Thiết kế website bất động sản tại Hà Nội

4.6/5 - (37 bình chọn)

Thiết kế website bất động sản tại Hà Nội. Đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân hoặc công ty đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cần có. Với một website bất động sản, bạn có thể dễ dàng mang những dự án đến với khách hàng, thông qua đó còn có thể sử dụng để thu thập thông tin khách hàng. Quảng bá hình ảnh của dự án ra rộng hơn. Dễ đến với khách hàng hơn.

I. Phân biệt các mẫu thiết kế website bất động sản tại Hà Nội.

Thiết kế website bất động sản tại Hà Nội

Phân biệt các mẫu  lập website bất động sản hiện nay

– Website bất động sản cũng có rất nhiều thể loại khác nhau dựa vào dịch vụ cũng như mục đích của người thiết lập. Bạn có thể phân biệt website bất động sản theo những loại cơ bản nhất đó là:

 

  • Website về một dự án bất động sản cụ thể, chuyên sâu: Đây là website chỉ chuyên về 1 dự án của một công ty, doanh nghiệp riêng lẻ. Nó là nơi bán bất động sản, là nguồn cấp cho những khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.
  • Website môi giới trao đổi và kết nối khách hàng với những nhà đầu tư, chủ bất động sản: Đây được xem là sàn giao dịch bất động sản. Hay nói cách khác là nơi mà người bán, người mua, nhà đầu tư được kết nối với nhau để trao đổi và giao dịch.
  • Website của chủ đầu tư bất động sản: Đây là nơi mọi người có thể tìm hiểu cũng như có những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư bất động sản mà khách hàng đang muốn tìm hiểu. Thường thì web này thuộc các nhà đầu tư tiếng tăm lớn.
  • Website của những dịch vụ bất động sản: Là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân. Web chỉ yếu thiên về việc cung cấp thông tin các dự án bất động sản lớn.

II. Những tính năng cơ bản mà thiết kế website bất động sản mang lại cho quý khách hàng:

Thiết kế website bất động sản tại Hà Nội

1. Module giới thiệu

Module này cho phép cập nhật nhanh thông tin giới thiệu về sản phẩm. Đồng thời tạo lập trình động cho phép tạo thêm các danh mục con và cập nhật thông tin từng mục đó. Tóm lại, bạn có thể trình bày mọi thứ về công ty ở mục này.

2. Module tin tức

Module này được thiết kế với mục đích để doanh nghiệp giới thiệu nhanh về công ty, các thông tin chung liên quan đến ngành, các sản phẩm dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

3. Module dự án

Hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết và hình ảnh về dự án.

4. Module dịch vụ

Hiển thị cho khách hàng tìm kiếm được các dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

5. Module đối tác

Module này xuất hiện trong mỗi thiết kế website nhằm mục đích giới thiệu về các đối tác đang hợp tác với công ty như đối tác thiết bị hay công nghệ…

6. Module thư viện ảnh

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Module này có chức năng giới thiệu các hình ảnh hoạt động của công ty, hình ảnh về dự án… Thiết kế website cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh dưới dạng album với giao diện đẹp, dễ dàng quản lý.

7. Module tìm kiếm

Cho phép tìm kiếm nội dung, thông tin trên website giúp người dùng truy cập dễ dàng và tìm kiếm thông tin về dự án, doanh nghiệp trên website bất cứ khi nào.

8. Module liên hệ

Với module này người dùng có thể liên hệ với trang web bất động sản doanh nghiệp thông qua số điện thoại, liên hệ trực tuyến với Skype, Chat live…

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
18009202 (Miễn phí cước gọi)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0835 431 678 (Hỗ trợ 24/7)
PHÒNG KINH DOANH
0237 6635 369 (Giờ hành chính)
Yêu Cầu Chúng Tôi Gọi Lại
18009202
Tổng Đài Miễn Phí Cước Gọi
YÊU CẦU GỌI LẠI