp ứng nhu cầu của các công ty chúng tôi. Mạnh An cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

I. Lợi ích khi thiết kế website bất động sản.

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

+ Giúp tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng

– Ưu điểm khi thiết kế website, nhà đất. Chính là giúp bạn chạm đến vô số khách hàng trên môi trường internet, bất kể là họ đang ở đâu. Ngoài ra, website còn giúp tích hợp các công cụ tự động hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.

+ Quản trị dự án dễ dàng, hiệu quả

– Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp không chỉ dừng ở mục đích. Truyền tải thông tin, hình ảnh mà còn cần đầy đủ chức năng như một website bán hàng thông minh, tự động.

* Lợi ích to lớn khi thiết kế website là gì?

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

– Tất cả các khách hàng khi đổ về website bất động sản sẽ được Mạnh An. Chăm sóc, gửi email marketing, thông tin được đồng bộ, lưu trữ ngay trên, giúp doanh nghiệp theo dấu khách hàng dễ dàng.

+ Kêu gọi đầu tư hiệu quả

Thiết kế website nhà đất, bất động sản. Cũng tương tự như bạn đang mở bán khu căn hộ mẫu và đem đến những trải nghiệm từ xa tốt nhất cho khách hàng. Đây là nơi để các nhà đầu tư có thể tìm thấy bạn, quan sát và đánh giá bạn một cách khách quan nhất.

Website càng chuyên nghiệp, mượt mà, thẩm mỹ cao, thông tin rõ ràng, càng đạt hiệu quả truyền tải cho người đọc. Khi website tạo được ấn tượng mạnh trong lòng các nhà đầu tư, tỷ lệ bạn kêu gọi vốn thành công được tăng lên đáng kể.

II. Gói thiết kế website bất động sản tại Mạnh An có những gì?

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Trang giới thiệu

  • Giới thiệu tổng quát về công ty/doanh nghiệp, chủ đầu tư mua bán nhà đất hoặc bất động sản.
  • Năng lực, đội ngũ nhân viên
  • Sứ mệnh và tầm nhìn phát triển

Trang tin tức & sự kiện

  • Cập nhật những thông tin mới về công ty, doanh nghiệp hoặc những tin tức, sự kiện chung liên quan đến ngành và các dự án dịch vụ đang cung cấp.

Trang dự án

  • Hiển thị nội dung hình ảnh và thông tin chi tiết của nhiều dự án bất động sản khác nhau theo các phân mục như dự án bất động sản đã hoàn thành, dự án đang thực hiện, dự án sắp thực hiện, …

Trang dịch vụ

  • Hiển thị các nội dung giới thiệu về các dịch vụ của công ty/doanh nghiệp bất động sản, được chia thành nhiều phân mục như  Tư vấn môi giới bất động sản, Quản lý bất động sản, Tư vấn đấu thầu, Tư vấn pháp lý, Thẩm định giá, …..

Trang đối tác

  • Giới thiệu về các đối tác hợp tác với công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

Trang thư viện ảnh

  • Hiển thị các album ảnh về các hoạt động, dự án… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Module tìm kiếm

  • Module tìm kiếm giúp khách hàng truy cập tìm kiếm nội dung, thông tin trên website dễ dàng.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI