Thiết kế website bất động sản tại Thanh Hóa

4.6/5 - (44 bình chọn)

Bất động sản là lĩnh vực chưa bao giờ hết hot trong những năm gần đây ở Thanh Hóa. Nhưng để các nhà môi giới, các công ty nhà đất. Tìm kiếm khách hàng không phải là điều đơn giản Công ty thiết kế website bất động sản tại Thanh Hóa, Mạnh An sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Để rõ hơn mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

I. Các loại thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay.

Thiết kế website bất động sản tại Thanh Hóa

1. Website cho dự án bất động sản: Với loại web này sẽ phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp đang bán dự án BDS. Giao diện website này sẽ được thiết kế theo kiểu landing page.

2. Website về môi giới bất động sản: Loại web này sẽ có nhiều dự án khác nhau. Đây là dạng website phổ biến dùng để đăng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…

3. Website cho chủ đầu tư: Loại web này dành cho chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Tại đây sẽ giới thiệu thông tin liên hệ, địa chỉ và dự án.

II. Những lợi ích khi thiết kế website bất động sản.

1. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng:

Dễ dàng nhận thấy khi thiết kế website đó là dễ dàng tiếp cận khách hàng trực tuyến nhanh chóng. Một website giống là công ty hiện diện trên internet từ đó giúp họ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

2. Hỗ trợ Marketing hiệu quả hơn:

Một chiến lược Marketing có thành công hay không phụ thuộc vào cách triển khai của bạn. Nó càng cần thiết hơn khi kinh doanh bất động sản, nhà đất. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để xây dựng website bất động sản thôi nhưng hiểu quả khá cao.

3. Là nguồn cung cấp thông tin hữu ích:

Thiết kế website bất động sản tại TPHCM

Để khách hàng tin tưởng hãy mang đến cho họ những thông tin hữu ích nhất. Khi bạn mang lại cho giá trị thì tự khắc khách hàng sẽ tin tưởng và quyết định để bạn tư vấn.

4. Là phễu marketing chất lượng

Như đã nói ở trên các bài viết có giá trị sẽ trở thành thông tin đáng tin cậy. Khi tin tưởng chúng ta sẽ dùng nhiều cách để lấy thông tin số điện thoại, email một cách dễ dàng.

III. Vì sao bạn nên chọn Mạnh An để thiết kế website bất động sản.

– Website chuẩn Seo: Seo Google hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào bắt buộc trang web phải có cấu trúc chuẩn Seo. Nếu bỏ qua điều này xem như kế hoạch Seo sẽ thất bại 100%.

– Hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Tính năng Responsive được nhắc rất nhiều trong những năm gần đây. Chính vì thế các mẫu giao diện website bất động sản đều được thiết kế hiển thị tốt trên desktop, máy tính bảng và cả mobile.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

– Giúp giảm thiểu chi phí: Làm trang sẽ mang lại nhiều ưu thế so với các kênh Marketing khác. Khi kết hợp với Seo và Google Adwords sẽ mang lại hiệu quả khá lớn.

– Nhiều tính năng vượt trội Điều lo ngại nhất khi thiết kế web là không đầy đủ tính năng như Chatbox hay thiếu mạng xã hội. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cung cấp mọi tính năng cần thiết khi quý khách yêu cầu.

– Mẫu giao diện bất động sản đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu giao diện ưng ý với phong cách thiết kế đa dạng ấn tượng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI